TỔNG QUAN

Lời đầu tiên, xin cảm ơn Quý khách vì sự tin dùng dịch vụ bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng và chào mừng quý khách đến với gia đình lớn mạnh của chúng tôi. Quý khách đã đúng khi sử dụng dịch vụ với chất lượng vượt trội giúp quý khách có được sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng.

Tổng công ty bảo vệ Bách Thắng được xây dựng trên nền tảng là các Cựu binh Sĩ quan Công an, Quân đội.

Kim chỉ nam của chúng tôi là: “ Khách hàng an toàn – Bách Thắng phát triển”, tất cả vì an toàn của quý khách.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ sáng lập, điều hành, quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, cùng những thành tựu đã đạt được, Bách Thắng tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý, an toàn, hiệu quả.

cong ty bao ve tai ben tre 6274e61018401

2017

Ngày 01 tháng 07 năm 2017: Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ BÁCH THẮNG chính thức được thành lập, được Công an TP HCM cấp giấy xác nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ vào tháng 9/2017.

Tháng 09/2017: Phòng Cảnh Sát QLHC về TTXH – PC64 – CATPHCM cấp giấy xác nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, trở thành một trong số các Công ty dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam được cấp giấy đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

2018

Năm 2018: thành lập Chi nhánh tại Hà Nội.

2019

Năm 2019: hoàn thành tái cơ cấu tổ chức toàn Công ty, sát nhập 04 phòng (Nhân sự, Kế toán, Kinh doanh, Nghiệp vụ đào tạo) thành 02 phòng (Phòng tổng hợp, Kế hoạch và P.Điều hành để xây dựng phát triển hệ thống Chỉ huy Khu vực và Giám đốc khối).

Giải thể các VPĐD, chuyển mọi hoạt động về văn phòng Công ty và các chi nhánh.

2020 – 2021

Thành lập Chi nhánh tại Bình Phước & Nha Trang

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng do các cựu chiến binh – nguyên là những sĩ quan Công an, Quân đội, Luật sáng lập và lãnh đạo. Những cán bộ đã tốt nghiệp các trường sĩ quan, Đại học có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, quản lí chỉ huy các đơn vị cảnh vệ, đặc nhiệm, đặc công, cán bộ công nhân viên có trách nhiệm với công việc, tràn đầy nhiệt huyết. Hiện nay công ty bảo vệ Bách Thắng (BÁCH THẮNG’s security) là nhà cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ với hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bất cứ lúc nào

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách ThắngBÁCH THẮNG’s Security được Hoạt động theo giấy phép số 0314532245 do sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số: 545/GCN do phòng CS QLHC – TTXH Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Thương hiệu BÁCH THẮNG’s Security (BTS’s security) của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng đang được Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam bảo hộ độc quyền

Chỉ ngay sau một năm thành lập, nhận thấy những dấu hiệu tích cực từ thị trường dịch vụ bảo vệ cộng với uy tín là một trong năm Công ty dịch vụ bảo vệ được đánh giá cao tại Việt Nam, ông NGUYỄN CHÍ THẮNG, Giám đốc Công ty bảo vệ Bách Thắng đã chính thức mở rộng thị trường ra miền Bắc với chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội. Cùng với tình hình phát triển đi lên của nền kinh tế cả nước, bắt nhịp với sự tăng trưởng không ngừng của toàn Công ty, chi nhánh Hà Nội đang có những bước tiến hết sức vững chắc trong việc quảng bá thương hiệu, tìm kiếm và phát triển nhiều thị phần khách hàng mới. Qua đó, uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ tại thị trường miền Bắc ngày càng được khẳng định, đóng góp vào thành quả phát triển của toàn Công ty.

Xác định tiềm năng phát triển của thị trường dịch vụ bảo vệ tại Miền Trung, với tầm nhìn chiến lược sắc bén và nhận thấy sự hiệu quả khi đặt chi nhánh tại Bình Thuận,

 Bênh cạnh đó Ông NGUYỄN CHÍ THẮNG đã phát triển chi nhánh Bình Phước thành Công ty độc lập và thành lập chi nhánh tại Bình Phước. Giám Đốc đã ký Quyết định số 03/QĐTL-2020, chính thức thành lập Văn phòng Chi nhánh tại Bình Phước – một tỉnh thành có vị trí rất lớn về phát triển Khu công nghiệp, dịch vụ. Văn phòng chi nhánh Bình Phước đi vào hoạt động kể từ 28/09/2020 phụ trách khu vực Đông Nam Bộ và Tây nguyên. Là chi nhánh ra đời sau, nhưng với tâm huyết  xây dựng một Bách Thắng bền vững trường tồn, với đội ngũ CBNV nhiệt tình năng động và giàu kinh nghiệm, thị trường hoạt động của Chi nhánh Bình Phước đã nhanh chóng được khẳng định với loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp làm việc tại các khu Công nghiệp, Siêu thị, nhà máy … nổi tiếng tại miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

QUY TRÌNH TÁC NGHIỆP

tai xuong 2