Tổng hợp 9 công ty bảo vệ Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín

Cần Thơ là một trong những thành phố phát triển nhất miền Tây Nam Bộ Việt Nam, với nền kinh tế đang ngày càng phát triển thì việc bảo vệ an ninh, nề nếp và tài sản của công ty, doanh nghiệp ngày càng trở nên cấp tiến thiết yếu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tìm được một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Hãy cùng Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tìm hiểu ngay top công ty bảo vệ Cần Thơ trong bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ Cần Thơ

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về giá cả dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ, dưới đây sẽ là bảng giá công ty bảo vệ Cần Thơ cho bạn tham khảo.

Bảo vệ tại Cần Thơ Phí dịch vụ (VNĐ/tháng)
Bảo vệ mục tiêu cố định Giá dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy Giá dao động 16.300.000
Bảo vệ công trình Giá dao động 16.500.000
Bảo vệ sự kiện Liên hệ
Bảo vệ cá nhân Liên hệ
Bảo vệ áp tải hộ tống Liên hệ

Những lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Khi lựa chọn công ty bảo vệ Cần Thơ, điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng công ty được chọn là đáng tin cậy và có thể cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà Bách Thắng muốn chia sẻ để giúp bạn lựa chọn công ty bảo vệ đáng tin cậy tại Cần Thơ:

Tìm hiểu về uy tín và kinh nghiệm của công ty bảo vệ

Trước khi lựa chọn công ty bảo vệ, bạn nên tìm hiểu về uy tín và kinh nghiệm của công ty đó. Bạn có thể tham khảo thông tin trên website của công ty, tìm kiếm đánh giá từ các khách hàng trước đó hoặc liên hệ với các cơ quan quản lý để biết thêm thông tin.

Đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ

Để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ, bạn có thể xem xét các thông tin như đội ngũ nhân viên, trang thiết bị, quy trình làm việc, chính sách bảo mật thông tin, tài liệu hướng dẫn và đào tạo nhân viên. Bạn cũng nên xem xét các giấy chứng nhận và giấy phép của công ty để đảm bảo rằng công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu pháp lý.

Kiểm tra đội ngũ nhân viên và trang thiết bị của công ty bảo vệ

Một công ty bảo vệ tốt sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Bạn nên xem xét các thông tin như đội ngũ nhân viên có được đào tạo và kiểm soát đúng cách không, liệu có đủ nhân lực để phục vụ tốt cho nhu cầu của bạn hay không. 

Bên cạnh đó, trang thiết bị bảo vệ cũng là một yếu tố quan trọng, vì vậy bạn cần xem xét các thông tin như trang thiết bị, công nghệ sử dụng có được cập nhật và hiện đại không.

Tham khảo ý kiến của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ

Để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ, bạn cần tìm kiếm thông tin từ các khách hàng trước đó. Có thể tham khảo các đánh giá và nhận xét từ các khách hàng trên website của công ty hoặc các trang đánh giá dịch vụ bảo vệ. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty để tìm hiểu kinh nghiệm và ý kiến của họ.

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc các yêu cầu đặc biệt của mình như thời gian hoạt động, khu vực cần bảo vệ và loại hình dịch vụ bảo vệ cần thiết. Bạn cần liên hệ với các công ty bảo vệ để tìm hiểu về các giải pháp bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

cong-ty-bao-ve-can-tho-h1
Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn công ty bảo vệ Cần Thơ

Toplist Công ty bảo vệ Cần Thơ

Dưới đây là một số công ty bảo vệ Cần thơ chuyên nghiệp mà Bách Thắng muốn giới thiệu đến bạn.

Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng. Hiện đã có mặt tại Cần Thơ và trở thành một trong những công ty bảo vệ Cần Thơ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ bảo vệ toàn diện cho các khách hàng, bao gồm bảo vệ sự kiện, tòa nhà, ngân hàng, công ty, văn phòng, nhà hàng, nhà máy, khách sạn, siêu thị, cửa hàng, chung cư, bệnh viện, trường học, giữ xe và nhiều loại hình khác.

Bạn có thể thuê dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng theo giờ hoặc đặt bảo vệ ngày và đêm 24/24, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và được huấn luyện đào tạo bài bản để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng với sự đảm bảo an ninh và an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

cong-ty-bao-ve-can-tho-h2
Bách Thắng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577

Công ty bảo vệ Cần Thơ Lâm Hoàng

Công ty bảo vệ Cần Thơ Lâm Hoàng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp và dịch vụ an ninh

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong xử lý các tình huống nguy hiểm và luôn chủ động trong công việc. Tất cả các nhân viên đều phải đáp ứng yêu cầu sức khỏe và thể lực cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Các dịch vụ của Công ty bảo vệ Cần Thơ Lâm Hoàng bao gồm bảo vệ cá nhân, tài sản, điều tra xác minh và cung cấp nhân sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125A Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923 893 888

Công ty bảo vệ Cần Thơ Thiên Quân

Công ty bảo vệ Cần Thơ Thiên Quân cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đơn vị đảm nhiệm. Với sự uy tín, tinh thần trách nhiệm và tận tâm của đội ngũ nhân sự, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu.

Các dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Cần Thơ Thiên Quân bao gồm: 

 • Bảo vệ ngân hàng, doanh nghiệp, trường học. 
 • Bảo vệ hàng hóa; bảo vệ yếu nhân.
 • Bảo vệ các sự kiện về âm nhạc, lễ khai trương,… 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống và luôn sẵn sàng đảm bảo an ninh cho khách hàng. Công ty bảo vệ Cần Thơ Thiên Quân cam kết mang đến sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

cong-ty-bao-ve-can-tho-h3
Công ty bảo vệ Cần Thơ Thiên Quân cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 528 Võ Nguyên Giáp, KV Thạnh Lợi, Phường Phú Thứ, Cái Răng, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0939 074 077

Công ty bảo vệ Cần Thơ Long Hoàng

Công ty bảo vệ Cần Thơ Long Hoàng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chất lượng cho cá nhân và doanh nghiệp. 

Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, công ty luôn cam kết đảm bảo tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các tình huống khẩn cấp. Các nhân viên của Công ty bảo vệ Cần Thơ Long Hoàng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc hoạt động và được thay thế ngay lập tức nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0936 113 838 – 0917 383 838

Công ty bảo vệ Cần Thơ Đất Võ 24h

Công ty bảo vệ Cần Thơ Đất Võ 24h đang liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất để cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Cần Thơ.

Đội ngũ bảo vệ tại công ty đã trải qua những khóa đào tạo khó khăn nhằm rèn luyện sức bền và khả năng ứng phó trong mọi tình huống nguy hiểm. 

Công ty bảo vệ Cần Thơ Đất Võ 24h cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn và giá cả phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với các dịch vụ tại công ty, mỗi khách hàng đều được đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 177B Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: (028) 62840 651

Công ty bảo vệ Long Hoàng Gia

Công ty bảo vệ Cần Thơ Long Hoàng Gia hoạt động với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và an toàn, và luôn áp dụng quy trình đào tạo chuẩn trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn, năng khiếu, kỹ năng và trách nhiệm nghề nghiệp, Công ty bảo vệ Cần Thơ Long Hoàng Gia đáp ứng hầu hết các yêu cầu về an ninh và bảo mật cho khách hàng, cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất để đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

cong-ty-bao-ve-can-tho-h4
Công ty bảo vệ Cần Thơ Long Hoàng Gia là một trong những công ty bảo vệ Cần Thơ được đánh giá là tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38B4, KDC Phú An, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0969 203 887

Công ty bảo vệ Cần Thơ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ Cần Thơ Thắng Lợi tại Cần Thơ đã dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ trong hơn 10 năm qua, tạo dựng niềm tin lớn trong lòng khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và ngày càng phát triển, công ty cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất cho khách hàng. 

Công ty bảo vệ Cần Thơ Thắng Lợi nổi bật với sự kết hợp giữa làm việc chuyên nghiệp, khả năng quản lý, phân bổ nhân lực và sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Điều khác biệt của công ty này nằm ở mức giá dịch vụ phù hợp với mọi vị trí địa lý và mức độ an ninh khu vực. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Hùng Vương, An Hội, Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0975 642 464

Công ty bảo vệ Cần Thơ – Bảo vệ Thăng Long

Với phương châm hoạt động là là “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, công ty bảo vệ Cần Thơ Thăng Long đang ngày càng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều công ty, doanh nghiệp tại Cần Thơ. 

Công ty bảo vệ Cần Thơ Thăng Long thường xuyên kiểm tra năng lực xử lý tình huống và bồi dưỡng trình độ nghiệp vụ của các nhân viên bảo vệ để cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Với sự thành công ban đầu với các khách hàng nhỏ, hiện nay đơn vị đã hợp tác với nhiều công ty lớn như ngân hàng TMCP Quân đội, Eximbank, MobiFone,…. Điều này là nhờ vào sự ủng hộ của toàn bộ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 715 Đường 3/2, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02922 210 456

Công ty bảo vệ Cần Thơ Sông Hậu

Công ty bảo vệ Cần Thơ Sông Hậu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín tại Cần Thơ. 

Đối tượng khách hàng mà đơn vị bảo vệ chủ yếu phục vụ là các công ty, cao ốc, siêu thị, nhà hàng khách sạn, sự kiện lớn và cá nhân. 

Bên cạnh đó, Công ty bảo vệ Cần Thơ Sông Hậu cũng cung cấp các vật dụng hỗ trợ trong quá trình làm nhiệm vụ để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp dịch vụ bảo vệ của đơn vị phát triển và hoàn thiện hơn với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp. Thành công và vị thế của Sông Hậu được đánh giá cao trong ngành bảo vệ. 

cong-ty-bao-ve-can-tho-h5
Công ty bảo vệ Cần Thơ Sông Hậu cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt với nhất cho quý khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4B, Đường số 8, Tổ 10C, Khu vực 4, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ 
 • Số điện thoại: 02926 252 299 – 0917 120 966


Việc lựa chọn một đơn vị bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản của mình. Hy vọng với những thông tin Bách Thắng cung cấp, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy chú ý và thận trọng trong việc lựa chọn để có được dịch vụ bảo vệ chất lượng và đáng tin cậy. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho
Bách Thắng để được tư vấn giải đáp nhé.

Chia sẻ