Công ty bảo vệ ở Quận 6

CÁCH ỨNG PHÓ KHI GẶP TÌNH HUỐNG NGUY HIỂM

Hiện nay, tình hình xã hội đang diễn biến hết sức phức tạp, có thể thấy được nhiều người vẫn chưa có các kiến thức, các kỹ năng cần thiết để có thể tự bảo vệ mình khi đối mặt với kẻ gian. 
 

Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau đưa ra cách xử lý khác nhau sao cho đem đến hiệu quả an toàn cao nhất. Bất kì một lúc nào các tình huống xấu xảy ra, người bị nạn phải tìm cách chuyển biến từ thế bị động sang chủ động. Người bị nạn phải có tâm lý vững vàng và bình tĩnh để xử lý tình huống một cách linh động, tránh gây ra những tổn hại nặng nề về người và của.


Giữ bình tĩnh

Một trong số những yếu tố quan trọng nhất trong lúc này là bạn phải kiểm soát được các hoạt động của bản thân.
 Điều quan trọng nhất cần phải nhớ đó là không nên hoảng hốt, lúc nào cũng nên giữ bình tĩnh. Việc giữ bình tĩnh sẽ giúp cho người bị khống chế có thời gian để suy nghĩ, tìm ra cách để lật ngược tình thế. 


Tấn công vào các điểm yếu của kẻ gian nếu có cơ hội:

Khi bạn đã có thể bình tĩnh xem xét tình hình, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các sơ hở của kẻ gian, sau đó tấn công vào các điểm yếu của kẻ gian khi có cơ hội.

Tấn công vào những điểm yếu như: mắt, cuống họng, hạ bộ, khủy gối… khiến đối tượng đau đớn và buông bạn ra, nắm bắt cơ hội đó hãy chạy thật xa ra khỏi tầm kiểm soát của đối tượng.


Sử dụng vũ khí phòng vệ
 Bạn nên trang bị cho mình một số vũ khí phòng vệ như bình xịt hơi cay để tự bảo vệ cho bản thân. Thậm chí trong một số trường hợp, bạn nên tận dụng những vật xung quanh, có sẵn, những vật dụng nhọn, cây gậy… để phòng vệ.

 

Không nên chống cự
 Nếu đối phương không có bất kì một sơ hở nào, thì người bị nạn không nên manh động, vì bất kì một hoạt động thừa nào cũng sẽ dẫn đến các tình huống không lường.

Việc tuân theo các yêu cầu của kẻ gian đôi khi là điều cần thiết. Không làm đối phương kích động dễ dẫn đến những hành vi gây tổn hại cho bản thân mình.
                                 14ea6ea723b1daef83a0.jpg


         Biết cách ứng phó khi gặp tình huống nguy hiểm sẽ bảo vệ bản thân mình. Xây dựng thói quen cẩn trọng, đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi là yếu tố cần thiết giúp bạn tránh khỏi mọi tình huống rủi ro trong cuộc sống.

Trên thực tế, mỗi người nên tự bảo quản các tài sản của mình một cách nghiêm ngặt nhất, để tránh khỏi các tình trạng kẻ xấu lợi dụng sự sơ hở để có thể chiếm đoạt tài sản.
         Quý khách cũng có thể tìm đến các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể tăng cường thêm an ninh cho mục tiêu của mình.

Hiện tại Công ty bảo vệ Bách Thắng đang mở rộng phạm vi kinh doanh ra các tỉnh thành trong nước. Bách Thắng cung cấp các loại mô hình Dịch vụ sau:

         Dịch vụ Bảo vệ Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Công trình;

         Dịch vụ Bảo vệ Siêu thị, Ngân hàng;

         Dịch vụ Bảo vệ Tòa nhà, Chung cư, Nhà riêng, Biệt thự;

         Dịch vụ Bảo vệ Sự kiện Hội thảo, Khánh thành;

         Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu cố định và Di động;

         Dịch vụ Bảo vệ Chuyển tiền, Áp tải hàng hóa giá trị cao;

         Dịch vụ Bảo vệ Yếu nhân, Vệ sĩ;

         Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo Nhân viên Bảo vệ An ninh cho các Công ty Doanh nghiệp;

         Dịch vụ Tư vấn và Cung cấp các giải pháp xây dựng, bố trí và giám sát an ninh cho các Công ty Doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH

0911. 911. 577 – 0989. 691. 041

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM


Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.