Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp, tận tâm

Bình Dương hiện đang là một trong những tỉnh thành phát triển nhanh nhất ở miền Nam Việt Nam, với nhiều khu công nghiệp và khu đô thị hiện đại. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương ngày càng tăng cao. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đã nổi lên và cung cấp những dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương thì không phải dễ dàng. Tham khảo ngay top Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất qua bài viết này của Bách Thắng nhé.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Giá bảo vệ tại Bình Dương Phí dịch vụ (VNĐ/tháng)
Bảo vệ mục tiêu cố định Giá dao động 15.000.000
Bảo vệ nhà máy Giá dao động 16.000.000
Bảo vệ công trình Giá dao động 16.500.000
Bảo vệ sự kiện Liên hệ
Bảo vệ cá nhân Liên hệ
Bảo vệ áp tải hộ tống Liên hệ

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 8%.
 • Phí dịch vụ đã được tính trọn gói, bao gồm chi phí đồng phục, công cụ hỗ trợ, chi phí quản lý trực tiếp và gián tiếp, và các khoản chi phí khác.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ nhân lực, công cụ hỗ trợ và phương tiện để đảm bảo an ninh cho khách hàng một cách tốt nhất.
 • Chỉ huy khu vực sẽ thường xuyên giám sát và kiểm tra, Đội cơ động và phản ứng nhanh sẽ thường xuyên kiểm soát và hỗ trợ mục tiêu.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp máy dò kim loại cầm tay, đèn pin và tất cả các loại biên bản, biểu mẫu sổ sách theo yêu cầu của Quý công ty.
 • Bảng giá trên bạn chỉ nên tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Các lợi ích khi lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Việc lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

Đảm bảo an ninh và an toàn cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ đảm bảo được an ninh và an toàn cho toàn bộ khu vực của bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn sẽ không phải tốn thời gian và chi phí để tuyển dụng, huấn luyện và trang bị cho các nhân viên bảo vệ. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình và để công ty dịch vụ bảo vệ lo việc này.

Tăng cường uy tín và độ tin cậy

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp tăng cường uy tín và độ tin cậy cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân của bạn. Điều này có thể làm tăng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác với bạn.

Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường có nhiều lựa chọn cho khách hàng, từ các loại dịch vụ bảo vệ đến thời gian và tần suất phục vụ. Bạn có thể chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình.

Hỗ trợ pháp lý và bảo hiểm

Các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường có các giấy tờ pháp lý và bảo hiểm cần thiết để bảo vệ khách hàng của mình. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của họ.

dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-h1
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty uy tín tại Bình Dương

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là một số công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất mà Bách Thắng muốn giới thiệu cho bạn.

Công ty Bảo vệ Bách Thắng

Công ty Bảo vệ Bách Thắng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của chúng tôi bởi:

 • Kinh nghiệm hàng đầu: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty Bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.
 • Cam kết chất lượng: Công ty cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng đúng chuẩn bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Giá cả phải chăng: Với mức giá phù hợp với ngân sách các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Công ty Bảo vệ Bách Thắng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
 • Thay đổi nhân viên nhanh chóng: Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nhân viên bảo vệ, Công ty Bảo vệ Bách Thắng cam kết sẽ thay đổi nhân viên trong vòng tối đa 24 giờ kể từ khi khách hàng yêu cầu.
 • Bảo hiểm đầy đủ: Khách hàng của Công ty Bảo vệ Bách Thắng được đảm bảo về nhân mạng và tài sản bằng đầy đủ các loại bảo hiểm.
 • Tác phong chuyên nghiệp: Các nhân viên bảo vệ của Công ty Bảo vệ Bách Thắng được trang bị đồng phục chỉnh tề, sạch sẽ và có tác phong chuyên nghiệp, ứng xử lịch lãm, tế nhị.
 • Đào tạo bài bản: Nhân viên của Công ty Bảo vệ Bách Thắng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo rằng họ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để bảo vệ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 66 57 59 27
dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-h2
Bách Thắng cam kết mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương – Ngày & Đêm

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã khẳng định được vị thế uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương. 

Với hàng chục chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước như Hà Nội, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, và Cần Thơ, Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Ngày & Đêm có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc. 

Với hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Ngày & Đêm cam kết cung cấp cho khách hàng mọi nhu cầu an toàn và bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17A Quốc lộ 13, Hòa Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0919.088.383

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Nam Quốc Việt

Với tiêu chí “chất lượng, an toàn về người và tài sản của khách hàng”, Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Nam Quốc Việt đã phát triển một đội ngũ vệ sĩ có trình độ văn hóa và kỹ năng bảo vệ tốt, sử dụng thành thạo các công cụ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, công ty còn có một đội ngũ phản ứng nhanh sẵn sàng 24/7 để xử lý các sự cố phát sinh và đảm bảo rằng sản xuất kinh doanh của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71A Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0979.113.678
dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-h3
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Nam Quốc Việt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Châu Á

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương An Ninh Châu Á được thành lập và hoạt động tại Việt Nam, đã được cấp giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp bởi Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hồ Chí Minh và giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện kinh doanh dịch vụ bởi Công An TP. Hồ Chí Minh. 

Đội ngũ nhân viên của công ty là những người trẻ, năng động, có kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống. Nguồn nhân lực của công ty được tuyển chọn từ bộ đội, công an, gia đình có công cách mạng, quân nhân đã từng công tác trong lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao. 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, Công ty cũng cung cấp giáo trình đào tạo nghiệp vụ do cơ quan công an và liên ngành cung cấp trực tiếp giảng dạy. 

Với phương châm định hướng phát triển của công ty là “Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn”, Công ty Bảo Vệ An Ninh Châu Á đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Dương. 

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tự tin và trách nhiệm cao, Công ty Bảo Vệ An Ninh Châu Á luôn phục vụ khách hàng tốt nhất và hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 395 Nguyễn An Ninh, Khu phố Đông Tân, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương.
 • Số điện thoại: (0274) 6556565

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại Bình Dương – Hải Long Sơn

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Hải Long Sơn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn cao nhất trong quản lý tài sản và con người, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. 

Để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Hải Long Sơn cam kết:

 • Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ an ninh 24/24.
 • Đảm bảo tuyệt đối thông tin nội bộ cho khách hàng.
 • Là đối tác tin cậy về đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
 • Bảo vệ vận chuyển các tài sản có giá trị bằng phương tiện vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm giám sát báo động 24/24 luôn hoạt động và phối hợp tốt với các đơn vị An Ninh.
 • Có lực lượng phản ứng nhanh, tuần tra cơ động, kiểm tra vào ban đêm.
 • Cung cấp tư vấn về công tác bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 101/1/11 Kp.Đồng An 3, P.Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0650 3 802 205
dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-h4
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Hải Long Sơn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng

Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Thăng Long 24H được thành lập đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp. 

Công ty có đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình và lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có khả năng thích ứng với mọi tình huống trong hoạt động kinh doanh. 

Các dịch vụ được Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Thăng Long 24h cung cấp bao gồm:

 • Đào tạo huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ và cung cấp thiết bị an ninh và phòng cháy chữa cháy.
 • Cung cấp nhân viên giám sát vật tư và chỉ huy an ninh.
 • Đầu tư và khai thác dịch vụ trông giữ xe thông minh.
 • Bảo vệ ngân hàng, áp tải tiền, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, trường học, văn phòng, bệnh viện và siêu thị.
 • Bảo vệ các sự kiện như hội chợ triển lãm, khởi công, khánh thành.
 • Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng và bảo vệ qua hệ thống camera từ xa.
 • Cung cấp các thiết bị giám sát, kiểm tra, báo động và báo cháy hiện đại nhất hiện nay được tích hợp và lập trình trong một hệ thống, hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhiều nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thông qua hệ thống mạng internet.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô số 2, Lô K, Khu biệt Thự Mỹ Phước 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Số điện thoại: (0274) 3556929

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thịnh Trường

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương – Thịnh Trường chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được thành lập và hoạt động dưới hình thức Công ty tại tỉnh Bình Dương. 

Công ty đã nhận được giấy chứng nhận đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội thuộc Bộ Công An. Đồng thời, công ty cam kết duy trì tư cách pháp nhân và tính pháp lý cho các dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 249/4 Tổ 95, KP 10, Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số 36, Đường NA7, KCN Mỹ Phước 2, H.Bến Cát, T.Bình Dương

Điện Thoại: 0274. 3818891 – 0271. 3503277

dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-h5
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương – Thịnh Trường hiện đang là gương mặt đồng hành với nhiều doanh nghiệp

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Á Châu

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương – Bảo vệ Á Châu được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 2005 và đã không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua. 

Với việc thực hiện tốt chính sách và chủ trương của nhà nước và địa phương, công ty đã đạt được nhiều thành tích trong việc bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội. 

Đội ngũ bảo vệ của công ty được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp để đảm bảo phẩm chất đạo đức và không tiền án tiền sự. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ quản lý của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế làm việc tại các khu công nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 171 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: (0274) 3812.210
dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-h6
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Á Châu tại Bình Dương

Việc lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp. Chính vì thế, trước khi quyết định ký hợp đồng với bất kỳ công ty nào bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để tránh chọn phải những công ty kém chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng để được tư vấn nhé. 

Chia sẻ