Dịch vụ bảo vệ cửa hàng Bách Thắng tại Tp.HCM

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, các cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, các cửa hàng luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn bởi những đối tượng xấu. Vì thế, dịch vụ bảo vệ cửa hàng được xem là giải pháp hiệu quả nhất để đảm bảo các hoạt động mua bán được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ BÁCH THẮNG xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, xin gửi Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ cửa hàng như sau:

Dịch vụ bảo vệ ⭐Phí dịch vụ (VNĐ/tháng)
✅Bảo vệ cửa hàng 12H/24H ⭐Dao động từ 8.000.000
✅Bảo vệ cửa hàng 14H/24H ⭐Dao động từ 9.300.000 – 9.500.000
✅Bảo vệ cửa hàng 16H/24H ⭐Dao động từ 10.500.000 – 11.000.000
✅Bảo vệ cửa hàng 24H/24H ⭐Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000

1. Nhân sự làm việc:

 • Đảm bảo 100% nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, an toàn lao động(EHS).
 • Đảm bảo 100% nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, ngoại hình cân đối, độ tuổi phù hợp.
 • Trang bị CCDCHT, thiết bị an ninh giám sát, hiện đại khi cần thiết.

Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm.

2. Cam kết khách hàng:

 • Công ty Bảo vệ Bách Thắng có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhiên viên bảo vệ chuyên nghiệp: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, sổ sách và thiết bị hổ trợ….
 • Khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 1,000,000,000 (một tỷ đồng) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ là căn cứ để xem xét trách nhiệm của nhà cung cấp/ Khách hàng có thể trừ phí dịch vụ bảo vệ nếu chất lượng dịch vụ không theo đúng yêu cầu.
 • Lực lượng bảo vệ hiện đại, đào tạo chính quy, có khả năng tác chiến độc lập, đối phó các sự cố khẩn cấp, duy trì nội quy an toàn lao động (EHS).
 • Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ cao phục vụ hoạt động giám sát an ninh.

Lưu ý:

 1. Phí trên chưa bao gồm 8% thuế VAT. Đã bao gồm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật
 2. Chỉ huy đội, đội tuần tra lưu động không tính phí.
 3. Form mẫu báo cáo theo quy trình.
 4. Tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật.
 5. Giá trên có thể điều chỉnh lại sau khi khảo sát thực tế mục tiêu.

  Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc Phòng kinh doanh: 028.66.57.59.27 hoặc 0911.911.577. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi & hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào!

 • Có thể Bạn gặp vấn đề với các công ty dịch vụ bảo vệ cũ: thái độ phục vụ của nhân viên, quản lý công ty bảo vệ chưa tốt, thiếu nhân sự, nhân sự bỏ ca, đi trễ về sớm, đồng phục luộm thuộm…
 • Nhân viên bảo vệ không có nghiệp vụ, không được đào tạo, không có quy trình làm việc, không nắm phương án, công việc, chọn nhân sự không phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc tại cửa hàng
 • Bạn chưa có quy trình nghiệp vụ bảo vệ bài bản để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp
 • Bạn không có nhiều thời gian cho việc quan sát thái độ phục vụ của bảo vệ với khách hàng của bạn
 • Bạn đang tìm một đợn vị bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, cam kết bằng các điều khoản hợp đồng rõ ràng
 • Bạn muốn tiết kiệm được chi phí quản trị, điều hành và giám sát tài sản vật chất, con người. Hãy liên hệ Bách Thắng để chúng tôi hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề bạn mong muốn

Gọi ngay cho chúng tôi:

Hotline: 0911.911.577

Nhu cầu bảo vệ cửa hàng hiện nay

Theo thống kê, trên cả nước có hơn 100.000 cửa hàng cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng. Phải kể đến đó là những cửa hàng tư nhân truyền thống và chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini. Trên đường phố, không khó để nhìn thấy sự xuất hiện của các cửa hàng bách hóa, hiệu thuốc tây, siêu thị điện máy, cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng điện thoại, cửa hàng cho mẹ và bé…

Trong đó, có đến 70% các cửa hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản của cửa hàng cũng như hoạt động kinh doanh, đề phòng và xử lý các sự cố nguy hiểm như cháy nổ, gây rối. 

dịch vụ cửa hàng
Hình 1: Nhu cầu bảo vệ cửa hàng ngày một tăng vì nhiều mối nguy hiểm rình rập

Đã có nhiều trường hợp cửa hàng xảy ra tình trạng mất mát tài sản của nhân viên, khách hàng bởi những đối tượng xấu. Đa số các cửa hàng đều ở mặt tiền đường, có chỗ đậu xe hạn hẹp nên bọn trộm cướp rất dễ để ra tay. Chỉ trong tích tắc, cửa hàng có thể bị mất xe của khách hàng mà không hay biết. Còn với những cửa hàng tiện lợi, đã có nhiều vụ nhân viên bị đe dọa bởi những đối tượng có mang theo hung khí như dao, súng với mục đích cướp tài sản. Điều này khiến cho hoạt động kinh doanh bị gián đoạn ít nhiều và cửa hàng mất đi hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng.

Rất nhiều khách hàng cho rằng họ ngại khi vào cửa hàng mua hàng nếu không có bảo vệ coi giữ xe. Bởi tâm lý vừa chọn mua hàng vừa lo lắng cho tài sản của mình bên ngoài thật không thoải mái. Vậy nên, để thu hút và giữ chân khách hàng thì các cửa hàng cần trang bị đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. 

Nắm bắt nhu cầu này, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng đã ra đời ngày một nhiều. Đây được xem là phương án tốt nhất để bảo vệ an toàn cho cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng là gì?

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng được cung cấp bởi các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Đây là những công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân, điều kiện an ninh trật tự và chứng chỉ hành nghề để hoạt động trên thị trường. Tùy vào từng quy mô cửa hàng, yêu cầu của chủ cửa hàng mà các công ty sẽ có phương án bảo vệ phù hợp. 

Thay vì phải thuê người sau đó đào tạo thì các cửa hàng sẽ không cần phải mất nhiều thời gian, chi phí cho việc này nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên của các công ty sẽ được tuyển dụng kỹ lượng, sau đó đào tạo, huấn luyện và có chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp trước khi được phân bổ đến các cửa hàng.

bảo vệ cửa hàng tại Tp.HCM
Hình 2: Dịch vụ bảo vệ cửa hàng được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, cửa hàng sẽ được phía công ty cung cấp dịch vụ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có bất kỳ sự cố xảy ra trong thời gian ký kết hợp đồng. 

Vì sao phải thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng?

Nếu bạn đang phân vân về việc có nên thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng hay không thì hãy tham khảo những lợi ích dưới đây.

 • Cửa hàng được đảm bảo hoạt động suôn sẻ, đi vào khuôn khổ với độ an toan cao
 • Kịp thời xử lý những tình huống phát sinh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh 
 • Bảo vệ chủ, nhân viên và khách hàng tránh những mối đe dọa nguy hiểm
 • Bảo vệ tài sản như xe máy, tài sản của khách khi ghé cửa hàng mua sắm hay sử dụng dịch vụ
 • Tạo nên môi trường kinh doanh thân thiện, lịch sự, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
 • Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, thu hút khách hàng mới

Nhiệm vụ và nội dung công việc của bảo vệ cửa hàng bảo vệ Báhc Thắng

Mỗi một dịch vụ bảo vệ sẽ có nhiệm vụ và nội dung công việc khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Với bảo vệ cửa hàng, nhân viên cần thực hiện những công việc cụ thể dưới đây:

Giữ an ninh trật tự cho cửa hàng

Nhân viên bảo vệ cần phải có trách nhiệm xử lý các vấn đề an ninh trong phạm vi trong và ngoài cửa hàng. Các khu vực như hành lang, vỉa hè, lòng đường thuộc phạm vi cửa hàng phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Bảo vệ sẽ phải quan sát nhằm phát hiện, phòng ngừa và xử lý tất cả những trường hợp như quấy rối, trộm cướp… làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng. 

Bảo vệ sẽ ngăn không cho người lạ, người bán hàng rong dừng hay đỗ ở cửa hàng gây cản trở việc buôn bán. Ngoài ra, bảo vệ cũng cần ngăn chặn kẻ gian tiếp cận với mục đích trộm cắp tài sản. 

Ngoài ra, những cửa hàng có đông nhân viên cũng không tránh khỏi những xích mích, mâu thuẫn. Nhiều trường hợp, nhân viên của cửa hàng có hành vi xấu như trộm sản phẩm, tiền bạc. Bảo vệ phải là người quan sát và đứng ra giải quyết những vấn đề này hoặc báo cáo với chủ cửa hàng để xử lý. 

Chào đón khách đến với cửa hàng

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bảo vệ cửa hàng. Nhân viên bảo vệ cần nhanh nhẹn, nhiệt tình và luôn vui vẻ cúi đầu chào hỏi khách hàng khi đến với cửa hàng. Chưa hết, bảo vệ sẽ là người đầu tiên tiếp cận và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng vào mua hàng. Các công ty cung cấp dịch vụ thường đưa quy trình 3C vào nhiệm vụ này đó là “Chủ động – cười chào – cảm ơn”. Sau khi khách hàng mua hàng, bảo vệ cũng cần nói lời cảm ơn với khách. Nhờ vậy, khách khi đến cửa hàng mới ấn tượng và sẵn sàng quay lại khi có nhu cầu. 

bảo vệ các cửa hàng, shop
Hình 3: Bảo vệ có nhiệm vụ chào đón khách khi đến với cửa hàng

Trông giữ phương tiện của khách

Khách khi đến cửa hàng có thể đi xe máy hoặc ô tô, trong đó phổ biến nhất vẫn là xe máy. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm trông giữ phương tiện để khách có thể thoải mái mua sắm. 

Cụ thể, khi khách đến, bảo vệ sẽ chủ động nhận xe, sau đó sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Khi khách ra, bảo vệ phải lấy xe và trả cho khách một cách lịch sự, chu đáo nhất. Trong quá trình trông giữ xe cho khách hàng, nếu có trầy xước mất mát, hư hỏng thì nhân viên phải chịu trách nhiệm bồi thường cho khách.

Kiểm soát nhân viên, nội quy của cửa hàng

Nhân viên bảo vệ cũng có trách nhiệm kiểm soát nội quy của cửa hàng cũng như nhân viên bán hàng. Cụ thể, nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát giờ làm việc, giờ nghỉ ngơi, thời gian đến và về cũng như thái độ của nhân viên. Một số cửa hàng còn yêu cầu bảo vệ kiểm tra trang phục, túi xách của nhân viên trước khi rời cửa hàng để đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.

Bảo vệ cũng có nhiệm vụ kiểm soát hàng hóa xuất nhập tại cửa hàng, chỉ số tiêu thụ điện năng, nhiên liệu.

Hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ nên sẵn sàng ứng phó với những trường hợp khẩn cấp xảy ra. Đó có thể là sự cố cháy nổ, gây rối, hành hung, mâu thuẫn giữa khách hàng và nhân viên… Bảo vệ sẽ đứng ra giải quyết sự việc, sự vụ. 

Chịu trách nhiệm về những thiệt hại của cửa hàng

Bảo vệ là những người có vai trò đảm bảo an ninh trật tự, an toàn của cửa hàng như hàng hóa, tài sản cửa hàng. Vì thế, khi có thiệt hại xảy ra mà nguyên nhân do bảo vệ lơ là, mất cảnh giác hoặc tự ý rời khỏi khu vực làm việc thì nhân viên bảo vệ là người phải chịu trách nhiệm. 

Thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng ở đâu uy tín, chất lượng?

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng tăng cao đã tạo điều kiện cho các công ty bảo vệ ra đời ngày một nhiều. Ngoài những đơn vị uy tín, chất lượng thì vẫn có nhiều nơi thiếu chuyên nghiệp. Những nơi này thường có khâu tuyển chọn nhân viên sơ sài, không đảm bảo yêu cầu khách hàng đề ra. Nếu chọn phải, bạn có thể sẽ nhận phải những phiền toái và sự bực bội như:

 • Nhân viên bảo vệ thiếu chuyên nghiệp, không xử lý được những tình huống nguy hiểm
 • Tinh thần trách nhiệm không cao, thường xuyên nghỉ không lý do và rời khỏi khu vực làm việc
 • Thái độ làm việc không thân thiện
 • Công ty cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm khi có vấn đề thiệt hại xảy ra
 • Giá cả nhập nhằng, không có hợp đồng rõ ràng

Thế nào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín, đáng lựa chọn?

Để không phải rơi vào những trường hợp kể trên, cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Bạn có thể tìm kiếm trên internet qua công cụ Google hoặc nhờ bạn bè, người thân giới thiệu. Dù với cách này đi nữa thì đơn vị đó cũng cần phải thật uy tín và đảm bảo các tiêu chí như:

 • Phải có giấy phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật cũng như chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự do cục cảnh sát cấp.
 • Đa dạng về dịch vụ bảo vệ
 • Đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, được cấp giấy chứng nhận sau quá trình huấn luyện và đảm bảo mang lại chất lượng công việc hiệu quả hơn
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình 
 • Giá dịch vụ phải chăng, tối ưu nhất cho khách hàng

Bách Thắng – công ty bảo vệ cửa hàng uy tín, đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua Bảo vệ Bách Thắng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng nhiều ưu điểm nổi trội, Bách Thắng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng khi có nhu cầu thuê bảo vệ. 

 

bảo vệ cửa hàng của bảo vệ Bách Thắng
Hình 4: Bách Thắng sẽ giúp cửa hàng bạn được bảo vệ một cách hiệu quả nhất

Đến với Bách Thắng, cửa hàng bạn sẽ được:

 • Lên phương án bảo vệ tối ưu, hiệu quả nhất
 • Đảm bảo cửa hàng được bảo vệ nghiêm ngặt, hạn chế tối đa các sự cố như cướp giật, cháy nổ, gây rối xảy ra
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra mất mát, thiệt hại do lỗi đến từ phía nhân viên bảo vệ
 • Chi phí thuê dịch vụ phải chăng nhất

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Bách Thắng được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và thái độ làm việc nên luôn thân thiện, chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Nhờ vậy, cửa hàng có thể tạo được hình ảnh đẹp, từ đó thu hút được khách hàng mới cũng như giữ chân khách hàng cũ. 

Tham khảo ngay chi phí và phương án dịch vụ bảo vệ cửa hàng do Bách Thắng cung cấp qua hotline: 0911 911 577.

Bài viết trên đây đã giới thiệu chi tiết và cụ thể nhất về dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của vị trí bảo vệ đối với hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Đừng quên liên hệ với Bách Thắng ngay hôm nay để cửa hàng được bảo vệ một cách tối ưu và hiệu quả nhất nhé!

Chia sẻ