Danh sách 9 công ty bảo vệ Quận Tân Phú tận tâm, chuyên nghiệp

Bảo vệ là lực lượng hỗ trợ và đảm bảo an toàn về người, tài sản trong các công ty, doanh nghiệp, văn phòng,… Đây được xem là lực lượng nòng cốt có vai trò quan trọng giúp giảm thiểu các vấn đề mất trật tự an ninh xã hội và tạo được sự yên tâm cho nhân viên, khách hàng đến làm việc, giao dịch. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời, vậy đơn vị nào đảm bảo chất lượng và uy tín? Để giúp khách hàng dễ dàng tìm được đơn vị phù hợp, bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách 9 công ty bảo vệ Quận Tân Phú chất lượng và chuyên nghiệp. Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé.

GIÁ THUÊ CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ QUẬN TÂN PHÚ

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ quận Tân phú

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ
Bảo vệ là lực lượng bảo đảm an toàn an ninh quan trọng của các doanh nghiệp, công ty
Bảo vệ là lực lượng bảo đảm an toàn an ninh quan trọng của các doanh nghiệp, công ty

1.  Những tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chất lượng

Dịch vụ bảo vệ là loại hình dịch vụ chuyên cung cấp nhân sự thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho địa điểm, con người, vị trí được yêu cầu. Dịch vụ bảo vệ thường được các cá nhân, công ty đã đăng ký hoạt động theo quy định pháp luật. Công ty cung cấp dịch vụ là đơn vị trung gian, cầu nối giữa những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu bảo vệ và đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ được thành lập và hoạt động, nhưng không phải đơn vị nào cũng được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín. Để biết được đơn vị cung cấp có đảm bảo chất lượng, bạn có thể dựa theo các tiêu chí sau để đánh giá:

–    Đội ngũ điều hành, quản lý

Điều đầu tiên để đảm bảo công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ chất lượng, đạt mức độ uy tín thì phải nói đến đội ngũ nhân viên điều hành, quản lý. Một công ty được thành lập bởi đội ngũ quản lý có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng sẽ đảm bảo quá trình bảo vệ đạt hiệu quả, điều này cũng tạo được sự tin tưởng ban đầu nơi khách hàng.

Mặt khác, đội ngũ quản lý có kinh nghiệm đã tham gia bảo vệ sẽ hiểu biết và nắm bắt tình hình nhanh chóng hơn, dễ dàng phát hiện cũng như xử lý vấn đề nhanh chóng hơn. Đội ngũ quản lý giỏi sẽ giúp công ty bảo vệ dễ phát triển và tạo nên sự yên tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

–    Trình độ, kỹ năng của nhân viên bảo vệ

Trình độ, kỹ năng của nhân viên bảo vệ là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của công ty bảo vệ Quận Tân Phú hoặc công ty bảo vệ nói chung. Bởi đây là những người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ người và tài sản cho khách hàng, đối tác.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp nâng cao sự an tâm nơi khách hàng
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp nâng cao sự an tâm nơi khách hàng

Một nhiên viên bảo vệ tốt, đạt yêu cầu là người có nghiệp vụ chuyên môn giỏi, tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao, không ngại gian khó, vất vả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Nhân viên bảo vệ đạt đủ điều kiện và được đánh giá chuyên nghiệp khi đáp ứng hoặc thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Có đủ sức khỏe, ngoại hình phù hợp với từng vị trí bảo vệ.
 • Biết sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ bảo vệ.
 • Có kỹ năng phán đoán, xử lý các tình huống trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
 • Có kỹ năng giao tiếp, biết cách nói chuyện với khách hàng, nhân viên, có sự hòa đồng.
 • Có tinh thần cầu tiến, biết tự rút kinh nghiệm và sẵn sàng lắng nghe những ý kiến của người khác.
 • Có đạo đức tốt, tận tâm với công việc.

Công ty bảo vệ muốn có đội ngũ bảo vệ chất lượng thì cần phải khắt khe từ quy trình tuyển chọn cho đến đào tạo và rèn luyện. Do đó nếu thấy nhân viên bảo vệ có đầy đủ yêu cầu trên hoặc nhận được sự khen ngợi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thì chứng tỏ công ty dịch vụ bảo vệ là uy tín, chuyên nghiệp.

–    Mức độ chuyên nghiệp

Một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của công ty dịch vụ bảo vệ đó là mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ mà đơn vị cung cấp tới khách hàng. Tính chuyên nghiệp của công ty có thể thể hiện qua các điểm sau:

 • Có kế hoạch bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Xây dựng nhiều phương án bảo vệ, xử lý vấn đề.
 • Thực hiện báo giá chi tiết, cụ thể để khách hàng dễ nắm bắt nội dung, lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp.
 • Có kế hoạch phân bổ, bố trí nhân sự phù hợp cho từng trường hợp thực nhiệm vụ.
 • Đảm bảo sự đúng giờ và có tác phong chuyên nghiệp.
 • Có sự cam kết và chủ động chịu trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

–    Quy trình tuyển dụng khắt khe

Hiện nay dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển, số lượng các doanh nghiệp, công ty được thành lập ngày càng nhiều nên lực lượng bảo vệ cần được sử dụng cũng tăng lên. Điều này có thể khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ vì lợi ích mà không đặt ra quá nhiều tiêu chí tuyển dụng, nhắm mắt chọn bừa để có đủ số lượng nhân sự. Điều này có thể dẫn đến nhiều trường hợp gây nguy hiểm cho con người và thất thoát về tài sản cho khách hàng.

Do đó, để đảm bảo công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ chất lượng thì khách hàng cần quan tâm đến tiêu chuẩn, quy trình tuyển dụng đầu vào. Nhân viên bảo vệ là bộ mặt của doanh nghiệp do đó lực lượng này có trình độ, kiến thức, tác phong tốt thì cũng góp phần nâng cao mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì thế cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín, an toàn.

–    Mức độ trang bị, đầu tư thiết bị bảo vệ

Để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ không phải chỉ dựa vào nhân viên mà còn phụ thuộc vào việc nhân viên đó có sử dụng trang thiết bị bảo vệ hay không. Trang bị bảo vệ sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc bảo đảm an toàn khi có vấn đề xảy ra.

Một công ty chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho nhân viên các trang bị cần thiết nhằm đảm bảo dịch vụ được cung cấp đạt chất lượng tốt nhất. Đặc biệt đối với các trường hợp bảo vệ sự kiện lớn, có đông đảo khách hàng, đối tác, khán giả tham gia thì việc trang bị thiết bị bảo vệ là rất cần thiết.

Do đó, trước khi thuê đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, khách hàng cần phải yêu cầu công ty dịch vụ luôn trang bị thiết bị phù hợp hoặc cam kết có sự chuẩn bị thiết bị trong các trường hợp quan trọng nhằm đảm bảo tốt nhất sự an toàn.

Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và nghiêm túc
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và nghiêm túc

2.  Top 9 công ty bảo vệ Quận Tân Phú chuyên nghiệp, an toàn

Dịch vụ bảo vệ phát triển khá mạnh mẽ tại quận Tân Phú do đó mà có không ít công ty đã được thành lập và hoạt động. Nếu bạn chưa biết công ty nào cung cấp dịch vụ chất lượng thì hãy tham khảo top 9 công ty bảo vệ Quận Tân Phú chuyên nghiệp dưới đây:

–    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng đang được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ cán bộ điều hành đều là những cựu Sĩ quan Công an, Quân đội thành lập và lãnh đạo cùng đội ngũ quản lý là những cán bộ chiến sĩ giỏi tốt nghiệp từ các trường sĩ quan, đại học có trình độ, kiến thức và kỹ năng tốt.

Công ty hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển cũng như thực hiện dịch vụ do đó mà đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đều phải trải qua kỳ sát hạch khó khăn và có yêu cầu cao. Mỗi cá nhân khi được nhận vào công ty cũng cần trải qua nhiều khóa huấn luyện kiến thức, kỹ năng, võ thuật,… thì mới đạt đủ yêu cầu thực hiện công việc. Nhờ chú trọng phát triển nhân viên có đủ phẩm chất và đạo đức tốt, bảo vệ Bách Thắng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Công ty bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới tất cả các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh và còn mở rộng chi nhánh ra nhiều tỉnh thành khác của nước ta. Với mong muốn đem đến sự an toàn cho mỗi khách hàng, Bách Thắng đang nỗ lực rèn luyện, đổi mới mỗi ngày để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Công ty cung cấp da dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ VIP, bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân tại biệt thự, nhà ở.
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại các sự kiện, lễ hội, chương trình,…
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, ngân hàng,…
 • Dịch vụ bảo vệ lễ hội, sự kiện, hội nghị, họp báo,…

Địa chỉ: Số 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và nghiêm túc
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và nghiêm túc

–    Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tiến Khang

Bảo vệ Tiến Khang là đơn vị uy tín được thành lập từ năm 2012 và vẫn đang là một trong những công ty bảo vệ chất lượng được yêu thích nhất tại quận Tân Phú. Kể từ khi thành lập cho đến nay, bảo vệ Tiến Khang đã làm việc với hơn 700 đối tác và thực hiện bảo vệ hàng trăm sự kiện, lễ hội, công trình,…

Đội ngũ bảo vệ của công ty được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao về khả năng quan sát cũng như xử lý tình huống. Đây đều là lực lượng được chuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản với nhiều khóa nghiệp vụ khác nhau. Công ty luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn về người và tài sản cho khách hàng do đó bảo vệ Tiến Khang cũng không tiếc chi phí để đầu tư các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ công tác bảo vệ.

Với lực lượng đông đảo cùng chất lượng dịch vụ tốt, Tiến Khang đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Công ty cam kết đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt đáp ứng được hết yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Nếu trong quá trình làm việc có xảy ra sai sót thì công ty cũng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm mà không làm ảnh hưởng tới khách hàng.

Công ty bảo vệ Quận Tân Phú Tiến Khang hiện đang cung cấp các dịch vụ chất lượng như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định cho nhà hàng, trường học, ngân hàng, siêu thị,…
 • Dịch vụ bảo vệ số lượng lớn tại sự kiện, lễ hội, họp báo, triển lãm,…
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/7.
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị cao,
 • Dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống camera quan sát,…

Địa chỉ: Số 382/42 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Đội ngũ bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp
Đội ngũ bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp

–    Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Tín

Dịch vụ Bảo vệ Việt Tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đang là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp, cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng đội ngũ bảo vệ đông đảo, bảo vệ Việt Tín cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Công ty được điều hành bởi những cán bộ đều là người có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm từ hành động thực tiễn và kỹ năng giỏi được trải qua đào tạo.

Bảo vệ Việt Tín cũng rất chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng thông qua việc tuyển chọn khắt khe và đào tạo chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân khi đi làm nhiệm vụ đều phải thông qua các kỳ sát hạch, kiểm tra đáp ứng đủ yêu cầu, tiêu chuẩn thì mới được thực hiện.

Mặt khác, công ty còn đảm bảo cung cấp bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng những tiêu chuẩn bảo vệ cho sự kiện, lễ hội. Công ty bảo vệ Quận Tân Phú Việt Tín cũng trang bị nhiều dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để đảm bảo cho công tác bảo vệ được hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giỏi, quy trình đảo bảo, giá cả cạnh tranh, Việt Tín là đơn vị bảo vệ uy tín khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Các dịch vụ bảo vệ uy tín của công ty bảo vệ Việt Tín gồm:

 • Bảo vệ nhà hàng, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 • Bảo vệ văn phòng, tòa nhà, cao ốc,…
 • Bảo vệ lễ hội, sự kiện,…
 • Bảo vệ yếu nhân, con người, nhà riêng,…

Địa chỉ: Số 5 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Phân công bảo vệ trước khi vào nhiệm vụ
Phân công bảo vệ trước khi vào nhiệm vụ

–    Công ty bảo vệ Quận Tân Phú – Bảo Vệ Mê Kông

Công ty bảo vệ Mê Kông với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang là công ty bảo vệ Quận Tân Phú được khách hàng đánh giá cao. Công ty luôn tận tâm phục vụ khách hàng với phương châm “Uy tín hàng đầu – Chất lượng chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh”. Sau nhiều năm hoạt động, bảo vệ Mê Kông đã nhận được nhiều giấy khen, bằng khen từ các đối tác, cơ quan nhà nước.

Công ty sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tân tâm và có tính yêu nghề cao. Các dịch vụ đều đảm bảo được chất lượng, quy trình thực hiện đúng chuẩn, thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng theo thỏa thuận, hợp đồng.

Mặt khác, mỗi cá nhân cũng đều được tham gia các khóa rèn luyện kỹ năng, kiến thức nên luôn có sự hiểu biết và cảnh giác trước những nguy cơ, vấn đề. Từ đó giúp hạn chế các rủi ro có thể xảy đến với khách hàng như trộm cắp, gây rối, hỏa hoạn,…

Bảo vệ Mê Kông cũng rất chú trọng đến việc trang bị các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ nhân viên thực hiện nhiệm vụ tốt hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, công ty cam kết giữ bảo mật tuyệt đối mọi hoạt động kinh doanh của khách hàng, không can thiệp hay gây ảnh hưởng đến các bộ phận của doanh nghiệp, khách hàng, đối tác. Đến với bảo vệ Mê Kông khách hàng còn được tư vấn các giải pháp an ninh tối ưu, hiệu quả nhằm tăng cường sự an toàn và tiết giảm các chi phí không đáng có.

Công ty cam kết đem đến các dịch vụ bảo vệ chất lượng như sau đến khách hàng:

 • Dịch vụ bảo vệ VIP, bảo vệ yếu nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.
 • DỊch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, ngân hàng, siêu thị,…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, hội nghị, họp báo,…

Địa chỉ: Số 547C Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Công ty bảo vệ quận Tân Phú – bảo vệ Mê Kông thực hiện tốt bảo vệ cho sự kiện của BIDV
Công ty bảo vệ quận Tân Phú – bảo vệ Mê Kông thực hiện tốt bảo vệ cho sự kiện của BIDV

–    Công ty TNHH bảo vệ Hoàng Khương

Công ty bảo vệ Hoàng Khương được thành lập từ năm 2005 và đến nay đã trở thành đối tác của hàng trăm khách hàng. Công ty cũng đã bảo vệ thành công cho nhiều chương trình, sự kiện với quy mô lớn có yêu cầu khắt khe. Bảo vệ Hoàng Khương được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ hiệu quả, an toàn.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cá nhân có kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại nước ngoài do đó nhanh chóng nắm bắt tình hình và đưa ra phương án xử lý phù hợp. Mỗi cán bộ nhân viên khi đi thực hiện nhiệm vụ để phải vượt qua sự đánh giá khắt khe của công ty. Những nhân viên mới được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo theo quy chuẩn của trường đại học Cảnh sát Nhân dân.

Công ty không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc nhìn nhận vấn đề, cải tiến an ninh, hỗ trợ hoàn thiện các phương án bảo vệ riêng cho các doanh nghiệp, khách hàng. Công ty luôn đảm bảo đáp ứng đúng chuẩn những yêu cầu dù là khó khăn nhất mà khách hàng đưa ra. Chính vì vậy, bảo vệ Hoàng Khương rất được khách hàng tin tưởng và yêu thích lựa chọn.

Các dịch vụ chất lượng công ty cung cấp đến khách hàng gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy,..
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện, ngân hàng, trường học,…
 • Dịch vụ bảo vệ lễ hội, sự kiện, hội nghị,…
 • Dịch vụ bảo vệ con người, bảo vệ VIP,…

Địa chỉ: Số 196/11/28 Đ Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Bảo vệ Hoàng Khương cung cấp đa dạng nhân viên bảo vệ
Bảo vệ Hoàng Khương cung cấp đa dạng nhân viên bảo vệ

–    Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phi Long Hải

Công ty bảo vệ Phi Long Hải cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Quận Tân Phú. Với hơn 16 năm kinh nghiệm của đội ngũ quản lý, trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên sâu và thực hiện nhiều nhiệm vụ bảo vệ trong và ngoài nước, bảo vệ Phi Long Hải tự tin đem đến dịch vụ bảo vệ chất lượng, an toàn cho khách hàng.

Công ty luôn chú trọng đem đến dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp nên từng dịch vụ được cung cấp đều phải đạt đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của các đơn vị, tổ chức bảo vệ hàng đầu. Mối cá nhân đều được trang bị tốt về kiến thức chuyên môn, kỹ năng võ thuật, kỹ năng đánh giá và xử lý tình huống,…

Đặc biệt, bảo vệ Phi Long Hải còn rất được khách hàng đánh giá cao bởi sự tận tình, trung thực và nhiệt tình của các nhân viên bảo vệ. Công ty sở hữu đội ngũ bảo vệ đông đảo cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, bảo vệ Phi Long Hải tự tin có khả năng cung cấp dịch vụ đáp ứng được hết các yêu cầu, tiêu chuẩn dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của mình, bảo vệ Phi Long Hải đã đưa ra nhiều gói dịch vụ an ninh phù hợp với từng khoản ngân sách của khách hàng. Điều này đã giúp công ty nhận được nhiều sự tán thưởng và sự đánh giá cao của khách hàng.

Các dịch vụ bảo vệ chất lượng của công ty gồm:

 • Bảo vệ cao ốc, văn phòng, trường học,…
 • Bảo vệ an ninh tại các khu vực đông người như trung tâm thương mại, siêu thị, quán bar, nhà hàng,…
 • Bảo vệ khu công nghiệp, kho hàng, công trình thi công,…
 • Bảo vệ con người, bảo vệ VIP 24/24,…
 • Các dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa có giá trị cao.

Địa chỉ: Số 76 Đường S5, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Bảo vệ Phi Long Hải tự tin với dịch vụ chuyên nghiệp
Bảo vệ Phi Long Hải tự tin với dịch vụ chuyên nghiệp

–    Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Ân

Công ty bảo vệ Quận Tân Phú Thiên Ân được khách hàng tin tưởng ngày càng nhiều và chứng tỏ được năng lực chuyên nghiệp qua nhiều dự án báo vệ. Với đội ngũ quản lý và nhân sự thực hiện có kiến thức, kỹ năng tốt đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng và đối tác.

Công ty bảo vệ Thiên Ân đã đưa ra nhiều mô hình dịch vụ bảo vệ nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Mỗi dịch vụ cung cấp luôn được thực hiện theo quy trình chuẩn, bài bản trong mọi khâu. Chính điều này đã tạo nên sự chuyên nghiệp, tin tưởng của khách hàng đối với bảo vệ Thiên Ân.

Công ty cũng rất chú trọng đến việc dự kiến và lên phương án xử lý tình huống nhằm đảm bảo dịch vụ thực hiện được hoàn thành tốt nhất. Thực tế hầu hết các phương án xử lý đã được áp dụng hiệu quả trong tình huống thực tế và bảo đảm giữ được an toàn cho người cũng như tài sản của khách hàng.

Bảo vệ Thiên Ân đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp gồm:

 • Bảo vệ cố định tại nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng,…
 • Bảo vệ tại sự kiện, lễ hội, họp báo,…
 • Bảo vệ người, bảo vệ riêng tư tại gia đình, biệt thự,…

Địa chỉ: Số 19 Vườn Lài, P. Hoà Thanh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị
Dịch vụ bảo vệ siêu thị

–    Công ty TNHH DV Bảo Vệ Quốc Thắng

Công ty bảo vệ Quốc Thắng được đánh giá cao trong công tác bảo vệ tại các doanh nghiệp, đối tác. Với đội ngũ chuyên nghiệp từ quản lý cho tới nhân viên thực hiện, bảo vệ Quốc Thắng xứng đáng là công ty bảo vệ Quận Tân Phú tốt hiện nay.

Công ty chú trọng vào tác phong và cái tâm của nhân viên do đó luôn đảm bảo đào tạo, phát huy sự tận tâm, nhiệt tình của từng cán bộ nhân viên. Để nâng cao chất lượng bảo vệ, Quốc Thắng đã thực hiện xây dựng chương trình tạo đào tạo theo chuẩn khuôn mẫu của trường đại học Công an với nội dung kiến thức, kỹ năng đa dạng.

Các nội dung chính mà nhân viên phải tham gia đào tạo gồm võ thuật bảo vệ, kỹ năng quan sát và xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, thông tin luật pháp cơ bản,…Chính sự chuyên tâm đào tạo đã đem đến cho bảo vệ Quốc Thắng nguồn cán bộ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kiến thức, giỏi kỹ năng.

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty thường rất hài lòng và có xu hướng quay trở lại để tiếp tục dịch vụ. Với phương châm đem đến dịch vụ tốt cho khách hàng, bảo vệ Quốc Thắng luôn phấn đấu, nỗ lực và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ chuyên nghiệp công ty cung cấp gồm:

 • Bảo vệ chuyên nghiệp tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, ngân hàng.
 • Bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, cao ốc,…
 • Bảo vệ người, bảo vệ biệt thự, bảo vệ VIP 24/7,
 • Bảo vệ trong lễ hội, sự kiện.

Địa chỉ: Số 99/4 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Nhân viên bảo vệ được huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy
Nhân viên bảo vệ được huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy

–    Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Trí Việt

Bảo vệ Trí Việt là công ty bảo vệ quận Tân Phú uy tín, chất lượng và đa dạng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Công ty đã không ngừng đổi mới và cập nhật trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo công tác bảo vệ là hiệu quả nhất, đem lại an toàn cho người cũng như tài sản của khách hàng, đối tác.

Công ty có đội ngũ quản lý điều hành là những cá nhân giàu kinh nghiệm, có khả năng chuyên môn vững vàng, có tâm huyết và trách nhiệm góp phần đem lại uy tín, sự tin tưởng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắt khe và đào tạo chuyên sâu theo giáo trình đào tạo chuẩn đảm bảo có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để phục vụ công việc.

Ngoài ra, bảo vệ Trí Việt còn là đơn vị cung cấp các trang thiết bị giám sát cũng như hệ thống quan sát, bảo vệ để giúp khách hàng thuận tiện và tiết kiệm hơn khi lựa chọn. Mỗi trang thiết bị đều được kiểm tra chất lượng, mức độ vận hành trước khi được vào sử dụng. Các hệ thống chống báo trộm, phòng cháy chữa cháy, camera giám sát mà công ty cung cấp được khách hàng đánh giá cao và an tâm sử dụng.

Công ty bảo vệ Trí Việt hiện nay đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ chất lượng như:

 • Bảo vệ mục tiêu di động.
 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội, chương trình.
 • Bảo vệ, áp tải và vận chuyển hàng hóa có giá trị cao.
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, ngân hàng, cao ốc,…
 • Bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, nhân vật quan trọng,…

Địa chỉ: Số 519/33 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Bảo vệ an toàn cho nhà máy, xí nghiệp
Bảo vệ an toàn cho nhà máy, xí nghiệp

3.  Lưu ý khi lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ hiện nay ngày càng phát triển do đó việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng là điều khách hàng cần quan tâm. Ngoài việc tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ bạn còn cần lưu ý đến những điểm sau trước khi quyết định thuê bảo vệ chuyên nghiệp:

–    Xác định cụ thể nhu cầu sử dụng

Trước khi quyết định thuê dịch vụ bạn nên xác định cụ thể nhu cầu cùng như các yêu cầu cần có để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi. Việc tìm hiểu rõ mong muốn còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, nắm được mức chi ngân sách và mức độ an toàn trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, việc xác định cụ thể thông tin còn giúp bạn dễ dàng đánh giá được đơn vị cung cấp nào là phù hợp hoặc không.

Các thông tin cần xác định trước khi thuê dịch vụ gồm:

 • Mục đích thuê dịch vụ?
 • Vị trí, địa điểm cần thực hiện bảo vệ?
 • Số lượng nhân viên cần thuê?
 • Thời gian thuê dịch vụ?
 • Chi phí thuê bảo vệ?
 • Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ?…

–    Tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Sau khi đã có được các thông tin cần thiết thì bạn tiến hành tìm hiểu và đánh giá các công ty bảo vệ. Những công ty nào đáp ứng được những yêu cầu và thỏa mãn được thông tin trên thì nên lựa chọn để đánh giá. Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thể hiện qua kinh nghiệm hoạt động, sự đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, trình độ của đội ngũ quản lý, nhân viên bảo vệ,…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đánh giá thêm về tác phong làm việc của nhân viên và sự trang bị thiết bị bảo vệ của công ty. Nếu công ty quan tâm đến nhân viên và khách hàng thì sẽ đảm bảo nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như thiết bị cần thiết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

–    Các thỏa thuận, báo giá phải rõ ràng

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, minh bạch sẽ công khai rõ ràng báo giá và các điều khoản trong hợp đồng để khách hàng nắm cụ thể trước khi quyết định. Việc thể hiện cụ thể các thông tin trên hợp đồng giúp đơn vị và khách hàng tin tưởng lẫn nhau hơn đồng thời nếu có vấn đề gì xảy ra thì mọi chuyện cũng sẽ dễ giải quyết hơn.

–    Đảm bảo bảo mật mọi thông tin của khách hàng

Nhiều khách hàng sẽ không để ý đến điểm này nhưng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thì bạn nên xem kỹ các điều khoản về bảo mật. Điều khoản bảo mật phải đảm bảo được thực hiện ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cam kết giữ bí mật hoạt động kinh doanh cũng như các thông tin khác liên quan đến khách hàng. Đặc biệt đối với những hợp đồng dịch vụ bảo vệ con người, nhà riêng, biệt thự,… thì điều khoản bảo mật này là rất quan trọng.

Lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng, uy tín sẽ đem đến sự an tâm cho mọi người cả khách hàng và nhân viên. Bạn cần nghiêm túc đánh giá và lựa chọn đơn vị phù hợp. Nếu chưa tìm được đơn vị nào đủ tin tưởng bạn hãy tham khảo thông tin một trong những công ty bảo vệ Quận Tân Phú tốt nhất hiện nay trong bài viết này nhé.

Chia sẻ