Dịch vụ bảo vệ siêu thị

Dịch vụ bảo vệ siêu thị an ninh, chuyên nghiệp

Nhu cầu mua sắm tại siêu thị đang trở nên vô cùng phát triển. Với số lượng khách hàng vô cùng đông đảo, các công tác đảm bảo an ninh, an toàn luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều siêu thị phải lo lắng, suy nghĩ. Dịch vụ bảo vệ siêu thị là giải pháp hiệu quả được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dịch vụ giúp giữ gìn trật tự, an ninh, an toàn, tuần tra giám sát thường xuyên trong khu vực siêu thị. Vậy dịch vụ bảo vệ siêu thị của đơn vị nào có chất lượng và uy tín nhất hiện nay? Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị?

Siêu thị đang trở thành xu hướng mua sắm trong hiện tại và tương lai. Siêu thị là nơi có lượng khách hàng ra tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, quốc gia, chủng tộc. Hệ thống nhân viên tại đây cũng vô cùng lớn khiến tình trạng an ninh tại đây diễn ra vô cùng phức tạp. Nếu không có lực lượng bảo vệ siêu thị sẽ gây thất thoát tài sản của khách hàng, hàng hóa của siêu thị.  Ngoài ra, nếu không kiểm soát tốt sẽ để lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trật tự, an toàn cho người và hàng hóa trong siêu thị.

bảo vệ siêu thị
Dịch vụ bảo vệ siêu thị là giải pháp hiệu quả được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị có thể hạn chế các nguy cơ xảy ra trong siêu thị như:

 • Các hành vi gây rối trong siêu thị
 • Trộm cắp hàng hóa, tài sản của khách hàng và siêu thị
 • Tránh gian lận hàng hóa, tráo giá sản phẩm
 • Nhân viên siêu thị đánh tráo sản phẩm, hàng hóa ra bên ngoài nhằm mục đích lợi nhuận cá nhân
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy không an toàn
 • Đội ngũ nhân viên siêu thị vi phạm nội quy quy chế mà siêu thị đề ra

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị

Bảo vệ an ninh, an toàn trật tự cho siêu thị

Dịch vụ bảo vệ siêu thị luôn đảm bảo an toàn trật tự cho toàn bộ khu vực siêu thị, kiểm soát được lượng khách hàng ra vào siêu thị mỗi ngày. Canh giữ trật tự an toàn xung quanh siêu thị, ngăn chặn các đối tượng mang theo vũ khí, hàng cấm vào trong siêu thị. Luôn có mặt kịp thời trong các sự cố như: ăn trộm, phá hoại, cháy nổ, sự cố điện nước. 

Hướng dẫn giám sát khách hàng

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ hướng dẫn cho khách hàng về những thông tin cần thiết mà khách hàng chưa nắm rõ để thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng. Đội ngũ bảo vệ sẽ thực hiện chào đón, giúp đỡ khách hàng như: hướng dẫn chỉ dẫn đường, xách hàng hóa,… 

Phát hiện và xử lý kịp thời khi có hiện tượng trộm cắp

Khi siêu thị xuất hiện tình trạng trộm cắp, nhân viên bảo vệ sẽ lập tức giải quyết nhanh chóng, không để lại hậu quả thất thoát tài sản cho siêu thị. Ngoài ra đội ngũ bảo vệ sẽ giải quyết êm đẹp theo quy định của siêu thị, không gây ảnh hưởng đến việc mua sắm của các khách hàng khác. 

Hỗ trợ các bộ phận khác trong siêu thị

Đội ngũ bảo vệ siêu thị luôn có trách nhiệm hỗ trợ các bộ phận khác trong siêu thị để hệ thống được diễn ra an toàn, hiệu quả, có mặt sẵn sàng tại các vị trí cần bảo vệ. Hỗ trợ nhân viên siêu thị những việc như: phụ chuyển hàng hóa, thu gom xe đẩy,… 

Hình 2: Dịch vụ bảo vệ siêu thị luôn đảm bảo an toàn trật tự cho toàn bộ khu vực siêu thị

Thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị ở đâu uy tín nhất?

Công ty Bảo vệ Bách Thắng chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ cho các siêu thị và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi rất tự hào về chất lượng dịch vụ bảo vệ đảm bảo của công ty mình và không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn công ty bảo vệ Bách Thắng:

 • Có chứng chỉ hoạt động hợp pháp
 • Công ty có kinh nghiệm hoạt động và thâm niên trong lĩnh vực bảo vệ, tạo nên đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tạo nên thương hiệu uy tín cho Bách Thắng 
 • Mọi nhân viên bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt, có khả năng giải quyết mọi tình huống nhanh chóng, hiệu quả
 • Giá thành dịch vụ bảo vệ siêu thị của Bách Thắng luôn hợp lý nhất thị trường hiện nay. Công ty luôn cố gắng điều chỉnh, hỗ trợ khách hàng mức giá tốt nhất. 
 • Để tối ưu lợi ích khách hàng có thể nhận được, Bách Thắng còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng hấp dẫn và thu hút.
 • Đội ngũ bảo vệ luôn có thái độ vui vẻ, hòa nhã, lịch sự chào đón khách hàng, chủ động hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Đảm bảo tuân thủ đúng mọi nội quy, quy định của siêu thị 

Hình 3: Công ty bảo vệ Bách Thắng là sự lựa chọn hoàn hảo với phương án chiến lược rõ ràng, đảm bảo nên được đông đảo khách hàng tin tưởng. 

Cam kết dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị của Bảo vệ Bách Thắng:

 • Đội ngũ bảo vệ được đào tạo đầy đủ kỹ năng chuyên nghiệp, ứng phó được mọi tình huống 
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm khiến khách hàng hài lòng
 • Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục, trang thiết bị hiện đại, thông minh nhất
 • Sẵn sàng tăng cường đội ngũ bảo vệ cho siêu thị vào các dịp cao điểm như ngày lễ, tết,… 
 • Bồi thường 100% theo hợp đồng ký kết nếu nhân viên bảo vệ gây thiệt hại cho siêu thị 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ BÁCH THẮNG xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, xin gửi Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ siêu thị như sau:

SttVị trí làm việcThời gian làm việcSố

vị trí

Số

nhân viên

Thành tiền /tháng(VNĐ)
01Nhân viên Bảo vệ

24h/24h

 

07h00-07h00010217.500.000
02Giám sát chất lượngLinh hoạt  Miễn phí
Cộng  Theo thực tế
 1. Nhân sự làm việc:
 • Đảm bảo 100% nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, an toàn lao động(EHS).
 • Đảm bảo 100% nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, ngoại hình cân đối, độ tuổi phù hợp.
 • Trang bị CCDCHT, thiết bị an ninh giám sát, hiện đại khi cần thiết.

Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm.

2. Cam kết khách hàng:

 • Công ty Bảo vệ Bách Thắng có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhiên viên bảo vệ chuyên nghiệp: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, sổ sách và thiết bị hổ trợ….
 • Khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 1,000,000,000 (một tỷ đồng) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ là căn cứ để xem xét trách nhiệm của nhà cung cấp/ Khách hàng có thể trừ phí dịch vụ bảo vệ nếu chất lượng dịch vụ không theo đúng yêu cầu.
 • Lực lượng bảo vệ hiện đại, đào tạo chính quy, có khả năng tác chiến độc lập, đối phó các sự cố khẩn cấp, duy trì nội quy an toàn lao động (EHS).
 • Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ cao phục vụ hoạt động giám sát an ninh.

Lưu ý:

 1. Phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Đã bao gồm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, Lễ, tết.
 2. Chỉ huy đội, đội tuần tra lưu động không tính phí.
 3. Form mẫu báo cáo theo quy trình.
 4. Tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật.
 5. Giá trên có thể điều chỉnh lại sau khi khảo sát thực tế mục tiêu.

 Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc Phòng kinh doanh: 028.66.575927 hoặc 0911.911577. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi & hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào!

An ninh trong kinh doanh chính là điều mà các chủ đầu tư luôn mong muốn và hướng tới. Hãy lựa chọn công ty bảo vệ Bách Thắng để khẳng định thương hiệu của siêu thị cũng như tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt quý khách hàng.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn phương án bảo vệ hay báo giá dịch vụ bảo vệ siêu thị, vui lòng liên hệ hotline 0911 911 577, Bách Thắng rất hân hạnh được phục vụ. 

Chia sẻ