Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, an toàn

Bảo vệ nhà máy là dịch vụ do công ty bảo vệ Bách Thắng cung cấp. Ngày nay, cơ sở vật chất, đời sống cải thiện, kinh tế tăng cao nên các nhà máy, cơ quan, xí nghiệp,… hay thậm chí là nhà cửa cũng rất cần được đảm bảo về mặt an ninh chặt chẽ. Dịch vụ bảo vệ nhà máy cũng kéo theo mức sống đó xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên, tìm được nơi có dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, uy tín, an toàn tuyệt đối thực sự cũng là vấn đề khó khăn với chủ nhà máy.

Vậy nên, cùng theo dõi bài viết này để biết thêm các thông tin về dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo vệ Bách Thắng ngay nhé!

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP tại Bảo vệ Bách Thắng

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ BÁCH THẮNG xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, xin gửi Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy như sau:

✅Dịch vụ bảo vệ⭐ Phí dịch vụ (VNĐ/tháng)
✅Giá thuê bảo vệ nhà máy 12h/24h⭐ Dao động từ 8.500.000
✅Giá thuê bảo vệ nhà máy 24h/24h⭐ Dao động từ 16.500.000 – 17.500.000
✅Giá thuê bảo vệ nhà máy theo thực tếLiên hệ

Có thể Bạn gặp vấn đề với các công ty dịch vụ bảo vệ cũ: thái độ phục vụ của nhân viên, quản lý công ty bảo vệ chưa tốt, thiếu nhân sự, nhân sự bỏ ca, đi trễ về sớm, đồng phục luộm thuộm…

 • Nhân viên bảo vệ không có nghiệp vụ chuyên sâu về bảo vệ nhà máy, không được đào tạo, không có quy trình làm việc, không nắm phương án, công việc, chọn nhân sự không phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc
 • Bạn chưa có quy trình nghiệp vụ bảo vệ bài bản để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp
 • Bạn không có nhiều thời gian cho việc quan sát thái độ phục vụ của bảo vệ với khách hàng của bạn
 • Bạn đang tìm một đợn vị bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, cam kết bằng các điều khoản hợp đồng rõ ràng
 • Bạn muốn tiết kiệm được chi phí quản trị, điều hành và giám sát tài sản vật chất, con người. Hãy liên hệ Bách Thắng để chúng tôi hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề bạn mong muốn

Gọi ngay cho chúng tôi:

Số bàn công ty bảo vệ Bách Thắng: 02866575927

Hotline: 0911.911.577

 1. Nhân sự làm việc:
 • Đảm bảo 100% nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, an toàn lao động(EHS).
 • Đảm bảo 100% nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, ngoại hình cân đối, độ tuổi phù hợp.
 • Trang bị CCDCHT, thiết bị an ninh giám sát, hiện đại khi cần thiết.

Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm.

2. Cam kết khách hàng:

 • Công ty Bảo vệ Bách Thắng có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhiên viên bảo vệ chuyên nghiệp: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, sổ sách và thiết bị hổ trợ….
 • Khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 1,000,000,000 (một tỷ đồng) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ là căn cứ để xem xét trách nhiệm của nhà cung cấp/ Khách hàng có thể trừ phí dịch vụ bảo vệ nếu chất lượng dịch vụ không theo đúng yêu cầu.
 • Lực lượng bảo vệ hiện đại, đào tạo chính quy, có khả năng tác chiến độc lập, đối phó các sự cố khẩn cấp, duy trì nội quy an toàn lao động (EHS).
 • Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ cao phục vụ hoạt động giám sát an ninh.

Lưu ý:

 1. Phí trên chưa bao gồm 8% thuế VAT. Đã bao gồm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, Lễ, tết.
 2. Chỉ huy đội, đội tuần tra lưu động không tính phí.
 3. Form mẫu báo cáo theo quy trình.
 4. Tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật.
 5. Giá trên có thể điều chỉnh lại sau khi khảo sát thực tế mục tiêu.

  Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc Phòng kinh doanh: 028.66.57.59.27 hoặc 0911.911.577. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi & hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào!

Xem thêm: Chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại Bình Thuận

Bảo vệ nhà máy là gì?

Nhà máy hay còn được gọi là nhà xưởng, đây là nơi tiến hành sản xuất, chế tạo ra các sản phẩm thực tế, hàng hóa phục vụ cho nhu cầu xã hội. Nhà máy cũng là nơi sửa chữa, kiểm tra bảo dưỡng các loại máy móc liên quan đến sản xuất sản phẩm. Nhà máy có thể gọi với những cái tên khác như “xưởng chế tạo”, “xưởng gia công”,…

Nhà máy được chia thành 2 loại:

 • Nhà máy quy mô vừa và nhỏ: được xây dựng trong đất liền.
 • Nhà máy quy mô lớn: như khai thác dầu khí, sắt thép,… thường được đặt tại các khu vực ven sông, ven biển để tiện cho việc vận chuyển xuất nhập nguyên liệu và hàng hóa lớn.
bảo vệ nhà máy thiết bị y tế
Hình 1 – Hình ảnh nhà máy thiết bị y tế.

Nhà máy thường được xây dựng kiên cố và tập trung tại các cụm công nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất. Nhà máy được trang bị rất nhiều hệ thống kỹ thuật, hệ thống an toàn, hệ thống giám sát. Trong khu vực này có rất nhiều tài sản như máy móc, thiết bị, nguyên nhiên liệu, sản phẩm,… được quản lý, vận hành bởi đội ngũ đông đảo công nhân chuyên nghiệp.

Những nguy hiểm tiềm ẩn về an ninh của nhà máy

Các nhà máy thường xây dựng tập trung tại các khu công nghiệp, khu dân cư, trong các thành phố, thị xã đang phát triển, nơi tập trung đông dân cư nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển và đáp ứng đồng bộ đầy đủ các yêu cầu về sản xuất, cơ sở hạ tầng, thuế quan,…

Mặc dù đời sống được cải thiện, kinh tế tăng cao, nhu cầu xã hội ngày một nhiều, các nhà máy cũng xuất hiện ngày một tăng, nhưng trong xã hội vẫn luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm, các tệ nạn như trộm cắp rất phổ biến. Chính vì vậy, tệ nạn xấu ấy ảnh hưởng xấu trực tiếp đến hoạt động sản xuất của các nhà máy.

Hàng ngày, lượng người ra vào nhà máy nhiều vô cùng tận, lên đến con số hàng nghìn người một ngày. Không chỉ công nhân mà còn các nhà thầu, khách hàng, vận chuyển,… đều ra vào nhà máy liên tục. Bởi vậy mà luôn cần có sự giám sát cẩn thận và hết sức cảnh giác để không xảy ra điều đáng tiếc không mong muốn.

bảo vệ nhà máy may
Hình 2 – Hình ảnh hàng ngàn công nhân trong nhà máy may.

Nhà máy là nơi chứa nhiều hàng hóa, nếu có bất cẩn sẽ xảy ra cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản. Việc bảo vệ an toàn, giữ gìn tài sản cho nhà máy, bảo vệ an ninh tránh việc công nhân xô xát, đánh nhau, bạo động, tẩu tán tài sản trong nhà máy ra bên ngoài,… là điều các chủ nhà máy luôn đau đáu. Hay việc các phương tiện, các đối tượng ra vào nhà máy không đúng quy định, hay chưa được xác minh đúng đối tượng cũng là nguy cơ tiềm ẩn gây ra rối loạn an ninh trong nhà máy.

Chính những nguy hiểm tiềm ẩn trên mà các nhà máy luôn cần có sự có mặt, đóng góp của bộ phận an ninh bảo vệ cho nhà máy một cách chuyên nghiệp, uy tín và luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Điều này vừa giúp cho nhà máy luôn phát triển, hoạt động đúng công suất, tránh những rủi ro bất ngờ, đồng thời giúp đảm bảo tài sản, hàng hóa của nhà máy luôn được an toàn, lại vừa giúp chủ nhà máy an tâm hơn.

Xem thêm công ty bảo vệ Bách Thắng tại Củ Chi

Một số giải pháp quy trình bảo vệ nhà máy đảm bảo an ninh

Tìm thuê các công ty có dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp và uy tín

Đây chính là giải pháp luôn được các chủ nhà máy ưu tiên lựa chọn vì đem lại hiệu quả và tính an toàn cao. Bảo vệ nhà máy cần hiện diện 24/24 nên phải có sức khỏe tốt, có trách nhiệm, tinh thần cao và phản ứng linh hoạt trước mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong nhà máy. Nhân viên bảo vệ cần phải được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng tự vệ, phòng chống cháy nổ,… Vì vậy, các chủ nhà máy cần phải tìm thuê được công ty có dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, uy tín và có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của nhà máy.

dịch vụ bảo vệ nhà máy
Hình 3 – Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp.

Bố trí nhân viên bảo vệ thành những khu vực khác nhau

Vì nhà máy rất rộng lớn và rất nhiều khu vực, vậy nên bảo vệ luôn cần được bố trí đều và đủ ở các khu vực đó, sao cho đảm bảo được an ninh và an toàn tuyệt đối ở từng khu vực đó, ở bên trong và cả bên ngoài nhà máy thật chặt chẽ.

Trang bị đầy đủ các hệ thống an ninh hiện đại

 • Camera giám sát: Tuy đã có nhân viên bảo vệ, nhưng thời đại hiện nay luôn cần có các thiết bị công nghệ cùng tham gia siết chặt an ninh như: Theo dõi việc đi lại các khu vực có giới hạn, báo cáo hoạt động theo ngày giờ, ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình đối với các đối tượng ra vào khu vực không được phép hay ngoài thời gian quy định.
 • Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động: Điều này giúp nhân viên bảo vệ nâng cao cảnh giác và thông báo cho họ chính xác vùng nào đang có nguy cơ xảy ra cháy nổ và nguyên nhân gây nên cháy nổ giúp bảo vệ phát giác nguy cơ cháy nổ từ sớm để nhanh chóng có biện pháp loại trừ một cách kịp thời.
Hình 4 - Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động cần thiết cho nhà máy.
Hình 4 – Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động cần thiết cho nhà máy.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp là dịch vụ do các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp. Công ty bảo vệ đó phải đáp ứng đầy đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện an ninh trật tự và có chứng chỉ hành nghề.

Công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy phải có năng lực nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý, có đội ngũ nhân sự hùng hậu, nhân viên bảo vệ được tuyển dụng kỹ lưỡng, đảm bảo mọi nhân sự bảo vệ phải được đào tạo, tập huấn và cấp chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy phải có phương pháp bảo vệ tối ưu, đảm bảo phòng tránh được hết các nguy cơ mất trật tự an ninh và an toàn cho nhà máy trong quá trình cung cấp, duy trì dịch vụ, hợp tác với bên nhà máy đã được ký hợp đồng.

Xem thêm bài viết bảo vệ nhà hàng của Bách Thắng

Mô tả công việc bảo vệ nhà máy Bách Thắng hay phương án bảo vệ nhà máy

Nhiệm vụ của bảo vệ cổng chính nhà máy:

 • Bao quát tình hình an ninh tại khu vực cổng chính.
 • Giám sát người và phương tiện ra vào nhà máy qua cổng chính.
 • Hướng dẫn khách tới đúng khu vực cần liên hệ công tác.
 • Thông tin tới chỉ huy mục tiêu và những người có chức năng của đơn vị chủ nhà máy về những sự việc xảy ra có ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự tại vị trí cổng chính của mình.
 • Ngăn chặn các đối tượng trà trộn vào nhà máy thực hiện ý đồ xấu.
 • Kiểm soát hàng hóa và tài sản của chủ nhà máy, ra vào phải có giấy tờ minh chứng theo quy định.
 • Kiểm soát công nhân ra vào trong giờ làm việc.

Nhiệm vụ Bảo vệ cổng phụ nhà máy:

 • Bao quát tình hình an ninh tại khu vực cổng phụ.
 • Giám sát người và phương tiện ra vào qua cổng phụ.
 • Bảo vệ kiểm soát việc nhập hàng vào nhà máy:
 • Tài xế xuất trình giấy tờ, đăng ký biển số xe, giữ xe vật dụng mang vào, giờ vào trong sổ.
 • Kiểm tra hóa đơn, chủng loại hàng hóa, số lượng hàng hóa, mã số hàng hóa,…
 • Liên lạc với người có liên quan của đơn vị chủ nhà máy tiếp nhận.
 • Ghi vào sổ nhập hàng.

Bảo vệ kiểm soát việc xuất hàng vào nhà máy:

 • Tài xế cần ghi giờ ra và đăng ký vào sổ.
 • Tài xế phải xuất trình giấy tờ có liên quan nếu có hàng hóa cần mang ra ngoài.
 • Bảo vệ kiểm tra giấy xuất hàng và đối chiếu với thực tế hàng hóa trên xe.

Bảo vệ tuần tra nhà máy:

 • Vị trí tuần tra thường bố trí một vị trí 24/24.
 • Bảo đảm an ninh trật tự tại các khu vực được giao tuần tra trong nhà máy
 • Thực hiện công tác tuần tra theo kế hoạch, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hiện tượng làm mất trật tự an ninh nhà máy.
 • Hỗ trợ cổng chính các giờ cao điểm.
 • Kiểm soát hàng rào đề phòng kẻ gian đột nhập, chú ý những nơi hiểm yếu dễ đột nhập.
 • Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo khi xảy ra sự cố hỏa hoạn tất cả trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đều sử dụng tốt.
 • Kiểm tra các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính, các ổ khóa, các lối đi nhỏ, lối tắt, khu vực vắng người.
 • Tiến hành đóng các cửa ra vào và dán niêm phong hay gỡ niêm phong trước giờ làm việc và sau giờ làm việc.
 • Không cho những người không có thẩm quyền vào các khu vực cấm.
 • Báo cáo tuần tra sau mỗi lộ trình tuần tra hoặc sau mỗi ca trực.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bách Thắng

Khi tìm được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, uy tín, chủ nhà máy sẽ tối ưu được rất nhiều việc, đem lại lợi ích vô cùng cho nhà máy và cho chính chủ nhà máy. Dưới đây là các lợi ích dễ dàng nhận thấy khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy Bách Thắng:

 • Tuân thủ nội quy bảo vệ nhà máy
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhà máy: Phí mua sắm trang phục hay phụ kiện đi kèm, văn phòng phẩm, BHXH, BHYT, BHTN, chế độ khen thưởng lễ tết.
 • Giải quyết sự cố hiệu quả hơn: do có sự phối hợp và liên kết chặt chẽ với công an, chính quyền.
 • Tiết kiệm nhân sự để chấm công, quản lý hay giám sát.
 • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và thử việc.
 • Không làm ảnh hưởng tiến độ sản xuất: Khi có sự cố xảy ra bất chợt, đã có nhân viên công ty bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp xử lý kịp thời và nhanh chóng.
 • Nguồn nhân lực dồi dào: Luôn đảm bảo cho nhà máy đầy đủ nhân viên bảo vệ có chuyên môn chuyên nghiệp, nhà máy luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/24.
 • Cam kết đền bù thiệt hại: Những thiệt hại về người và của phát sinh trong quá trình nhà máy thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy sẽ do phía nhân viên và công ty bảo vệ nhà máy chi trả và bồi thường theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên trước đó.

Bảo vệ Bách Thắng – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu

Nếu chủ nhà máy vẫn đang đau đầu vì chưa tìm được hay chưa biết lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy nào cho uy tín, đảm bảo nghiệp vụ chuyên nghiệp và sự an toàn an ninh tuyệt đối cho nhà máy của mình thì hãy yên tâm, đã có Bảo vệ Bách Thắng – chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy hàng đầu Việt Nam.

Bảo vệ Bách Thắng là công ty bảo vệ hàng đầu, luôn đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tại khắp nơi trên toàn quốc Việt Nam với đội ngũ bảo vệ chất lượng cao, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến sự an toàn và hài lòng về dịch vụ cho khách hàng.

Bảo vệ Bách Thắng tự hào khẳng định là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp là bởi:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ bảo vệ và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho nhân sự.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đưa lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.
 • Lực lượng bảo vệ có đủ chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ vững vàng, đúng tác phong của bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp với tình hình an ninh thực tế của từng nhà máy.
 • Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của quý khách hàng đối tác.
 • Chấp nhận đền bù thỏa đáng khi có bất kỳ thiệt hại nào đáng tiếc xảy ra cho nhà máy trong thời gian hợp tác với Bảo vệ Bách Thắng.
 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn đúng hình thức dịch vụ bảo vệ phù hợp với hình thức kinh doanh của nhà máy.
 • Bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà máy phù hợp và ưu đãi.
 • Thông tin công ty minh bạch về mã số thuế, địa chỉ, người đại diện và thời gian hoạt động của công ty.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Bách Thắng.
Hình 5 – Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Bách Thắng.

Danh sách nhà máy bảo vệ Bách Thắng triển khai:

1.Nhà máy Giấy Phế Liệu Thuận An Phát – Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Thuận An Phát

Địa chỉ: Số 131 Hồ Văn Thắng, Ấp Xóm Đồng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

2. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

– Địa chỉ: đường Tây Thạnh, Phường 15, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

 3. KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN

– Địa chỉ: Xã Tân Nhựt và xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TpHCM

4. Nhà máy Amata Việt Nam – Công Ty TNHH Amata Việt Nam

– Địa chỉ: 165 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

5. Công Ty LD Khai Thác KD Khu Chế Xuất Sài Gòn Linh Trung

– Địa chỉ: Khu Chế Xuất Linh Trung 1 – Khu Phố 4, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bách Thắng hay bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào khác của chúng tôi như bảo vệ cá nhân, bảo vệ siêu thị, bảo vệ cửa hàng… hãy nhanh chóng liên hệ để được chúng tôi tư vấn nhé.

Bảo vệ Bách Thắng tin rằng với những điều đã nêu trên, chúng tôi hoàn toàn có thể chiếm trọn được niềm tin của quý đối tác bởi dịch vụ bảo vệ nhà máy của chúng tôi.

Quý khách vui lòng liên hệ 0911911577

hoặc qua email dieuhanh.baovebachthang@gmail.com để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhất

Chia sẻ