Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện đảm bảo an ninh

Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng nhất hiện nay. Bài viết sau đây của Bách Thắng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ bệnh viện này nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện?

Rất dễ thấy rằng, bệnh viện là nơi có rất nhiều người qua lại nên tình hình an ninh tại đây rất khó kiểm soát. Chỉ tính lượng bệnh nhân đến nhập, xuất viện mỗi ngày cũng không thể kiểm soát được, đó là còn chưa tính đến số lượng người nhà bệnh nhân cùng với đội ngũ nhân viên bệnh viện. Chính điều đó, những khoảng cơ hội cho kẻ gian trà trộn đột nhập vào bệnh viện với ý đồ xấu như trộm cắp là không thể tránh khỏi.

Thực tế tại các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước hiện nay, tình trạng trộm cắp, cướp giật xảy ra ngày càng nhiều với mức độ ngày càng nghiêm trọng. Đáng nói hơn tình trạng mất trật tự an ninh, lộn xộn tại các bệnh viện đã làm giảm đáng kể uy tín và cả hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh cho người dân. 

Hơn nữa, vấn nạn này còn gây ra cho bệnh nhân tâm lý hoang mang, bất ổn khi điều trị vì lo lắng về sự an toàn về tài sản của mình trong quá trình khám bệnh. Đối với các bác sĩ hoặc đội ngũ y tá cũng vậy, họ rất lo lắng các trang thiết bị máy móc và cơ sở vật chất tại bệnh viện bị kẻ xấu làm hư hỏng hoặc lấy cắp mất, họ sẽ phải chịu trách nhiệm đầu tiên.

Do đó, hơn lúc nào hết, việc các bệnh viện phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp là điều vô cùng thiết yếu và quan trọng.

bảo vệ bệnh viện
Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Kỹ năng trong dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Bảo vệ Bách Thắng

Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng được đào tạo bài bản ngay từ khi bắt đầu được tuyển dụng, từ đạo đức nghề nghiệp đến các kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp. Để hoàn thành được nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện được giao, đội ngũ nhân viên của Bảo vệ Bách Thắng tuân thủ theo phương án bảo vệ chuyên nghiệp đã được thống nhất giữa hai bên, cụ thể là các kỹ năng cơ bản:

  • Kỹ năng giao tiếp ứng xử: luôn giữ thái độ cởi mở, thân thiện với mọi người trong bệnh viên tử đội ngũ nhân viên đến bệnh nhân đến thăm khám.
  • Kỹ năng thuyết phục: khi các sự cố không mong muốn xảy ra, việc thuyết phục nhẹ nhàng nhằm làm giảm cảm xúc tiêu cực từ các đối tượng để tránh xảy ra những chuyện không may.
  • Kỹ năng chiến đấu phòng vệ: khả năng áp chế được những thành phần gây rối, trộm cắp, có ý định hủy hoại tài sản, trong đó, đầu tiên là tự bảo vệ được bản thân sau đó là bảo vệ những người xung quanh, 
  • Kỹ năng sơ cứu ban đầu: đề phòng các trường hợp khẩn cấp xảy ra có thể kịp thời xử lý bước đầu, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.
dịch vụ bảo vệ bệnh viện
Bảo vệ của Bách Thắng được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Bảo vệ Bách Thắng?

Đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác bệnh viện lớn, Bảo vệ Bách Thắng hiểu rất rõ những yêu cầu tiêu chuẩn mà an ninh trong bệnh viện cần phải đáp ứng. Chính vì vậy, chúng tôi có các đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo với các khóa học chuyên nghiệp, thành thạo cả chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống nguy cấp. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Bách Thắng – một giải pháp toàn diện, hiệu quả, tiết kiệm chi phí hàng đầu. Tại Bách Thắng chúng tôi:

  • Luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Thường xuyên quản lý, giám sát khắt khe các hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, đảm bảo thực hiện nghiêm túc, chính xác với những gì đã cam kết với khách hàng.
  • Bên cạnh còn có đội ngũ cơ động để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
  • Khách hàng không phải trả các chi phí từ việc đào tạo nhân viên, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…
  • Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục cùng các công cụ liên quan đến công việc, luôn thực hiện việc báo cáo đúng thời hạn đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
  • Bệnh viện được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.
công ty bảo vệ bệnh viện
Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp của Bách Thắng

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã hiểu được kha khá về dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Bảo vệ Bách Thắng chúng tôi. Bách Thắng mong muốn được có cơ hội đồng hành cùng các bạn trong tương lai để được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp chất lượng nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *