Công ty bảo vệ ở Quận 4

Một số lý do nhân viên bảo vệ yêu thích công việc của họ

Mỗi nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm khác nhau tùy vào vị trí, giờ làm viêc và hoạt động xảy ra xung quanh họ. Họ có thể đang giám sát ở siêu thị hoặc một văn phòng / tòa nhà chung cư. Hoặc họ đang giám sát một công trường xây dựng, một điểm để máy ATM. Từ bệnh viện đến trường học, các nhà ga. Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các công việc của nhân viên bảo vệ là duy trì một môi trường an toàn cho cư dân, nhân viên, khách hàng và du khách bằng mọi giá.

Và những lý do để họ yêu thích công việc của họ là: 

         1. Giờ giấc và địa điểm làm việc phù hợp

  1. Địa điểm và giờ làm việc thích hợp là yếu tố quan trọng của mỗi nhân viên bảo vệ. Ca làm thích hợp, ca ngày hoặc ca đêm, vị trí nơi làm việc gần nhà để có thể chăm sóc gia đình, học thêm, thậm chí là một công việc ngoài giờ khác.                                                                                                       

  1. 2Thị trường việc làm là tuyệt vời

Không bao giờ thiếu việc làm cho nhân viên bảo vệ. Trong một thế giới không an toàn, luôn cần có sự bảo vệ và thêm một bộ mắt để giúp thực thi các quy tắc, duy trì trật tự và ngăn chặn các vấn đề xảy ra. Nếu bạn đủ điều kiện để trở thành một nhân viên bảo vệ và làm việc chăm chỉ trong công việc của mình, bạn gần như được đảm bảo luôn có việc trong lĩnh vực của mình. 

         3. Đào tạo

Khi trở thành nhân viên bảo vệ không chỉ đơn giản là mặc đồng phục và lên đường. Thường sẽ có một khóa đào tạo ngắn trước khi giao việc. Nhân viên bảo vệ có trang bị công cụ đăc biệt, có thể được yêu cầu đào tạo nghiêm ngặt hơn một chút. 

         4. Vận động nhiều 

Thông thường, bạn sẽ làm việc cố định tại một nơi trong một thời gian, và sau đó chuyển sang vị trí khác theo yêu cầu luân chuyển của công việc.

Tuy nhiên, nhiều vị trí đòi hỏi phải di chuyển nhiều, bạn phải  tuần tra xung quanh khu vực được giao, giám sát lối vào và lối ra hay kiểm tra các tòa nhà, thậm chí đạp xe tuần tra ở những khu vực rộng lớn. Vì vậy, bạn có thể đạt được việc vận động hàng ngàn bước chân mỗi ngày. 

  1.   5. Có thể làm việc một mình, hay nhiều người

Nếu yêu thích thời gian ở một mình hoặc thích công việc phù hợp với người hướng nội, bạn có thể có một vị trí phù hợp với mình. Ngoài ra, nếu bạn người hướng ngoại , sẽ luôn có những công việc bảo vệ mà bạn phải làm việc với nhiều người hoặc ít nhất là tương tác với một lượng người ổn định để bạn có thể giao tiếp, học hỏi chia sẽ từ đồng nghiệp

                                             bảo vệ 19.jpg

Hiện tại Công ty bảo vệ Bách Thắng đang mở rộng phạm vi kinh doanh ra các tỉnh thành trong nước. Bách Thắng cung cấp các loại mô hình Dịch vụ sau:

         Dịch vụ Bảo vệ Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Công trình;

         Dịch vụ Bảo vệ Siêu thị, Ngân hàng;

         Dịch vụ Bảo vệ Tòa nhà, Chung cư, Nhà riêng, Biệt thự;

         Dịch vụ Bảo vệ Sự kiện Hội thảo, Khánh thành;

         Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu cố định và Di động;

         Dịch vụ Bảo vệ Chuyển tiền, Áp tải hàng hóa giá trị cao;

         Dịch vụ Bảo vệ Yếu nhân, Vệ sĩ;

         Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo Nhân viên Bảo vệ An ninh cho các Công ty Doanh nghiệp;

         Dịch vụ Tư vấn và Cung cấp các giải pháp xây dựng, bố trí và giám sát an ninh cho các Công ty Doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH

0911. 911. 577 – 0989. 691. 041

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM


Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.