Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận uy tín số #1

Nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận chất lượng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của chủ đầu tư. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo giữ vững được sự an toàn cho tài sản và mang đến sự an tâm cho khách hàng cũng như người lao động. Lực lượng bảo vệ nhanh nhẹn, có kiến thức, kỹ năng tốt còn giúp hạn chế và xử lý tốt các tình huống, sự cố không may xảy ra. Do đó, việc cẩn thận lựa chọn đơn vị uy tín là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng. Vậy đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận uy tín đáng để lựa chọn. Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận 1
Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín là nhiệm vụ quan trọng của chủ đầu tư

Cập nhật giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận

Hiện nay, giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận khá đa dạng do có nhiều đơn vị cung cấp. Trong đó có những báo giá cao của đơn vị chuyên nghiệp và cả những báo giá rẻ của đơn vị bảo vệ giá rẻ, khách hàng nên tham khảo nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận để so sánh, đánh giá rồi mới quyết định lựa chọn báo giá phù hợp nhất.

–      Báo giá mới nhất

Đây là giá dịch vụ bảo vệ KCN Becamex VSIP Bình Thuận của công ty bảo vệ Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể, khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số hotline 0911.911.577.

Thông tin giá dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp cụ thể như sau:

 • Giá dịch vụ bảo vệ theo giờ: 22.000 – 28.000 VNĐ.
 • Giá dịch vụ bảo vệ theo ngày: 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ.

Lưu ý:

 • Giá dịch vụ trên chưa bao gồm thuế VAT theo quy định của pháp luật.
 • Giá có thể thay đổi tùy theo sự thay đổi của các yếu tố ảnh hưởng như: số lượng nhân viên, quy mô bảo vệ, thời gian làm việc, tính chất công việc, mức độ yêu cầu của khách hàng,…

–      Giá dịch vụ bảo vệ bao gồm những gì?

Thông thường hiện nay báo giá mà công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận đưa đến khách hàng sẽ là giá trọn gói. Điều này có nghĩa khách hàng chỉ cần thanh toán 01 lần chi phí sử dụng dịch vụ mà không cần chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Nếu có phát sinh chi phí công ty dịch vụ sẽ thông báo và thỏa thuận riêng với khách hàng thông qua phụ lục hợp đồng.

Giá dịch vụ bảo vệ trọn gói sẽ bao gồm các chi phí sau:

 • Chi phí lương, thưởng cho nhân viên.
 • Chi phí phụ cấp xăng xe, điện thoại,…
 • Chi phí bảo hiểm theo quy định.
 • Chi phí văn phòng phẩm
 • Chi phí dụng cụ hỗ trợ bảo vệ
 • Chi phí đồng phục
 • Các chi phí khác liên quan (nếu có).

Tổng quan về Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Thuận

KCN Becamex VSIP Bình Thuận được đánh giá là đại dự án khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Bình Thuận với tổng diện tích lên đến 5.000 ha. Dự án được đầu tư xây dựng theo mô hình khu công nghiệp và đô thị tích hợp nhằm mang đến không chỉ là nơi kinh doanh, sản xuất cho doanh nghiệp mà còn là nơi an cư, sinh sống của người lao động.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận 2
Phối cảnh tổng quan của KCN Becamex VSIP Bình Thuận

KCN Becamex VSIP Bình Thuận được xây dựng tại vị trí chiến lượng quan trọng kết nối giữa vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, Duyên hải Nam Trung Bộ – Tây Nguyên và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Điều này hứa hẹn tạo nên sự thuận tiện nhanh chóng trong giao thương giữa các khu vực kinh tế, đây là tiềm năng lớn và là tiêu chí lựa chọn quan trọng hàng đầu của các chủ đầu tư.

Hiện nay, KCN Becamex VSIP Bình Thuận đang được xây dựng giai đoạn 01 với tên gọi khác là “khu công nghiệp Sơn Mỹ 2” với diện tích lên đến 540 ha. KCN Becamex VSIP Bình Thuận có quy hoạch hiện đại, đồng bộ và khoa học hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho các khách hàng và chủ đầu tư tại Bình Thuận.

Một vài thông tin tổng quan về KCN Becamex VSIP Bình Thuận:

 • Tên dự án: Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Thuận.
 • Vị trí: Nằm trên địa bàn 2 xã Tân Phước, thị xã La Gi và xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Becamex IDC và Công ty Liên doanh TNHH KCN Việt Nam (VSIP).
 • Thời gian thành lập: Năm 2023
 • Thời gian hoạt động: 50 năm theo quy định của pháp luật (2023 – 2073).
 • Quy mô: Tổng diện tích 5.000 ha. Trong đó giai đoạn 01 có diện tích 540 ha.
 • Cơ sở hạ tầng: Đang được xây dựng và hoàn thiện theo hướng hiện đại, đồng bộ, khoa học đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, sinh hoạt của chủ đầu tư, khách hàng và người lao động.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận chất lượng nhất không nên bỏ qua

Hiện nay trên thị trường dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bình Thuận có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên việc có nhiều đơn vị cung cấp vừa tạo điều kiện để các chủ đầu tư có đa dạng sự lựa chọn nhưng cũng mang đến những khó khăn khi phải quyết định chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận nào uy tín để hợp tác.

Do đó, khách hàng cần bỏ thời gian để tìm hiểu, đánh giá, tham khảo ý kiến của các khách hàng đã sử dụng để chọn được đơn vị chất lượng và phù hợp nhất. Trong số nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận thì Bách Thắng là đơn vị uy tín và được đánh giá cao nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận 3
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng đến khách hàng. Công ty hiện đang cung cấp nhiều loại hình bảo vệ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, bảo vệ văn phòng, công ty, bảo vệ khu dân cư, chung cư,…

Bách Thắng được thành lập từ năm 2017 bởi đội ngũ Sĩ quan Công an, Quân đội có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ. Điều này đảm bảo được mỗi phương án bảo vệ mà Bách Thắng đem đến cho khách hàng luôn thực tế và hiệu quả.

Bảo vệ Bách Thắng có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe và bài bản. Mỗi nhân viên đều phải trải qua nhiều khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao trước khi được giao nhiệm vụ. Bên cạnh đó, nguyên tắc làm việc và kỷ luật là yếu tố quan trọng mà mỗi nhân viên cần tuân thủ khi làm việc, điều này đã tạo nên hình ảnh nghiêm túc, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Ngoài việc đầu tư phát triển nhân sự, Bách Thắng còn chú trọng đầu tư trang thiết bị bảo vệ hiện đại, được cập nhật mới liên tục nhằm đảm bảo chất lượng bảo vệ cao và nâng cao sự an toàn, bảo mật cho khách hàng. Với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn, công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận Bách Thắng là lựa chọn an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy đối với khách hàng.

Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất, khách hàng có thể liên hệ với công ty qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com

Lựa chọn và sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Becamex VSIP Bình Thuận chất lượng giúp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Do đó, mỗi chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng và đánh giá chi tiết dịch vụ, giá cả trước khi quyết định. Khách hàng có thể liên hệ và lựa chọn bảo vệ Bách Thắng để sử dụng vì sự an toàn và bảo vệ tuyệt đối. Bách Thắng cam kết mang đến dịch vụ hiệu quả với giá cả phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chia sẻ