Top 10+ công ty bảo vệ Quận 12 chất lượng, an toàn và uy tín

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tin sẽ đem đến sự an tâm, tin tưởng cho người dân, khách hàng cũng như nhân viên làm việc. Một công ty chất lượng không chỉ đem đến dịch vụ chuyên nghiệp mà còn đảm bảo đáp ứng nhân viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng và biết cách xử lý tình huống tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một đơn vị bảo vệ uy tín, chất lượng vậy hãy tham khảo Top 10+ công ty bảo vệ Quận 12 an toàn, đảm bảo dưới đây.

Giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ quận 12

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ quận 12

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ
Dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển mạnh mẽ hiện nay
Dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển mạnh mẽ hiện nay

1.  Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có thể tự tuyển dụng và phát triển một đội bảo vệ riêng phục vụ hoạt động, công việc của mình. Tuy nhiên việc tự tuyển dụng đội ngũ bảo vệ này sẽ không đem lại hiệu quả cao đồng thời còn gây lãng phí nhiều chi phí. Do đó mà việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn nhận được nhiều lợi ích như sau:

–    Dịch vụ chuyên nghiệp

Để được cấp phép hoạt động thì đơn vị cung cấp dịch vụ đã đạt được tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Công an do đó đảm bảo được uy tín và an toàn cho khách hàng. Mỗi đơn vị đều sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ để cạnh tranh vì vậy mà các dịch vụ bảo vệ đều sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp, tận tình và đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Dịch vụ được cung cấp cho khách hàng đều sẽ được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn từ đó giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra, đánh giá nếu có vấn đề xảy ra. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian tuyển chọn và đào tạo nhân sự. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thêm nhiều thời gian để tập trung phát triển, mở rộng kinh doanh.

–    Nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi được cử đi làm nhiệm vụ đều sẽ trải qua công tác đào tạo, huấn luyện kỹ năng, kiến thức. Do đó, họ sẽ đảm bảo công tác bảo vệ được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay không chỉ đào tạo về kỹ năng chuyên môn mà còn đào tạo thêm về kỹ năng mềm cho nhân viên như kỹ năng phòng cháy chữa cháy, xử lý vấn đề, giao tiếp,… Điều này góp phần nâng cao chất lượng và hình ảnh của công ty bạn trong mắt của khách hàng, đối tác.

Mặt khác, do được đào tạo bài bản, nhân viên bảo vệ có thể phát hiện ra những vấn đề mà bạn không nghĩ tới. Điều này giúp bảo vệ an toàn và nâng cao bảo mật cho quá trình kinh doanh. Các công ty chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, đánh giá và xử lý vấn đề do đó góp phần đảm bảo an toàn hơn cho tài sản, con người trong công ty.

Nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp
Nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp

–    Giúp giảm các chi phí

Theo quy định Pháp luật, khi tuyển dụng và sử dụng người lao động như bảo vệ, bạn sẽ phải chi trả các khoản chi phí như lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,… Ngoài ra, bạn còn phải chịu trách nhiệm nếu trong quá trình lao động nhân sự xảy ra tai nạn hoặc các vấn đề khác. Vì vậy, các khách hàng thường lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để giảm thiểu chi phí và trách nhiệm này nhằm an tâm tập trung phát triển kinh doanh.

Các công ty bảo vệ Quận 12 sẽ chịu trách nhiệm trả lương cũng như các khoản chi phí khác cho nhân viên bảo vệ. Bạn chỉ cần ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ và thực hiện thanh toán theo thỏa thuận, việc còn lại là của công ty dịch vụ. Điều này còn giúp bạn dự kiến cụ thể được chi phí nhân sự bảo vệ từ đó sẽ có sự sắp xếp dễ dàng, thuận tiện hơn cho các khoản chi phí khác.

–    Các lợi ích khác

Bên cạnh các lợi ích trên, khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 • Tối giản được bộ máy vận hành của công ty, doanh nghiệp.
 • Được hỗ trợ giám sát, quản lý nhân sự và xử lý vấn đề phát sinh.
 • Hợp đồng dịch vụ có sự bắt đầu, kết thúc rõ ràng giúp khách hàng lên kế hoạch cụ thể hơn.
 • Nhân viên bảo vệ dễ dàng luân chuyển, thay thế.
 • Dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động của bảo vệ nhờ các báo cáo định kỳ của công ty cung cấp dịch vụ,…

2.  Top các công ty bảo vệ Quận 12 chất lượng và an toàn

Dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển nên có khá nhiều doanh nghiệp được thành lập và hoạt động. Do đó nếu không có sự tìm hiểu thì bạn sẽ khó lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ an toàn, đảm bảo thì hãy tham khảo Top 10+ các công ty bảo vệ Quận 12 chất lượng nhất dưới đây:

–    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng được thành lập từ năm 2017 và đến nay đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp, cửa hàng, sự kiện,… Công ty nhận được sự đánh giá tốt của khách hàng về nhiều mặt như dịch vụ tốt, nhân viên tận tình, quy trình rõ ràng,…

Với những kinh nghiệm đạt được cùng quyết tâm đem dịch vụ chất lượng đến khách hàng, Bách Thắng ngày càng đổi mới và phát triển không ngừng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đối tác. Điển hình là dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ bảo vệ theo ngày/ đêm hoặc bảo vệ liên tục 24/24.

Các dịch vụ chính công ty cung cấp gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ trường học, lễ hội, sự kiện.
 • Bảo vệ quán ăn, nhà hàng, cửa hàng, bảo vệ yếu nhân,…

Bách Thắng nhận được sự tin tưởng của khách hàng còn bởi đội ngũ quản lý đều là những Sĩ Quan đội công an với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng xử lý vấn đề. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu do đó mỗi nhân viên được tuyển chọn đều là những cá nhân xuất sắc, đạt đủ tiêu chuẩn khắt khe theo quy định. Đội ngũ nhân viên này còn được đào tạo bài bản về kỹ năng bảo vệ, phòng vệ, xử lý tình huống,… trước khi được cử đi thực hiện nhiệm vụ.

Không chỉ đem đến dịch vụ tốt, bảo vệ Bách Thắng còn đem đến giá cả ưu đãi và nhiều chính sách hỗ trợ hướng đến khách hàng. Với những điều nổi bật trên, Bách Thắng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng công ty bảo vệ Quận 12.

Địa chỉ: Số 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM.

xem thêm : Công ty bảo vệ ở Củ Chi

Dịch vụ bảo vệ uy tín của Bách Thắng
Dịch vụ bảo vệ uy tín của Bách Thắng

–    Công ty Cổ phần Bảo vệ Vệ sĩ Tây Tiến

Công ty bảo vệ Tây Tiến được ra đời với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng con người. Do đó, trong suốt quá trình hoạt động, bảo vệ Tây Tiến luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận được đánh giá cao của khách hàng.

Công ty chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có đầy đủ tố chất, kỹ năng trong nhiệm vụ bảo vệ con người, tài sản. Mỗi nhân viên đều phải trải qua quá trình xét tuyển nghiêm ngặt, đào tạo bài bản từ những cán bộ quản lý cấp cao có kiến thức, kỹ năng vững vàng. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên mời các cơ quan công an đến để hỗ trợ huấn luyện nhân viên.

Công ty bảo vệ vệ sĩ Tân Tiến là một trong số ít đơn vị đảm bảo bảo hiểm trách nhiệm lên đến 3.000.000.000 VNĐ cho khách hàng nếu xảy ra vấn đề khi sử dụng dịch vụ. Ngoài dịch vụ tốt, bảo hiểm cao, công ty còn đem đến quy trình rõ ràng, cụ thể cùng giá cả cạnh tranh để phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng như:

 • Bảo vệ xí nghiệp, khu công nghiệp, công xưởng.
 • Bảo vệ trường học, khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ các công trình xây dựng như cao ốc văn phòng, nhà riêng,…
 • Bảo vệ nghệ sĩ, doanh nhân.
 • Bảo vệ sự kiện, hội chợ, chương trình ca nhạc,…
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa có giá trị cao,…

Địa chỉ: Số A28, Tô Ký, KP 5, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Bảo vệ Tân Tiến nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ
Bảo vệ Tân Tiến nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ

–    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quang Thành

Công ty bảo vệ Quang Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Quận 12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Quang Thành đã và đang làm việc với nhiều công ty, ngân hàng, shop, siêu thị,… trên khắp TP Hồ Chí Minh. Công ty được quản lý bởi đội ngũ nhân viên cao cấp, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Điểm ấn tượng của công ty là đội ngũ nhân viên bảo vệ đều là những cá nhân xuất sắc có kiến thức và kỹ năng tốt đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhân viên còn được tham gia vào nhiều khóa huấn luyện tình huống để nâng cao khả năng xử lý vấn đề phát sinh bất ngờ.

Bảo vệ Quang Thành đang cung cấp các dịch vụ uy tín như:

 • Dịch vụ bảo vệ công ty, khu công nghiệp, trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ tiền bạc, hàng hóa có giá trị cao; dịch vụ bảo vệ con người,…

Ngoài ra, công ty bảo vệ Quận 12 Quang Thành cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ với giá cả khác nhau để mọi khách hàng đều có điều kiện sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng của công ty. Trong đó, mỗi dịch vụ đều được cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng.

Địa chỉ: Số 157 Đ.Trung Mỹ Tây 2A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM.

Dịch vụ bảo vệ Quang Thành chuyên nghiệp, an toàn
Dịch vụ bảo vệ Quang Thành chuyên nghiệp, an toàn

–    Công ty Dịch Vụ Bảo vệ Chấn Hưng

Công ty bảo vệ Chấn Hưng được đánh giá là đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ được khách hàng tín nhiệm. Công ty có đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp và đông đảo nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng cho các công trình, sự kiện lớn. Toàn bộ nhân viên đều luôn tự ý thức nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và tận tâm trong mọi nhiệm vụ.

Bảo vệ Chấn Hưng luôn chú trọng đến việc tìm kiếm và tuyển chọn nhân viên kỹ càng. Do đó, đa số nhân viên đều là những cán bộ, công an, thanh niên trẻ đã xuất ngũ hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại địa phương. Công ty còn đặc biệt huấn luyện nhân viên theo tiêu chuẩn của Học viện Công An nên đảm bảo mỗi cá nhân đều đạt được tiêu chuẩn để phù hợp với công việc.

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ tới khách hàng như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định cho công ty, nhà xưởng, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ di động các tài sản có giá trị cao.
 • Bảo vệ con người, yếu nhân hoặc người nổi tiếng.
 • Lắp đặt hệ thống an ninh, cung cấp trang thiết bị bảo vệ,…

Với dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và giá cả phù hợp, công ty bảo vệ Chấn Hưng là lựa chọn phù hợp cho khách hàng đang cần dịch vụ bảo vệ uy tín, tận tâm.

Địa chỉ: Số 216/21 Đường Bùi Văn Ngữ, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM.

Bảo vệ Chấn Hưng cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng
Bảo vệ Chấn Hưng cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng

–    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thành Trung

Công ty bảo vệ Thành Trung được ra đời nhằm mục tiêu bảo vệ và nâng cao sự an toàn trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chính vì mục đích đó mà công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện hơn về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của nhân viên để đem tới dịch vụ bảo vệ uy tín và an toàn nhất cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, bảo vệ Thành Trung còn chú trọng đến phát triển các chính sách phục vụ hướng tới khách hàng. Công ty luôn cam kết lắng nghe những ý kiến của khách hàng và thường xuyên kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng, hiệu quả làm việc của nhân viên để cải tiến và đào tạo nâng cao.

Với dịch vụ tốt và chính sách đảm bảo, Bảo vệ Thành Trung xứng đáng là công ty bảo vệ Quận 12 đáng lựa chọn cho mỗi khách hàng.

Công ty bảo vệ Thành Trung đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định cho văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại,…
 • Dịch vụ bảo vệ di động cho sự kiện, hội nghị, chương trình âm nhạc,…
 • Các dịch vụ bảo vệ khác: bảo vệ con người, bảo vệ VIP, hộ tống, áp tải,…

Địa chỉ: Số 91/19A Đông Bắc, KP7, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Nhân viên bảo vệ Thành Trung được huấn luyện bài bản
Nhân viên bảo vệ Thành Trung được huấn luyện bài bản

–    Công ty bảo vệ Quận 12 Song Mã

Công ty bảo vệ Song Mã là một trong những công ty dịch vụ quen thuộc tại TP Hồ Chí Minh. Với dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, bảo vệ Song Mã đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực TP Hồ Chí Minh mà còn mở rộng phát triển ra các tỉnh thành khác nhằm đem cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng đến với đông đảo khách hàng hơn. Công ty bảo vệ Song Mã tự tin với đội ngũ nhân viên đa dạng độ tuổi nhưng đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về nhiều mặt có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ chất lượng, công ty còn luôn chú trọng đem tới khách hàng các chính sách hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất để khách hàng yên tâm sử dụng. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi nhằm tri ân và giúp đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ Song Mã ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp các tỉnh thành.

Công ty hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ gồm:

 • Bảo vệ công trường xây dựng, bảo vệ nhà máy, văn phòng.
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 • Bảo vệ lễ hội, chương trình, sự kiện.
 • Bảo vệ yếu nhân.
 • Áp tải các tài sản có giá trị,…

Địa chỉ: Số 358 Lê Thị Riêng, KP5, P. Thới An, Quận 12, TP HCM.

Bảo vệ Song Mã là công ty bảo vệ Quận 12 uy tín
Bảo vệ Song Mã là công ty bảo vệ Quận 12 uy tín

–    Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ Nam Thiên Long SG

Công ty bảo vệ Quận 12 Nam Thiên Long SG ban đầu được thành lập chỉ với 38 nhân viên nhưng sau một thời gian hoạt động hiện nay số lượng nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1200 người. Điều này đã chứng tỏ sự phát triển nhanh chóng và bền vững của công ty cũng như thấy được sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nam Thiên Long SG.

Công ty cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng và đảm bảo hiệu quả. Mỗi nhân viên bảo vệ đều có hồ sơ lý lịch rõ ràng, minh bạch và được tuyển chọn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội vệ sĩ và dịch vụ bảo vệ quốc tế. Công ty thường xuyên đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng cho nhân viên nhằm đáp ứng và phục vụ tốt các nhu cầu bảo vệ cũng như xử lý vấn đề, tình huống.

Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên tận tâm, đam mê với nghề, Nam Thiên Long SG đã mang đến sự khác biệt trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, an ninh. Công ty cam kết đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, đối tác trong mọi tình huống.

Các dịch vụ chính của công ty gồm:

 • Bảo vệ trường học.
 • Bảo vệ ngân hàng.
 • Bảo vệ quán cà phê, quán bar.
 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội,
 • Bảo vệ yếu nhân hoặc mục tiêu cố định,…

Địa chỉ: Số 15 Tân Thới Nhất 1B, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM.

Công ty bảo vệ Nam Thiên Long SG cung cấp dịch vụ chất lượng tới khách hàng
Công ty bảo vệ Nam Thiên Long SG cung cấp dịch vụ chất lượng tới khách hàng

–    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Chính Nghĩa

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Chính Nghĩa là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và được khách hàng rất tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ năng vững vàng, bảo vệ Chính Nghĩa ngày càng được đông đảo khách hàng, đối tác lựa chọn sử dụng và giới thiệu.

Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty đều được tuyển chọn một cách khắt nghe, nghiêm ngặt dựa theo chương trình chuẩn của Hiệp hội vệ sĩ và dịch vụ bảo vệ quốc tế nên đảm bảo được chất lượng đầu vào cao. Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo chuyên sâu về kiến thức cho nhân viên nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh các kiến thức nghề nghiệp, nhân viên của công ty bảo vệ Quận 12 Chính Nghĩa còn được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, cấp cứu,… . Điều này giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả cao hơn trong quá trình phục vụ khách hàng của nhân viên công ty.

Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn trong nhiệm vụ bảo vệ, công ty còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo vệ cần thiết cho nhân viên, nhất là đối với nhân viên bảo vệ yếu nhân, sự kiện, tài sản có giá trị cao. Bên cạnh đó, để tri ân cho khách hàng, bảo vệ Chính Nghĩa còn đem đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều mức quy mô sử dụng.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty thì sẽ nhận được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn gói dịch vụ thích hợp nhất. Với tinh thần trách nhiệm cao cùng chuyên môn vững vàng, bảo vệ Chính Nghĩa cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Các dịch vụ bảo vệ chính mà công ty cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp;
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu.
 • Dịch vụ hộ tống, áp tải hàng hóa, sản phẩm có giá trị,…

Địa chỉ: H38 khu biệt thự Thới An, Đường Lê Thị Riêng, P. Tân Thới An, Quận 12, TP HCM.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Chính Nghĩa
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Chính Nghĩa

–    Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hiệp Long

Công ty bảo vệ Hiệp Long được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về các dịch vụ cung cấp. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nhiều trường hợp.

Mỗi nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình rèn luyện, đào tạo nghiêm ngặt để có đủ kiến thức, kinh nghiệm nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, an toàn nhất. Công ty đã và đang là đối tác bảo vệ quan trọng của nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, công ty lớn như: ngân hàng MB Bank, ngân hàng Vietcombank, công ty địa ốc Cityland, công ty Bohemia Sài Gòn,…

Mỗi dịch vụ cung cấp đều được công ty đánh giá, giám sát và báo cáo liên tục đến khách hàng. Điều này tạo nên sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của khách hàng, đối tác.

Bên cạnh các dịch vụ bảo vệ, công ty còn cung cấp nhiều thiết bị an ninh phục vụ công tác đảm bảo an toàn của khách hàng và của cả nhân viên. Công ty cũng không ngừng cập nhật, học hỏi để đưa công nghệ bảo vệ mới, an toàn hơn cho khách hàng sử dụng. Với những nỗ lực đó, bảo vệ Hiệp Long đang từng ngày bảo vệ sự an toàn về người và tài sản cho mỗi đối tác, mỗi cá nhân.

Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ chính như sau:

 • Bảo vệ an toàn nhà máy, xí nghiệp, công ty, văn phòng.
 • Bảo vệ cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ an toàn và trật tự trong sự kiện, lễ hội,…

Địa chỉ: Số 182 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư của Hiệp Long
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư của Hiệp Long

–    Công ty bảo vệ Quận 12 Trung Đoàn

Bảo vệ Trung Đoàn là một trong những đơn vị bảo vệ hàng đầu tại Quận 12. Công ty đã và đang là đối tác bảo đảm an toàn, an ninh và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Bảo vệ Trung Đoàn không chỉ đem đến dịch vụ tốt mà còn phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình bằng quy trình thực hiện rõ ràng, minh bạch và cụ thể. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ đồng thời nắm được rõ các khoảng, mốc thời gian hợp đồng để có sự chuẩn bị cho phù hợp.

Bên cạnh các khóa đào tạo nội bộ của công ty, nhân viên của bảo vệ Trung Đoàn còn phải tham gia nhiều khóa huấn luyện khắt khe của lực lượng Cảnh vệ Bộ Công An. Mỗi cá nhân sẽ được đào tạo cụ thể về trách nhiệm, nhiệm vụ, kiến thức và kỹ năng khi thực hiện công việc.

Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên cập nhật và trang bị những thiết bị chuyên dụng nhằm đáp ứng mục đích phục vụ tốt hơn đến với khách hàng. Với trách nhiệm cao của đội ngũ quản lý và kỹ năng, chuyên môn tốt của nhân viên, bảo vệ Trung Đoàn cam kết đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty hiện nay đang cung cấp đa dạng dịch vụ đến khách hàng như:

 • Dịch vụ bảo vệ kho xưởng, văn phòng, công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ, áp tải tài sản có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ con người,…

Địa chỉ: Số 49B Đường TA19, KP2, P. Thới An, Quận 12, TP HCM.

Bảo vệ Trung Đoàn nghiêm túc chấp hành nhiệm vụ
Bảo vệ Trung Đoàn nghiêm túc chấp hành nhiệm vụ

–    Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vệ sĩ Đông Dương

Bảo vệ Đông Dương là đơn vị bảo vệ tư nhân nhưng được cơ quan công an và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác, khách hàng lớn, nhỏ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài các kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên công ty còn được tham gia diễn tập tính huống, giải quyết vấn đề của các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp về bảo vệ, vệ sĩ. Điều này giúp đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty có nhiều kiến thức và kinh nghiệm xử lý vấn đề hơn so với các đơn vị bảo vệ khác.

Bên cạnh đó, công ty còn đang có dự định liên kết với các đối tác bảo vệ nước ngoài để nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng dịch vụ cho khách hàng, đối tác. Với đội ngũ nhân viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn, được huấn luyện bài bản cùng các chính sách rõ ràng, minh bạch và giá cả cạnh tranh, bảo vệ Đông Dương xứng đáng để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao như:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, ngân hàng, ATM.
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ lễ hội, hội nghị, sự kiện.
 • Bảo vệ con người và tài sản khác,…

Địa chỉ: Số 461/19 Tân Thới Hiệp 07, KP 3A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Bảo vệ Đông Dương chú trọng phát triển kỹ năng cho nhân viên
Bảo vệ Đông Dương chú trọng phát triển kỹ năng cho nhân viên

–    Công ty bảo vệ BECAMEX Miền Đông BDC

Công ty bảo vệ Becamex Miền Đông BDC là công ty bảo vệ uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng trang thiết bị bảo vệ hiện đại, công ty đem đến giải pháp bảo đảm an toàn, an ninh hiệu quả cho khách hàng.

Công ty được quản lý bởi đội ngũ nhân viên cao cấp, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Bên cạnh đó, với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty đã không ngừng cập nhật và cải tiến các giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn hiện đại, toàn diện.

Công ty đã thành công trong việc kết hợp hiệu quả giữa giải pháp bảo vệ bằng con người và bảo vệ bằng công nghệ hiện đại. Những điều này đã giúp công ty bảo vệ Becamex Miền Đông BDC ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Địa chỉ: Số 18B Thới An 10, Khu Phố 3, P. Thới An, Quận 12, TP HCM.

Đội ngũ nhân viên đông đảo của bảo vệ Becamex Miền Đông BDC
Đội ngũ nhân viên đông đảo của bảo vệ Becamex Miền Đông BDC

–    Công ty bảo vệ Nam Long Hải

Công ty bảo vệ Nam Long Hải được thành lập và phát triển từ năm 2010 cho đến nay. Công ty đã không ngừng cập nhật, nỗ lực phấn đấu để đưa dịch vụ bảo vệ an toàn đến với khách hàng trên khắp cả nước. Bảo vệ Nam Long Hải đã trở thành đối tác quen thuộc của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước.

Công ty rất tự hào vì trình độ chuyên môn cao, kỹ năng vững của đội ngũ nhân viên nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của công an TP Hồ Chí Minh cùng nhiều cơ quan chức năng khác. Công ty không chỉ chú trọng phát triển kỹ năng cho nhân viên mà còn tập trung nâng cao đạo đức nghề nghiệp và thái độ phục vụ khách hàng. Những điều này đã được khách hàng nhìn nhận và đánh giá cao.

Công ty Nam Long Hải cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc.
 • Dịch vụ bảo vệ kho bãi, nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ con người và tài sản khác,…

Địa chỉ: Số 103/4B Quốc lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM.

Nhân viên bảo vệ Nam Long Hải là những con người đầy trách nhiệm, tận tâm
Nhân viên bảo vệ Nam Long Hải là những con người đầy trách nhiệm, tận tâm

Lựa chọn công ty bảo vệ tốt, uy tín và chất lượng không những giúp bảo vệ an toàn người cùng tài sản mà còn giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí. Hãy liên hệ ngay một trong Top 10+ công ty bảo vệ Quận 12 trên đây để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ đảo bảo, đáp ứng đúng nhu cầu của công ty, doanh nghiệp bạn nhé.

Chia sẻ