Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước uy tín, giá cạnh tranh

Khu công nghiệp Mỹ Phước là một trong những cụm công nghiệp lớn nhất và thu hút sự đầu tư mạnh mẽ nhất của các chủ đầu tư. Vì vậy việc lựa chọn sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước nào cũng là vấn đề quan trọng mà chủ đầu tư cần quan tâm. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đang phát triển, vậy nên chọn công ty bảo vệ nào để đảm bảo chất lượng? Tham khảo ngay danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ KCN Mỹ Phước uy tín trong bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước 1
Bảo vệ khu công nghiệp là nhu cầu quan trọng của các chủ đầu tư

Cập nhật bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước mới nhất

Giá dịch vụ là điều mà các chủ đầu tư rất quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ bởi hiện nay số lượng báo giá có thể tìm thấy trên thị trường là rất nhiều. Chủ đầu tư hay khách hàng cần “tỉnh táo” để chọn được bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước phù hợp và chất lượng nhất.

–      Bảng giá dịch vụ bảo vệ KCN Mỹ Phước

Bảng giá dịch vụ bảo vệ do từng công ty cung cấp đến khách hàng. Để có được báo giá chính xác khách hàng cần liên hệ trực tiếp với công ty và thực hiện khảo sát quy mô bảo vệ. Tùy từng phương án bảo vệ mà giá dịch vụ cũng sẽ khác nhau.

Dưới đây là giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước của công ty bảo vệ Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Nếu muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ hotline 0933.791.041 để gặp tư vấn viên hỗ trợ.

 • Giá dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 VNĐ.
 • Giá dịch vụ bảo vệ theo ngày (24/24): 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ.

Giá dịch vụ bảo vệ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: số lượng nhân sự, thời gian làm việc, quy mô bảo vệ, loại hình bảo vệ,… Tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng mà công ty bảo vệ sẽ đưa ra báo giá phù hợp.

–      Giá dịch vụ bảo vệ bao gồm những gì?

Khi lựa chọn ký kết, sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty dịch vụ, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí trong hầu hết các trường hợp. Thông thường giá công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương đưa ra cho khách hàng là giá trọn gói. Trong một vài trường hợp phát sinh hoặc có thêm các khoản phí khác thì công ty sẽ trao đổi thêm với khách hàng.

Hiện nay, giá dịch vụ bảo vệ được cung cấp sẽ bao gồm những khoản chi phí sau:

 • Chi phí lương cho nhân viên bảo vệ, nhân viên quản lý.
 • Chi phí thưởng, phụ cấp, bảo hiểm và các chi phí khác theo quy định bắt buộc của Pháp luật.
 • Chi phí đồng phục, công cụ hỗ trợ cho nhân viên làm việc.
 • Chi phí cho văn phòng phẩm, sổ sách và các dụng cụ hành chính khác.
 • Chi phí huấn luyện, đào tạo.
 • Những chi phí khác liên quan đến dịch vụ bảo vệ.

Tổng quan về Khu công nghiệp Mỹ Phước

Khu công nghiệp Mỹ Phước là một cụm khu công nghiệp hiện đại đầu tiên tại nước ta được xây dựng theo mô hình phức hợp khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ. Khu công nghiệp này nằm tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam thuộc tứ giác trọng điểm quan trọng: TP Hồ Chí Minh – Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương. Được xây dựng từ sớm nên hiện nay KCN Mỹ Phước được đánh giá là hoàn thiện và có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất tại tỉnh Bình Dương.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước 2
Khu công nghiệp Mỹ Phước là cụm công nghiệp lớn tại Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, đồng bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, hoạt động, kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty, nhà máy,… Khu công nghiệp này được cấp phép hoạt động nhiều loại hình kinh doanh nên thường rất nhộn nhịp và sôi động. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương, KCN Mỹ Phước là địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp lựa chọn ổn định, phát triển trong tương lai.

Hiện nay, cụm KCN Mỹ Phước bao gồm 03 khu công nghiệp:

Tên khu công nghiệp KCN Mỹ Phước KCN Mỹ Phước 2 KCN Mỹ Phước 3
Vị trí Phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Phường Mỹ Phước và phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC)
Thời gian thành lập 2002 2002 nhưng khởi công xây dựng năm 2005 2006
Thời gian hoạt động 50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 2002 đến năm 2052) 50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 2002 đến năm 2052) 50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 2006 đến năm 2056)
Quy mô 376,92 ha 477,39 ha 997,7 ha
Cơ sở hạ tầng Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%. Các hệ thống giao thông, điện, nước, công nghệ thông tin,… luôn đảm bảo hoạt động tốt, chất lượng để phục vụ khách hàng. Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và đang không ngừng cải thiện. Hệ thống hạ tầng hiện đại, được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện hoàn chỉnh, hiện đại và thân thiện với môi trường. KCN Mỹ Phước 3 hướng đến hoạt động sản xuất, đô thị lâu dài, bền vững và hiện đại.

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước chất lượng, hiệu quả

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước đem đến sự an tâm, tin tường cho chủ đầu tư cũng như các khách hàng, đối tác, nhân viên làm việc tại đây. Do đó, việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng là điều mà chủ đầu tư phải đặc biệt quan tâm. Nếu chưa biết lựa chọn đơn vị bảo vệ khu công nghiệp nào hiệu quả, khách hàng hãy tham khảo TOP 07 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín dưới đây:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Việt Nam – Singapore (VSIP), KCN Bình Đường và nhiều khu công nghiệp khác tại tỉnh Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại, Bách Thắng đảm bảo mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng tại Bình Dương: Đại lộ, 8 Thống Nhất, Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: baovebachthang@gmail.com

2.    Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ

 • Địa chỉ: Tổ 1, P. Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

3.    Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long Sepers

 • Địa chỉ: 34 Phan Huy Ích, Kp Thắng Lợi 2, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

4.    Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: 202 Đại Lộ Bình Dương, Đô Thị Mỹ Phước, xã Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

5.    Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thịnh Trường

 • Địa chỉ: Số 36, Đường NA7, KCN Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

6.    Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long 24h

 • Địa chỉ: Ô số 2, Lô K, Khu biệt Thự Mỹ Phước 2, Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

7.    Công ty Bảo vệ Long Hoàng

 • Địa chỉ: Lô 3K1, Đường NE8, KCN Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước chất lượng

Do nhu cầu lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước ngày càng tăng nên có nhiều công ty đã thực hiện chào giá dịch vụ cho chủ đầu tư. Tuy nhiên không phải công ty bảo vệ nào cũng có chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại khu công nghiệp. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu và đánh giá chất lượng công ty bảo vệ thông qua những tiêu chí sau:

–      Mức độ uy tín của công ty

Đây là tiêu chí đầu tiên, cơ bản mà khách hàng cần đánh giá đối với công ty bảo vệ. Một công ty được đánh giá uy tín là khi công ty đó thực sự hoạt động với vị trí, người đại diện hợp pháp. Công ty cần phải có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh và các loại giấy tờ khác chứng minh, giải thích về dịch vụ cung cấp.

Bất kỳ công ty nào không có giấy phép hay mập mờ trong việc cung cấp đều bị đánh giá là không uy tín. Khách hàng có thể tham khảo giấy phép hoạt động của công ty trên website hoặc yêu cầu công ty cung cấp trực tiếp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước 3
Bảo vệ khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

–      Thời gian hoạt động

Hoạt động dịch vụ có đặc điểm phải làm việc, phục vụ con người do đó đòi hỏi mức độ chất lượng và đạt được sự thỏa mãn, hài lòng của khách hàng. Công ty không cung cấp dịch vụ chất lượng và không lấy được niềm tin của khách hàng sẽ rất khó để hoạt động lâu dài. Do đó, khách hàng hãy lưu ý lựa chọn các công ty bảo vệ có thời gian hoạt động lâu dài và có tệp khách hàng đông đảo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

–      Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là điều mà khách hàng cần tìm hiểu, đánh giá khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước. Chất lượng dịch vụ được thể hiện qua quy trình cung cấp, tư vấn; sự đánh giá của khách hàng đã sử dụng; mức độ minh bạch về giá cả, chính sách,… Do đó, khách hàng nên dành thời gian để tìm kiếm và đánh giá chất lượng dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn.

–      Chất lượng nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ là lực lượng nòng cốt của công ty dịch vụ, đây cũng là lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. Do đó, chất lượng nhân viên sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp của khách hàng. Một đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, giỏi kỹ năng, nghiệp vụ.

–      Phong cách làm việc

Phong cách làm việc là tiêu chí tiếp theo mà chủ đầu tư, khách hàng cần quan tâm tìm hiểu, đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước. Công ty bảo vệ uy tín sẽ mang đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, chỉn chu và luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ.

–      Mức độ trang bị thiết bị, dụng cụ bảo vệ

Mức độ trang bị dụng cụ, thiết bị bảo vệ cũng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần đánh giá. Việc trang bị đầy đủ các dụng cụ này vừa giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ an toàn cho chính nhân viên mà còn giúp nhân viên hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ của mình. Việc trang bị đầy đủ, hoàn thiện còn thể hiện khả năng và trách nhiệm của công ty bảo vệ.

Bảo vệ Bách Thắng – đơn vị bảo vệ KCN đáng tin cậy không thể bỏ qua

Tuy có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước nhưng để tiết kiệm thời gian và nhận được chất lượng dịch vụ cao như mong muốn, khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng. Bảo vệ Bách Thắng tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn. Trải qua nhiều năm hoạt động, Bách Thắng đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước 4
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp, nghiêm túc

Đến với bảo vệ Bách Thắng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn, hiệu quả.
 • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tình và luôn sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu bởi sự chỉn chu, nghiêm túc và nhiệt tình của nhân viên bảo vệ.
 • Được hỗ trợ tận tình và miễn phí nhiều lực lượng bảo vệ bên ngoài.
 • Được hỗ trợ nhanh chóng từ lực lượng vũ trang, bảo vệ địa phương nhờ mối quan hệ tốt của công ty.
 • Linh hoạt trong hợp đồng, dễ dàng thay thế, bổ sung nhân sự bảo vệ.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Tinh giảm bộ máy nhân sự bảo vệ để phát triển lực lượng kinh doanh.
 • Được bồi thường về thiệt hại khi có sự cố không may xảy ra.

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Mỹ Phước chất lượng, an toàn giúp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chủ đầu tư. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, khách hàng hãy liên ngay với công ty bảo vệ Bách Thắng qua số hotline: 0933.791.041 hoặc website: https://baovebachthang.com/

Chia sẻ