Tổng hợp 7 công ty bảo vệ Quận 4 bạn không nên bỏ qua

Quận 4 là một trong những khu vực sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng, khu vực thương mại và nhiều cư dân sinh sống. Điều này đặt ra nhu cầu về an ninh và bảo vệ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với hàng loạt các công ty bảo vệ hiện nay, việc lựa chọn một đơn vị phù hợp và đáng tin cậy trở nên vô cùng khó khăn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top các công ty bảo vệ Quận 4 uy tín và chất lượng nhất, giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho nhu cầu bảo vệ của mình.

GIÁ THUÊ CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ QUẬN 4

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ quận 4

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Các tiêu chí để lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, trên địa bàn Quận 4 có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của dịch vụ bảo vệ cũng như bảo vệ an toàn cho con người và tài sản thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những công ty bảo vệ Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn nên đặc biệt lưu ý một số điểm sau đây:

Chất lượng của nhân viên

Để đảm bảo hiệu quả trong nhiệm vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ cần có sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp và có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ. Họ cũng phải có khả năng phán đoán và xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt trong những tình huống bất ngờ.

Ngoài ra, khả năng giao tiếp tốt và kỹ năng thương lượng cũng là yếu tố quan trọng trong công việc bảo vệ, giúp tránh việc sử dụng vũ lực. Nhân viên bảo vệ cần luôn cầu tiến và ham học hỏi, tự đánh giá và rút kinh nghiệm từ những sai sót. Họ cũng cần lắng nghe ý kiến của khách hàng và sẵn sàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

cong-ty-bao-ve-quan4-h1
Chất lượng của nhân viên là một tiêu chí quan trọng trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn công ty bảo vệ

Cách làm việc chuyên nghiệp

Một công ty bảo vệ uy tín luôn đặt việc đào tạo nhân lực với trình độ chuyên nghiệp lên hàng đầu. Họ không chỉ đào tạo nhân viên với kiến thức nghiệp vụ mà còn giúp nhân viên của mình trở nên nhạy cảm với ý kiến và nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty bảo vệ cần thường xuyên cập nhật công nghệ bảo vệ mới nhất và sử dụng kỹ năng giao tiếp để tối đa hóa hiệu quả của việc bảo vệ. Nhân viên bảo vệ cần phải được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đối mặt với những tình huống khó khăn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng của công ty.

Đã được cấp giấy phép kinh doanh

Một công ty mới được thành lập thì chứng chỉ đầu tiên để chứng minh tính chính xác và đáng tin cậy của nó là giấy phép kinh doanh. Trong trường hợp của một công ty bảo vệ, nếu họ có một giấy phép kinh doanh rõ ràng và chính thức, thì độ tin cậy của họ sẽ cao hơn rất nhiều so với các công ty khác không có giấy phép tương tự.

cong-ty-bao-ve-quan-4-h2
Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những công ty bảo vệ Quận 4 đã được cấp giấy phép kinh doanh

Ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Các công ty bảo vệ chất lượng thường đặc biệt chú trọng đến việc thiết lập hợp đồng rõ ràng và minh bạch, không tự động áp thêm chi phí dịch vụ. Các quyền lợi và trách nhiệm của công ty cũng được thể hiện rõ ràng và công khai trong hợp đồng.

cong-ty-bao-ve-quan-4-h3
Ký kết hợp đồng rõ ràng để được đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên

Công ty bảo vệ Quận 4 chất lượng cho bạn tham khảo

Dưới đây sẽ là một số công ty bảo vệ Quận 4 mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn.

Công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong những đơn vị hàng đầu tại tp. Hồ Chí Minh và đặc biệt ở Quận 4, chuyên cung cấp các giải pháp về an ninh và dịch vụ cho thuê bảo vệ. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng để khẳng định chất lượng của mình trong suốt quá trình hoạt động.

Nguồn nhân lực bảo vệ tại công ty này luôn đầy đủ và có thể đáp ứng các sự kiện cần đông đảo bảo vệ, chẳng hạn như các chương trình âm nhạc ngoài trời hoặc các dịp họp quan trọng. Mỗi nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn, nghiệp vụ và thái độ làm việc để đem đến cho khách hàng sự tận hưởng tuyệt vời nhất.

Công ty cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, nhưng các dịch vụ đắt khách nhất của Bách Thắng là bảo vệ cho các doanh nghiệp, mục tiêu cố định, các show diễn, hộ tống và bảo vệ tư gia. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được sắp xếp phù hợp với đặc trưng của từng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây đều có tinh thần trách nhiệm cao và được đào tạo dưới môi trường kỷ luật, cùng với đó là tinh thần nhiệt tình, thân thiện, chịu khó lắng nghe và linh hoạt đối mặt với các tình huống để phòng ngừa xung đột. Công ty cũng trang bị các thiết bị cá nhân đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và phòng ngừa tối đa thiệt hại.

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh

cong-ty-bao-ve-quan-4-h4
Bách Thắng- sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Công ty dịch vụ bảo vệ Quận 4 Xung Kích

Công ty bảo vệ Quận 4 Xung Kích Security được thành lập vào năm 2009 với hơn 20 nhân viên bảo vệ ban đầu. Hiện nay, công ty bảo vệ Quận 4 này đã có hơn 500 nhân viên hoạt động trên khắp các quận huyện tại TPHCM và đã hoàn thành hơn 600 dự án.

Đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm tốt. Sự nghiêm túc và tận tâm với công việc an ninh đã để lại ấn tượng tích cực với đối tác. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ được trang bị cả về nghiệp vụ và trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho công tác bảo vệ. 

Thế mạnh cốt lõi của Công ty bảo vệ Quận 4 Xung Kích Security trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ là cung cấp số lượng lớn nhân sự bảo vệ cho các dự án quy mô lớn như nhà máy, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ cá nhân, doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. 

Phương châm hoạt động của công ty là “Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp” và mỗi nhân viên bảo vệ đều cam kết đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ: 11 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, tp. Hồ Chí Minh

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hợp Nhất VN

Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, Công ty bảo vệ Quận 4 Hợp Nhất VN đã hoàn thành hơn 800 dự án đa dạng kích thước, đối tác chủ yếu là các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, doanh nhân và nghệ sĩ ca sĩ, buổi sự kiện âm nhạc, cũng như các tòa nhà văn phòng cao ốc tại tp. Hồ Chí Minh. 

Để đảm bảo chất lượng nguồn lực bảo vệ, Hợp Nhất VN tuyển chọn các cán bộ và cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đạt được tiêu chuẩn sức khỏe khắt khe trong quá trình thử nghiệm tuyển dụng. Mỗi nhóm bảo vệ đều được đào tạo theo chương trình riêng, do các nhà quản lý cấp cao có kinh nghiệm trong ngành chỉ dẫn.

Công ty bảo vệ Quận 4 Hợp Nhất VN có phong cách làm việc chuyên nghiệp và có kỹ năng nghiệp vụ tốt, đồng thời có khả năng xử lý tình huống hiệu quả. Những yếu tố này đã giúp Hợp Nhất VN giành được sự tín nhiệm và sự ủng hộ từ đối tác.

Địa chỉ: 101 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, tp. Hồ Chí Minh.

cong-ty-bao-ve-quan-4-h5
Công ty bảo vệ Quận 4 đang là đối tác của nhiều đơn vị, công ty tại tp. Hồ Chí Minh

Công ty bảo vệ quận 4 Ngư Long

Công ty bảo vệ Quận 4 Ngư Long được thành lập vào ngày 22 tháng 1 năm 2016. 

Kể từ khi hoạt động, Công ty bảo vệ Quận 4 Ngư Long đã tuyển dụng, đào tạo và xây dựng một đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm. Hiện tại, số lượng nhân viên của công ty đang tăng trưởng nhanh chóng, do mỗi thành viên hiểu rõ rằng Ngư Long đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi và chế độ ưu đãi cao hơn nhiều so với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác. Vì vậy, mỗi người trong đội ngũ đều cố gắng hết sức để góp phần tạo niềm tin và uy tín cho công ty, khách hàng và xã hội. 

Với phương châm phục vụ tốt nhất cho khách hàng là “Uy tín – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”, Công ty bảo vệ Quận 4 Ngư Long luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty bảo vệ Quận 4 Ngư Long cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ Văn phòng, Cao ốc, Bệnh Viện, Ngân hàng,…
 • Bảo vệ Siêu thị, Trung tâm Thương mại, Hội chợ Triển lãm.
 • Bảo vệ Trung tâm giải trí, Trung tâm thi đấu, biểu diễn.
 • Bảo vệ Công trường, Nhà máy, Kho hàng, Xí nghiệp, Cơ sở sản xuất,…
 • Dịch vụ bảo vệ có thể phục vụ 24/24 theo yêu cầu.
 • Dịch vụ Tuần tra, Kiểm soát Cơ động, Kiểm soát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối liên lạc di động, phục vụ các loại hình cơ sở vật chất cố định…

Địa chỉ: 38 Khánh Hội, Phường 4, Quận 4, tp. Hồ Chí Minh.

cong-ty-bao-ve-quan-4-h6
Công ty bảo vệ Quận 4 Ngư Long sẽ không làm bạn thất vọng bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại đây

Công ty bảo vệ Quận 4 Quốc Thắng

Công ty bảo vệ Quận 4 Quốc Thắng là một trong những công ty bảo vệ uy tín và có khả năng tác nghiệp tốt nhất tại Quận 4. Đội ngũ lực lượng bảo vệ đều được tuyển chọn từ ngành công an, bao gồm những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự hoặc xuất ngũ, đảm bảo về mặt sức khỏe và tính cách. 

Chương trình đào tạo bảo vệ tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đáp ứng chuẩn quốc tế của Nhật Bản. Do đó, Công ty Quốc Thắng luôn được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các Công ty bảo vệ Quận 4.

Tuy nhiên, chi phí cung cấp dịch vụ của Công ty dịch vụ bảo vệ Quốc Thắng lại rất hợp lý với ngân sách của khách hàng.

Dưới đây là những dịch vụ hàng đầu mà Công ty dịch vụ bảo vệ Quốc Thắng cung cấp:

 • Bảo vệ các mục tiêu cố định như trụ sở doanh nghiệp, khu nhà máy, cơ sở sản xuất, các trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ tại các khu vực công cộng.
 • Bảo vệ các mục tiêu di động như hộ tống tài sản có giá trị, vận chuyển tiền bạc.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện tại các chương trình ca nhạc.

Địa chỉ: 54D Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, tp. Hồ Chí Minh.

Công ty bảo vệ Quận 4 Đất Võ 24h

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h được thành lập vào năm 2004 và ngoài việc tập trung vào việc xây dựng đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, công ty còn tích cực tiếp cận với các mô hình công ty bảo vệ hiện đại trên thế giới để phát triển và xây dựng thương hiệu Việt.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ đầy tiềm năng và đã sử dụng lợi thế cạnh tranh để mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Đội ngũ nhân lực của công ty được đào tạo theo quy chuẩn bài bản, với các kỹ năng võ thuật, kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp và luôn ý thức về an toàn của đối tượng được bảo vệ.

Ngoài ra, công ty còn đưa ra các giải pháp để củng cố cách thức làm việc cho vệ sỹ thông qua chương trình tập huấn kỹ năng định kỳ. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Công ty bảo vệ Đất Võ 24h là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

cong-ty-bao-ve-quan-4-h7
Công ty bảo vệ Đất Võ 24h đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Công Ty Bảo Vệ Quận 4 Nam Dương

Công ty bảo vệ Nam Dương là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh tại TPHCM, với đội ngũ nhân sự đông đảo hoạt động khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh lân cận. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, thì đây là địa chỉ tại Quận 4 mà bạn nên xem xét.

Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Bảo vệ theo yêu cầu, bảo vệ VIP, người nổi tiếng, nghệ sĩ, doanh nhân.
 • Bảo vệ mục tiêu cố định và mục tiêu di động.
 • Bảo vệ tại các sự kiện lớn nhỏ như: các buổi hòa nhạc, trò chơi truyền hình, triển lãm, họp báo,…
 • Dịch vụ đào tạo bảo vệ và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh.

Địa chỉ: Toà Nhà Millennium Căn B2 , Số 21 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, tp. Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin về các công ty bảo vệ tại Quận 4, TPHCM, một trong những khu vực sầm uất và phát triển nhất của thành phố. Các công ty này là sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Các dịch vụ bảo vệ mà các công ty này cung cấp đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp và các sự kiện lớn nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị bảo vệ đáng tin cậy tại Quận 4, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các công ty đã được giới thiệu ở trên. Hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng nếu cần tư vấn nhé.

Chia sẻ