Tuyển dụng bảo vệ

Tuyển bảo vệ tại công ty Bách Thắng. Lương cao, trả lương đúng hạn,có ứng, chế độ tốt, có nhà đội ở lại, hỗ trợ ăn. Ko yêu cầu kinh nghiệm.

Công ty Bách Thắng tuyển bảo vệ đi làm ngay

Bảo vệ Bách Thắng là công ty bảo vệ uy tín nhất trên địa bàn cả nước ta, thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều khách hàng doanh nghiệp đã từng sử dụng. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng hoàn toàn tốc độ phát triển nhanh như hiện tại của các doanh nghiệp hiện nay, chúng tôi đang tích cực tuyển dụng bảo vệ đi làm ngay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm bảo vệ lâu dài, hãy tham khảo ngay bài viết sau của Bách Thắng để nhận được những thông tin chi tiết nhất nhé!

Nhân viên bảo vệ là gì?

Là những người thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tính mạng cũng như sự an toàn về tài sản và con người xung quanh. Họ sẽ góp phần ngăn chặn các hành vi xấu xảy ra, mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Nhiệm vụ của họ là thực hiện tuần tra giám sát nhằm phát hiện kịp thời những hành vi có khả năng gây nguy hiểm đến mọi người xung quanh. Từ đó có thể ngăn chặn triệt để những hành vi đó xảy ra. Ngày nay, nhân viên bảo vệ có mặt ở khắp mọi nơi như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học… 

tuyển bảo vệ

Hình 1: Nhân viên bảo vệ giữ an toàn cho xã hội

Những tố chất mà nhân viên bảo vệ cần có

Sức khỏe tốt

Tiêu chí sức khỏe có thể nói là tiêu chí quan trọng nhất đối với một nhân viên bảo vệ. Lý do là bởi có sức khỏe tốt thì họ mới có thể làm tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ tài sản và mọi người xung quanh. Một sức khỏe tốt sẽ mang lại tinh thần tỉnh táo, sự dẻo dai khi thực hiện công việc. Từ đó mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu giúp gây thiện cảm và sự tin tưởng đối với người khác. Vậy nên bạn hãy ứng tuyển ngay vị trí bảo vệ của Bảo vệ Bách Thắng nhé.

Hình 2: Có sức khỏe là một yêu cầu rất cao đối với nhân viên bảo vệ

Tính cảnh giác cao

Tính cảnh giác cao sẽ giúp một nhân viên bảo vệ có thể tập trung được hoàn toàn để quan sát mọi thứ xung quanh, tránh các trường bỏ lỡ những sự kiện hay sự việc nào đó mang tính chất quyết định.

Hơn nữa, một tinh thần thoải mái với tính cảnh giác cao cũng giúp các nhân viên bảo vệ có thể bảo vệ chủ nhân hoặc khu vực chịu trách nhiệm canh gác một cách tốt nhất, ngăn chặn các trường hợp có người lạ đột nhập vào, cảnh giác với mọi mối nguy hiểm xung quanh. Chính vì thế, phẩm chất này luôn là điều kiện cần và luôn được xem trọng.

Tính trung thực

Với nhiệm vụ canh gác và bảo vệ người cũng như các tài sản xung quanh, nếu ngay cả những người bảo vệ cũng không có tính trung thực, ngay cả họ cũng có thể dễ dàng thực hiện những hành vi trộm cắp gây nguy hại cho những người xung quanh. Chính vì thế, tính trung thực rất được đề cao trong công việc bảo vệ để có thể ngăn chặn những trường hợp xấu hoặc mất tài sản có thể xảy ra.

Chính vì thế, Bảo vệ Bách Thắng cũng rất thường xuyên kiểm tra rất kỹ lý lịch của nhân viên trước khi tiến hành tuyển dụng để đảm bảo họ không có bất kỳ hành động nào gian dối hay có tiền án trong quá khứ. Từ đó, khi tiến hành tuyển dụng hay giao cho họ bất kỳ công việc bảo vệ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng nào cũng mang đến hiệu quả tốt nhất.

Giao tiếp tốt

khả năng truyền đạt, giao tiếp nhẹ nhàng với người khác cũng là một điểm cộng rất lớn nếu bạn đang có ý định muốn làm nhân viên bảo vệ. Lý do là bởi kỹ năng giao tiếp là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết mọi tình huống nhanh gọn hơn là biện pháp sử dụng vũ lực.

Kỹ năng giao tiếp tốt cũng mang đến cho nhân viên bảo vệ sự thân thiện với những nhân viên khách hàng của công ty và giúp họ có cảm tình hơn giúp cho công việc trở nên hấp dẫn hơn.

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ

Bảo vệ tòa nhà

Vị trí cổng chính:

Luôn giữ cho mình một thái độ niềm nở, vui tươi khi chào hỏi những cư dân cũng như nhân viên khi đến với tòa nhà. Bởi bảo vệ tòa nhà đứng ở vị trí cổng chính nên sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn mọi người cách cách đỗ xe đúng quy định, đảm bảo không có ai không có vị trí đỗ xe hoặc bãi xe bị tắc nghẽn. Hơn nữa, cần quan sát kỹ càng, đề phòng mọi trường hợp nguy hiểm xung quanh tòa nhà cũng như kiểm soát các loại hàng hóa khách hàng đem vào tòa nhà, tránh các trường hợp có đồ vật nguy hiểm.

Hình 3: Bảo vệ tòa nhà với sự tập trung cao trong công việc

Vị trí đại sảnh (quầy lễ tân):

Thực hiện một số công việc như quản lý sổ sách, chìa khóa tòa nhà cũng như hướng dẫn đưa các khách hàng đi đến vị trí phòng mà họ cần đi. Bên cạnh đó, bảo vệ tại vị trí đại sảnh cũng có thể thực hiện một số công việc phụ như nhận thư từ bưu kiện từ bên ngoài.

Bảo vệ sự kiện – hội thảo

Sự kiện – hội thảo sẽ có rất nhiều những nhân vật quan trọng tham gia nên nhiệm vụ của những nhân viên bảo vệ tại đây là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các khách mời cũng như những khán giả ngồi ở dưới. Họ sẽ phải phối hợp với các bảo vệ tại các vị trí khác như sân khấu, cửa ra vào đ,ể có thể bảo vệ sự kiện, hội thảo một cách toàn diện nhất.

Hình 4: Bảo vệ sự kiện – hội thảo có đông người tham gia

Bảo vệ công trường

Công trường là một khu vực nguy hiểm dễ xảy ra tai nạn nên bị nhiệm vụ của bảo vệ tại đây là phải hạn chế tối đa những hành vi xâm phạm tài sản tại khu vực công trường mà chưa được phép. Nhân viên bảo vệ công trường bắt buộc phải luôn mang theo bộ đàm dùi cui hay đèn neon để phòng ngừa tối đa những tội phạm manh động có thể đột nhập vào trong bất kỳ trường hợp nào.

Bảo vệ mục tiêu di động

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ di động là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng cũng như những tài sản mà mục tiêu của mình mang theo. Họ có thể là những đối tượng dễ bị tấn công nên cần quan sát xung quanh thật kỹ càng với tinh thần cảnh giác cao để có thể kịp thời phát hiện cũng như ngăn chặn tối đa những hành vi nguy hiểm có thể xảy ra với mục tiêu của mình.

Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là một nơi rất dễ bị đột nhập nên nhiệm vụ của những nhân viên bảo vệ tại đây là phải đảm bảo an toàn cũng như an ninh tối đa cho tất cả những khách hàng cũng như nhân viên thực hiện công tác giao dịch trong ngân hàng. Ngoài ra, bảo vệ ngân hàng cũng có thể tham gia vào việc hướng dẫn khách hàng hay trả lời một số thắc mắc nhỏ để họ có thể tìm được quầy giao dịch nhanh chóng và chính xác.

Bảo vệ siêu thị

Bảo vệ siêu thị sẽ có nhiệm vụ chính là canh giữ trật tự xung quanh cổng chính cũng như tất cả các cửa ra vào của siêu thị. Bảo vệ tại vị trí này cần phát hiện cũng như quan sát kỹ khách hàng xem họ có mang theo những vật dụng nguy hiểm nào trong siêu thị không. Bên cạnh đó, bảo vệ siêu thị cũng cần giữ một thái độ vui vẻ, thân thiện, hòa đồng với khách hàng để họ có một ấn tượng tốt đối với mình.

Hình 5: Bảo vệ siêu thị với nụ cười thân thiện với khách hàng

Bảo vệ khánh thành

Những sự kiện khi khánh thành thường xuyên tổ chức khá trang trọng. Chính vì vậy, nhiệm vụ của những nhân viên bảo vệ khánh thành cũng rất được coi trọng bởi nhiệm vụ chính của họ sẽ là đảm bảo trật tự an ninh cho khu vực khánh thành và thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy khi không may có sự cố xảy ra.

Bảo vệ yếu nhân – VIP

Bảo vệ yếu nhân chính là bạn thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho một mục tiêu cụ thể. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ yếu nhân cần phải nắm rõ quy trình làm việc để có thể lên phương án bảo vệ cho mục tiêu một cách chính xác nhất. Những thông tin cần nắm rõ ở đây có thể là các mối quan hệ về gia đình, bạn bè, các mối quan hệ trong xã hội hay mọi kẻ thù của yếu nhân. Mục tiêu này luôn cần sự bảo vệ khắt khe nên hãy thật đề cao cảnh giác trong mọi trường hợp nhé.

Hình 6: Bảo vệ an toàn cho yếu nhân

Bảo vệ chuyển tiền

Những người bảo vệ chuyển tiền có nhiệm vụ. Quan sát xung quanh Xem. Có đối tượng nào khả nghi đang đi theo hay không. Hơn nữa, họ cũng cần phải nắm bắt được thật kỹ tuyến đường cũng như lộ trình mà mình cần duy chuyển. Cuối cùng là cần phải tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin cũng như tài sản. Mà mình cần chuyển tiền. Để không xảy ra bất kỳ. Tình huống bất trắc nào.

Quyền lợi nhận được khi làm nhân viên bảo vệ của Bách Thắng

Chắc hẳn bạn vẫn còn rất nhiều những câu hỏi cần đặt ra cho Bảo vệ Bách Thắng chúng tôi với những quyền lợi nhận được khi trở thành nhân viên bảo vệ của Bách Thắng. Cụ thể, bạn sẽ được hưởng 10 quyền lợi khi là nhân viên bảo vệ của chúng tôi và tất cả những quyền lợi này đều được chúng tôi công khai rộng rãi trên website tuyển dụng bảo vệ. Hãy cùng theo dõi xem những quyền lợi đó là gì nhé:

Được tham gia BHXH đầy đủ

Đóng bảo hiểm xã hội được coi như một quyền lực đối với người lao động để có thể thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập cho họ. Nhân viên bảo vệ sẽ nhận được phần tiền trợ cấp khi họ bị mất hoặc là giảm thu nhập do thai sản, ốm đau, tai nạn lao động nếu thực hiện đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ 100%. Chính vì vậy, Bảo vệ Bách Thắng luôn tôn trọng quyền tham gia bảo hiểm xã hội của nhân viên và cho họ tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ nhất.

Hình 7: Bảo vệ Bách Thắng tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên

Được tặng bảo hiểm thân thể  

Tai nạn lao động là những điều không ai mong muốn nhưng cũng không thể lường trước được. Chính vì vậy, Bảo vệ Bách Thắng trang bị bảo hiểm thân thể cho nhân viên bảo vệ của chúng tôi để có thể phần nào bảo vệ được họ trước các tai nạn có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tất cả các trường hợp đó đều được phía công ty của chúng tôi chi trả toàn bộ chi phí khám chữa cũng như bồi thường lên đến 50 triệu đồng.

Phát đồng phục và trang thiết bị hoàn toàn miễn phí

Đồng phục cũng như các loại trang thiết bị phục vụ việc bảo vệ là một trong những yêu cầu không thể thiếu đối với công việc này. Ở một số công ty thuê bảo vệ khác, họ vẫn thu tiền đồng phục cũng như tiền trang thiết bị bình thường. Nhưng đối với Bảo vệ Bách Thắng, chúng tôi cấp phát hoàn toàn miễn phí đồng phục cũng như trang thiết bị cho công nhân để họ có thể tập trung vào làm việc một cách thoải mái nhất.

Hình 8: Bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi trở thành nhân viên bảo vệ của Bách Thắng

Được hưởng lương tháng 13 bằng một tháng lương cơ bản

Lương tháng 13 cũng là một trong những quyền lợi mà Bảo vệ Bách Thắng luôn mang đến cho những nhân viên của mình. Thông thường, chúng tôi sẽ thưởng lương tháng 13 cho nhân viên bảo vệ vào dịp tết để họ có thể thoải mái sắm tết phụ giúp gia đình. Hơn nữa, lương tháng 13 của chúng tôi bằng một tháng lương cơ bản, là một mức rất lớn mà không phải bất kỳ công ty bảo vệ nào đang có nhu cầu tuyển dụng cũng có thể thực hiện được.

Được xét khen thưởng thường xuyên

Tại Bảo vệ Bách Thắng, chúng tôi rất xem trọng những người luôn thực hiện tốt công việc của mình. Chính vì vậy, tất cả những cố gắng đóng góp tích cực của đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được chúng tôi ghi nhận không sót một ai. Để khen thưởng cũng như khích lệ cho những nhân viên đã hoàn thành tốt công việc như vậy, chúng tôi thường có những dịp xét khen thưởng, trao tặng cho họ những món quà thiết thực nhất.

Hình 9: Chúng tôi luôn mang đến chế độ phúc lợi tốt nhất cho những nhân viên của mình

Hưởng chế độ phép năm

Tất cả những nhân viên bảo vệ của Bảo vệ bách Thắng đều được hưởng chế độ phép năm và chế độ này được chúng tôi thực hiện đầy đủ theo quy định của nhà nước. Điều này được quy định rất rõ ràng trong bộ Luật lao động. Cụ thể, người lao động làm việc đủ 1 năm trở lên thì mỗi năm tiếp theo sẽ được nghỉ như sau:

  • 12 ngày nếu làm việc trong điều kiện bình thường;
  • 14 ngày nếu làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm đến sức khỏe hoặc ở nơi có điều kiện sống khắc nghiệt.
  • 16 ngày nếu làm công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc ở những nơi có điều kiện sinh sống đặc biệt khắc nghiệt.

Được đào tạo bằng cấp, chứng chỉ hoàn toàn miễn phí

Khi bạn đã là một nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Bách Thắng. Chúng tôi sẽ thực hiện đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ cho bạn một cách kỹ lưỡng nhất để bạn có thể có chứng chỉ chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Những chứng chỉ trong công tác bảo vệ ở đây có thể kể đến như chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, chứng chỉ cứu hộ, cứu nạn, chứng chỉ cấp cứu. 

Hơn nữa, những kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ của chúng tôi đều rất có ích không những trong công việc mà còn cả trong cuộc sống sau này. Chính vì vậy, lựa chọn là một nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Bách Thắng sẽ giúp bạn vừa có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, vừa có được chứng chỉ tiềm năng.

Hình 10: Bách Thắng thường xuyên đào tạo bảo vệ các kỹ năng, nghiệp vụ làm việc

Sắp xếp nơi làm việc theo nguyện vọng

Bạn sẽ có quyền lợi tự chọn nơi làm việc theo như ý muốn của mình. Đây sẽ là những khu vực thuận tiện nhất để bạn có thể di chuyển đến. Bảo vệ Bách Thắng luôn cố gắng có thể đáp ứng những nhu cầu của bạn một cách trọn vẹn nhất. Trong trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng được tuyệt đối thì ít nhất chúng tôi cũng sẽ sắp xếp như làm việc gần nhất đối với nhà ở của bạn.

Được hỗ trợ tạm ứng tiền lương khi gặp khó khăn

Việc nhận lương hàng tháng nên được chúng tôi thực hiện vào đúng thời gian đã cam kết. Ngoài tiền lương này, công ty Bảo vệ Bách Thắng còn có thể hỗ trợ tạm ứng cho bạn tiền lương khi gia đình gặp khó khăn đột xuất. Khoản tiền này bạn có thể dùng để ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Hơn nữa, đối với những nhân viên gặp hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi cũng thường xuyên có những chính sách hỗ trợ hàng tháng để tạo điều kiện cho nhân viên có một cuộc sống tốt đẹp nhất. Đây cũng chính là một quyền lợi vô cùng đặc biệt mà không phải công ty bảo vệ nào cũng có.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện

Tất cả những nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều phải tuân theo những quy định, luật lệ mà công ty đưa ra một cách thật nghiêm túc. Chính vì vậy, môi trường mà những nhân viên bảo vệ làm việc là một môi trường vô cùng lịch sự, chuyên nghiệp. 

Tất cả những nhân viên của chúng tôi đều rất thân thiện, kể cả khi bạn là một nhân viên mới nhưng cũng không bao giờ xảy ra trường hợp bị những nhân viên ở bộ phận cao hơn hay người chỉ huy chèn ép gây khó khăn trong công việc. Mỗi người đều có những công việc riêng và đã được quy định rất rõ ràng. Từ đó, nếu ai làm sai thì sẽ bị trách phạt, ai làm đúng thì sẽ được khen thưởng, ghi nhận. Đó chính là một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện để mọi người cùng phát triển.

Bảo vệ Bách Thắng – Đơn vị tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Bảo vệ Bách Thắng đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này và đang được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành nhân viên bảo vệ của chúng tôi bởi sẽ nhận được những phúc lợi công việc vô cùng hấp dẫn nhé. Chúng tôi thường xuyên có những đợt tuyển dụng lớn để chọn ra những người có tố chất bảo vệ tốt nhất. Chính vì thế, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được là bảo vệ chuyên nghiệp ngay nào!

Xem thêm: Tuyển bảo vệ lớn tuổi trên 50 tuổi

Trên đây là những thông tin chi tiết về tuyển dụng bảo vệ của Bảo vệ Bách Thắng. Nếu bạn đang cần tìm công việc bảo vệ uy tín, lương cao, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.