Công ty bảo vệ ở Quận 8

KHI NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG SÚNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ??

Trích dẫn khoản 3, Điều 9 của Thông tư 17/2018, luật sư cho biết lực lượng bảo vệ cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ được xem xét trang bị công cụ hỗ trợ.

Các loại công cụ hỗ trợ được cấp phép sử dụng cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ bình thường, gồm dùi cui điện, dùi cui kim loại, dùi cui cao su, áo giáp, găng tay bắt dao.

Còn đối với các công cụ hỗ trợ là súng bắn điện, bắn đạn nổ, cao su, hơi cay, phương tiện xịt hơi cay… sẽ chỉ được xem xét trang bị cho lực lượng bảo vệ cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại cơ quan Nhà nước, trên tàu hỏa, ngân hàng, bệnh viện…

Theo đó, người được giao sử dụng công cụ hỗ trợ phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ; có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe; không đang trong thời gian bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và phải được đào tạo, huấn luyện, được cấp giấy chứng nhận về sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Người được giao công cụ hỗ trợ được sử dụng trong các trường hợp: Ngăn chặn, giải tán biểu tình bất hợp pháp, bạo loạn, gây rối trật tự công cộng; ngăn chặn người đang có hành vi đe dọa đến tính mạng, sức khỏe của người thi hành công vụ hoặc người khác.

Ngoài ra, công cụ hỗ trợ cũng được sử dụng khi ngăn chặn, giải tán việc gây rối, chống phá, không phục tùng mệnh lệnh của người thi hành công vụ làm mất an ninh, an toàn trại giam, trại tạm giam, cơ sở cai nghiện ma túy… hoặc phòng vệ chính đáng, tình thế cấp thiết theo quy định của pháp luật.

                                8449cc5a824c7b12225d.jpg

Hiện tại Công ty bảo vệ Bách Thắng đang mở rộng phạm vi kinh doanh ra các tỉnh thành trong nước. Bách Thắng cung cấp các loại mô hình Dịch vụ sau:

         Dịch vụ Bảo vệ Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Công trình;

         Dịch vụ Bảo vệ Siêu thị, Ngân hàng;

         Dịch vụ Bảo vệ Tòa nhà, Chung cư, Nhà riêng, Biệt thự;

         Dịch vụ Bảo vệ Sự kiện Hội thảo, Khánh thành;

         Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu cố định và Di động;

         Dịch vụ Bảo vệ Chuyển tiền, Áp tải hàng hóa giá trị cao;

         Dịch vụ Bảo vệ Yếu nhân, Vệ sĩ;

         Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo Nhân viên Bảo vệ An ninh cho các Công ty Doanh nghiệp;

         Dịch vụ Tư vấn và Cung cấp các giải pháp xây dựng, bố trí và giám sát an ninh cho các Công ty Doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH

0911. 911. 577 – 0989. 691. 041

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM


Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.