Tuyển bảo vệ lớn tuổi

Tuyển bảo vệ lớn tuổi tại TPHCM

Hạn nộp hồ sơ: Không thời hạn

Chi tiết tuyển dụng

Mức lương

Thỏa thuận

Giới tính

male

Địa điểm

Yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng cần tuyển

50

Cấp bậc

Nhân viên bảo vệ

Mô tả

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ lớn tuổi phù hợp với bản thân tại TP HCM với những đãi ngộ hấp dẫn nhưng chưa biết ở đâu tuyển bảo vệ lớn tuổi. Bảo vệ lớn tuổi chiếm tỉ trọng rất lớn trong nguồn nhân lực bảo vệ hiện nay. Vậy tuyển bảo vệ lớn tuổi cần những yêu cầu và làm những công việc gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu tuyển bảo vệ lớn tuổi tại TPHCM

Nhu cầu của khách hàng tại TP HCM khá lớn nên nguồn nhân lực bảo vệ cũng phải đa dạng và dồi dào mới có thể đáp ứng được đủ các nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy, tiềm năng tuyển bảo vệ lớn tuổi tại TP HCM hiện nay đang rất phát triển.

Với nhu cầu đảm bảo an ninh và an toàn trên tất cả các loại hình dịch vụ, dịch vụ bảo vệ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Từ các dịch vụ nhỏ đến dịch vụ lớn, từ cửa hàng nhỏ đến trung tâm thương mại, tất cả đều cần đến bảo vệ. Đó là lý do hiện nay có rất nhiều những công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ ra đời.

Nhu cầu cần bảo vệ quá lớn nhưng chỉ nguồn nhân sự trẻ còn ít hoặc không sẵn sàng chọn công việc này nên không thể đáp ứng đủ cho khách hàng. Chính vì vậy, các cô chủ ở độ tuổi 50 trở lên còn đủ sức khỏe chọn công việc của một nhân viên bảo vệ nên các công ty kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ vẫn đang tuyển bảo vệ lớn tuổi rất nhiều.

3
Bảo vệ lớn tuổi vẫn có đủ sức khỏe tốt để làm việc

Có nên tuyển bảo vệ lớn tuổi không?

Với tình thế đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu việc làm hiện nay đang rất nhiều, như đã nói ở trên, nguồn nhân lực trẻ trong ngành bảo vệ sẽ không đủ để đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy các công ty bảo vệ nói chung và công ty Bảo vệ Bách Thắng nói riêng liên tục tuyển bảo vệ trên 50 tuổi, tuyển bảo vệ trên 60 tuổi cho nguồn nhân lực của công ty.

Bảo vệ trên 60 tuổi sẽ làm việc tại những nơi công việc đơn giản như quán café, hay một số quán ăn với nhiệm vụ chính là trong xe và đồ dùng cho khách hàng. Còn bảo vệ trên 50 tuổi sẽ làm việc tại trường học, các khu dân cư, tòa chung cư lớn, nơi tiềm ẩn nhiều vấn đề bất trắc hơn.

Nhìn chung, tuyển bảo vệ lớn tuổi không yêu cầu cao, chỉ cần đảm bảo được sức khỏe thì vẫn làm việc được bình thường. Chính vì vậy, tuyển bảo vệ lớn tuổi là một phương án hợp lý và được rất nhiều doanh nghiệp bảo vệ lựa chọn.

Hơn nữa, đứng trên phương diện là người lớn tuổi tìm việc làm bảo vệ, chắc hẳn họ sẽ cảm thấy công việc như một niềm vui khác bên cạnh gia đình và thấy khỏe khoắn hơn so với việc ngồi nahf một chỗ.

Bảo vệ lớn tuổi cần làm công việc gì?

Ở đây chúng ta có thể hiểu tổng quan rằng, những cô chú anh chị trong khoảng độ tuổi từ dưới hoặc trên 50, 60 tuổi không nhiều. Độ đuổi không còn được gọi là trẻ nữa, nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe. Có sự sức khỏe, sự dẻo dai, đủ để làm được những công việc với một số yêu cầu cơ bản.

Với độ tuổi này, thì hầu hết các công ty bảo vệ sẽ tuyển dụng cho những vị trí và mục tiêu như:

  • Giữ xe cho các cửa hàng
  • Làm việc tại quán ăn nhỏ, quán ăn gia đình
  • Bảo vệ quán cà phê
  • Trông giữ cho tòa nhà, văn phòng, bãi để xe…
  • Trông giữ xe cho các nhà trọ, kí túc xá sinh viên, trường học,…

Đây là những công việc khá nhẹ nhàng và đơn giản mà các cô chú lớn tuổi có thể hoàn thành tốt được. Tại công ty bảo vệ Bách Thắng đang tuyển bảo vệ lớn. Dành cho những cô chú ở độ tuổi trung niên này.

1
Các cô chú bảo vệ đi làm với tâm trạng niềm nở, háo hứng

Chế độ quyền lợi của bảo vệ lớn tuổi khi làm việc tại công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng có thể tự tin rằng chúng tôi là doanh nghiệp không để người lao động và nhân viên của chúng tôi phải chịu thiệt. Khi trở thành nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

  • Công ty cấp phát đồng phục miễn phí trong quá trình làm việc
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng luật định
  • Thưởng lương tháng 13 vào dịp Tết
  • Được công ty tặng gói bảo hiểm thân thể 24/7 ngay ngày đầu tiên làm việc
  • Làm việc ngày lễ lương gấp đôi, ngày tết lương gấp 3 lần

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị cung ứng nhân lực bảo vệ hàng đầu tại khu vực TP HCM. Hiện nay, công ty bảo vệ Bách Thắng đang tuyển bảo vệ lớn tuổi tại TP HCM với số lượng lớn, thủ tục xin việc đơn giản với mức lương vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ hoặc gửi hồ sơ đến công ty chúng tôi:

Thông tin liên hệ công ty Bảo vệ Bách Thắng:

Website: https://baovebachthang.com

Địa chỉ:51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911.911.577

 

Thông tin công ty

CÔNG TY BẢO VỆ BÁCH THẮNG