Tổng hợp #10 công ty bảo vệ quận Bình Tân chuyên nghiệp, an toàn

Việc đảm bảo an ninh, an toàn sức khỏe, tính mạng của con người cũng như tài sản là điều mà các công ty, doanh nghiệp luôn hướng đến. Ngoài các cơ quan bảo vệ của nhà nước thì những cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng là lựa chọn hàng đầu hiện nay, nhất là đối với các khu vực đang phát triển như quận Bình Tân. Một công ty bảo vệ quận Bình Tân chuyên nghiệp, uy tín sẽ đem lại an tâm và sự đảm bảo cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín vậy thì hãy tham khảo top 10 công ty bảo vệ uy tín trong bài viết này nhé.

GIÁ THUÊ CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ QUẬN TÂN BÌNH

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ quận Tân Bình

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.500.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ
Dịch vụ bảo vệ ngày càng được phát triển
Dịch vụ bảo vệ ngày càng được phát triển

1.  Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ quận Bình Tân

Khi kinh tế ngày càng phát triển thì các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng ngày càng được thành lập nhiều hơn. Tuy đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng khiến các vấn đề về an ninh trật tự khó kiểm soát hơn. Do đó mà các dịch vụ bảo vệ được các công ty, doanh nghiệp quan tâm lựa chọn.

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp còn đem lại lòng tin và sự an tâm cho khách hàng đến giao dịch. Điều này là tiền đề để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh đó, các hành vi xấu của những đối tượng lừa đảo, trộm cắp ngày càng tinh vi nếu không có ai kiểm soát số lượng người ra vào doanh nghiệp thì sẽ rất dễ khiến những đối tượng này trộm cắp thành công.

Mặt khác, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngoài còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc tự tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ riêng. Sử dụng dịch vụ giúp doanh nghiệp bớt đi một phần trách nhiệm mà lại giúp nâng cao sự an tâm hoạt động.

Chính những điều này đã chứng tỏ nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ là cần thiết. Do đó mà đã và đang có rất nhiều công ty bảo vệ được thành lập, phát triển tại quận Bình Tân cũng như các quận, huyện, tỉnh thành khác trên cả nước.

2.  Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được trang bị đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ thuật và chuyên môn giỏi.
 • Hạn chế được các tình huống xấu có thể xảy đến.
 • Nâng cao sự an tâm, tin tưởng của khách hàng, đối tác và nhân viên khi đến giao dịch, làm việc.
 • Góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, ấn tượng tốt từ khách hàng.
 • Tạo nên môi trường làm việc văn minh, lành mạnh.
 • Hỗ trợ nhiệt tình trong các công tác hướng dẫn, chào đón khách hàng mà không tốn thêm chi phí cho nhân viên lễ tân, nhân viên hướng dẫn.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nhân viên.
 • Hạn chế các trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề thất thoát, an toàn.
 • Được hỗ trợ cập nhật trang thiết bị bảo đảm an toàn trong và ngoài doanh nghiệp.
 • Có nhiều thời gian, chi phí hơn trong việc phát triển kinh doanh.
Đội ngũ bảo vệ đem lại sự an tâm cho khách hàng và nhân viên làm việc
Đội ngũ bảo vệ đem lại sự an tâm cho khách hàng và nhân viên làm việc

3.  Top 10 công ty bảo vệ quận Bình Tân chuyên nghiệp, an toàn

Quận Bình Tân ngày càng phát triển trong những năm gần đây, điều này đã tạo điều kiện để các công ty bảo vệ có cơ hội hoạt động. Ngoài ra, vấn đề an ninh tại quận vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ nên các tình trạng trộm cắp vẫn hay xảy ra. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết.

Để chọn được công ty chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh, an toàn tốt bạn có thể tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ thuộc top công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín dưới đây:

–    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Là một đơn vị bảo vệ không có trụ sở tại quận Bình Tân nhưng lại được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, bảo vệ Bách Thắng hiện đang trở thành cái tên quen thuộc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng với hơn 5 năm kinh nghiệm sở hữu đội ngũ nhân viên cao cấp, chuyên nghiệp đã và đang là đối tác của hàng trăm khách hàng.

Công ty được thành lập và điều hành bởi đội ngũ quản lý là những cựu Sĩ quan Quân đội với bề dày kiến thức cùng kinh nghiệm thực tiễn lâu năm. Mỗi cá nhân đều phải trải qua tuyển chọn khắt khe trước khi được chính thức trở thành nhân viên công ty. Sau đó, những nhân viên này còn phải tham gia nhiều khóa đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng võ thuật cùng các kỹ năng mềm khác trước khi được cử đi làm việc.

Bảo vệ Bách Thắng cam kết đem đến từng khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, minh bạch cùng giá cả cạnh tranh. Điều này khiến các khách hàng đến với bảo vệ Bách Thắng đều rất yên tâm và tin tưởng.

Dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của công ty bảo vệ Bách Thắng
Dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của công ty bảo vệ Bách Thắng

Các dịch vụ chính công ty cung cấp gồm bảo vệ tòa nhà, văn phòng; bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học; bảo vệ sự kiện, mục tiêu cố định; bảo vệ nhà riêng, biệt thự,… Tất cả các dịch vụ đều có báo giá rõ ràng để khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn.

Khi khách hàng liên hệ với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề về dịch vụ, giá cả, thời gian. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn về dịch vụ sắp sử dụng. Với chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên giỏi, bảo vệ Bách Thắng ngày càng được khách hàng an tâm lựa chọn sử dụng.

Địa chỉ: Số 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H

Việt Nam 24H là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Bình Tân được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ quản lý đều là những người có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại Cục phòng chống tội phạm, bảo vệ Việt Nam 24H đã tạo được sự tin tưởng, an tâm nơi khách hàng.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bàn bản. Mỗi nhân viên không chỉ có yêu cầu về kỹ năng bảo vệ, võ thuật mà còn phải đạt các tiêu chuẩn về kỹ năng mềm phòng cháy chữa cháy, kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng cứu hộ cứu nạn,… trước khi được cử đi làm việc.

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty còn cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn cho công ty, doanh nghiệp nhằm đảm bảo công tác bảo vệ được thực hiện tốt nhất. Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, bảo vệ Việt Nam 24H ngày càng được các khách hàng yên tâm lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ VIP của công ty bảo vệ Việt Nam 24H
Dịch vụ bảo vệ VIP của công ty bảo vệ Việt Nam 24H

Công ty hiện nay đang cung cấp nhiều hình thức dịch vụ như: dịch vụ bảo vệ cố định tại nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại, siêu thị,…; dịch vụ bảo vệ di động tại sự kiện, hội nghị, họp báo,…; dịch vụ bảo vệ 24/7,… Bên cạnh các gói dịch vụ thông thường, công ty còn cung cấp nhiều gói dịch vụ ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn để khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn.

Địa chỉ: Số 230 Đường số 1A, P. Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty TNHH Bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Long

Công ty TNHH Bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Long là một trong những công ty bảo vệ quận Bình Tân chuyên nghiệp, uy tín và an toàn. Với đội ngũ nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc tại các lực lượng phòng chống tội phạm, công ty cam kết đem đến dịch vụ bảo vệ chất lượng cho khách hàng.

Công ty rất chú trọng vào việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên. Mỗi cá nhân được tuyển dụng đều đáp ứng những tiêu chuẩn cao về kiến thức, đạo đức, kỹ năng. Trong quá trình làm việc tại công ty bảo vệ Hưng Long, nhân viên còn được tham dự nhiều khóa huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao về nhiều mặt nhằm nâng cao chất lượng bảo vệ và hỗ trợ các công tác cứu hộ, cứu nạn khi gặp nguy hiểm.

Phương châm phục vụ của công ty là “Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Tận Tình”, bảo vệ Hưng Long luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ đem đến dịch vụ chất lượng công ty cũng rất chú trọng trong việc cải tiến quy trình, đảm bảo việc tư vấn, thực hiện hợp đồng diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo bảo mật và an toàn.

cong ty ba ve quan binh tan 5 scaled

Các dịch vụ chính công ty cung cấp đến khách hàng gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ các khu vui chơi, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị, chương trình ca nhạc.
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng, nhà máy, xí nghiệp.
 • Bảo vệ theo yêu cầu tại nhà riêng,…

Địa chỉ: Số 7 Đường 59 B, P. Tân Tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long

Công ty bảo vệ Hải Thiên Long là đơn vị bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tại quận Bình Tân yên tâm lựa chọn. Công ty sở hữu đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm cùng kỹ năng tốt đã tham gia vào nhiều chiến dịch bảo vệ lớn trong và ngoài nước. Điều này khiến các khách hàng rất an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của bảo vệ Hải Thiên Long.

Công ty còn có đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo được đào tạo bài bản từ chương trình đào tạo của học viện Cảnh sát. Mỗi cá nhân đều phải trải qua những kỳ sát hạch khó khăn trước khi được cấp chứng chỉ và tham gia vào công việc bảo vệ. Nhân viên bảo vệ Hải Thiên Long còn được đào tạo thêm về các kỹ năng phòng vệ, cứu hộ, cứu nạn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,…

Để tạo điều kiện cho khách hàng, công ty đã xây dựng nhiều gói dịch vụ đa dạng với mức giá phải chăng. Khách hàng có thể tùy chọn loại hình dịch vụ và mức giá cũng như thời gian thực hiện sao cho phù hợp nhất. Tất cả các dịch vụ đều đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn và đảm bảo hiệu quả.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện an toàn và chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo vệ sự kiện an toàn và chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Hải Thiên Long là công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chính gồm:

 • Bảo vệ văn phòng, cao ốc, ngân hàng, bệnh viện,…
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại,…
 • Bảo vệ lễ hội, sự kiện,…
 • Bảo vệ vũ trường, quán bar, biệt thự, nhà riêng,…
 • Bảo vệ con người, đối tác làm ăn.
 • Bảo vệ 24/24 theo yêu cầu,…

Địa chỉ: Số 16 Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Quân

Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Quân là đơn vị bảo vệ khá quen thuộc với các công ty, doanh nghiệp tại quận Bình Tân. Công ty đã từng làm việc với nhiều sự kiện lớn của các công ty, tập đoàn nổi tiếng như Vinamilk, Dutch Lady, Bảo Việt,… Bảo vệ An Ninh Hoàng Quân đã mở rộng dịch vụ ra nhiều quận huyện khác của TP Hồ Chí Minh và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Công ty được thành lập từ năm 2011 dưới sự quản lý của những cán bộ quản lý cấp cao có nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Những cán bộ này đã có nhiều năm từng làm việc với những dự án bảo vệ quy mô lớn.

Công ty tự hào với đội ngũ nhân viên có đầy đủ kiến thức được đào tạo liên tục, chuyên sâu về kỹ thuật phòng vệ, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ thuật quan sát và xử lý vấn đề,…nhằm đáp ứng tốt nhất công việc được giao. Bất kỳ nhiệm vụ bảo vệ nào cũng được nhân viên công ty hoàn thành xuất sắc.

Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng đổi mới và phát triển các dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Quân luôn cam kết đem đến lợi ích tốt cho khách hàng khi đưa ra nhiều gói dịch vụ với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Đội hình bảo vệ chuyên nghiệp, nghiêm túc
Đội hình bảo vệ chuyên nghiệp, nghiêm túc

Với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, An Ninh Hoàng Quân xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ quận Bình Tân tốt nhất hiện nay. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng như:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, khách sạn, ngân hàng,…
 • Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm,…
 • Dịch vụ bảo vệ VIP cho Giám đốc, yếu nhân, doanh nhân,…
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa giá trị cao, vận chuyển tiền,…
 • Dịch vụ tư vấn, trang bị thiết bị bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ,…

Địa chỉ: Số 58 Đường số 2, KP2, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty TNHH MTV – Dịch vụ Bảo vệ Cựu Quân Nhân

Dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Cựu Quân Nhân luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Công ty được thành lập và hoạt động bởi những cán bộ cựu chiến binh, quân nhân, những người có công với cách mạng,… và chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của công ty.

Những nhân viên công ty đều là người có trải nghiệm, nhiều kiến thức, kỹ năng nên có thể giải quyết tốt các vấn đề bảo vệ, bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, công ty còn kết hợp các thiết bị bảo vệ hiện đại, bảo vệ từ xa nhằm tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Với mục đích cao cả không chỉ bảo vệ an toàn cho người và tài sản, công ty còn là nơi giải quyết việc làm cho những người có công, những cựu chiến binh, cựu quân nhân, gia đình có công,….từ đó hỗ trợ họ có cuộc sống đầy đủ và vui vẻ hơn. Đây là lời tri ân thiết thực mà cán bộ quản lý của công ty hướng đến nhằm phát huy tinh thần, truyền thống của “Bộ đội Cụ Hồ” cao cả của dân tộc ta.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Cựu Quân Nhân
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Cựu Quân Nhân

Công ty hiện  nay đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ, giám sát chất lượng, có độ an toàn cao như:

 • Bảo vệ con người kết hợp với các thiết bị an toàn hiện đại.
 • Dịch vụ giám sát từ xa.
 • Dịch vụ bảo vệ an toàn chất lượng từ xa.
 • Dịch vụ áp tải và vận chuyển hàng hóa có giá trị cao.
 • Dịch vụ bảo vệ các sự kiện, hội nghị, lễ hội,…

Địa chỉ: Số 160-162 Tên Lửa, P, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô

Công ty bảo vệ Đông Đô với nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ uy tín mà các khách hàng, đối tác hay tìm đến sử dụng dịch vụ. Công ty tự hào với đội ngũ cán bộ quản lý là những sĩ quan quân đội có trình độ kiến thức cao khi tốt nghiệp từ những trường quân đội hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp theo những tiêu chuẩn khắt khe của bộ giáo trình trường An ninh Nhân dân và học viên Công an TP Hồ Chí Minh.

Công ty luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và cung cấp đa dạng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng. Mỗi dịch vụ đều có quy trình chuyên nghiệp và cam kết đảm bảo hiệu quả, an toàn trước khi được đề cử cho khách hàng sử dụng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty còn đem đến các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cài đặt, xây dựng hệ thống an ninh, bảo mật nhằm đảm bảo an toàn cao nhất về người và tài sản cho khách hàng. Bảo vệ Đông Đô luôn chú trọng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đồng thời cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện hướng đến nhân viên và cộng đồng.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty bảo vệ quận Bình Tân Đông Đô đã tự hào nhận nhiều giải thưởng lớn như giải cúp vàng gia nhập WTO, cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng,… Đây cùng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao.

Nhân viên bảo vệ tận tình giúp đỡ khách hàng
Nhân viên bảo vệ tận tình giúp đỡ khách hàng

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Bảo vệ nhà máy, kho hàng, xí nghiệp.
 • Bảo vệ trường học, cao ốc, ngân hàng, bệnh viện.
 • Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ VIP,
 • Bảo vệ cá nhân riêng tư tại biệt thự, nhà riêng.
 • Bảo vệ sự kiện, hội nghị, triển lãm.
 • Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn, đào tạo các chương trình bảo vệ hiện đại,…

Địa chỉ: Số 572 Đường số 7, KP.9, P. Tân Tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty Dịch vụ Vệ sỹ Dương Đông

Công ty dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Dương Đông được thành lập với phương châm “Là nơi đáng tin cậy- Tất cả vì sự an toàn của khách hàng” do đó công ty luôn đảm bảo các dịch vụ cung cấp đạt chất lượng an toàn cao. Công ty bảo vệ Dương Đông được quản lý và phát triển bởi đội ngũ quản lý cấp cao có kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn cao trong việc bảo vệ an toàn người, tài sản.

Công ty không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo vệ an toàn, chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý. Bảo vệ Dương Đông cam kết đem đến khách hàng các dịch vụ chất lượng, quy trình chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Công ty không chỉ thành công trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ đến khách hàng, đối tác trong quận Bình Tân mà còn được các khách hàng tại các quận, huyện khác tin tưởng lựa chọn. Tất cả những điều này đã chứng minh chất lượng và sự đảm bảo mà công ty đem đến cho khách hàng, đối tác.

Bảo vệ Dương Đông kết thúc huấn luyện PCCC với cán bộ công an
Bảo vệ Dương Đông kết thúc huấn luyện PCCC với cán bộ công an

Các dịch vụ bảo vệ chất lượng công ty cung cấp gồm:

 • Bảo vệ lễ hội, sự kiện.
 • Bảo vệ khách sạn, bệnh viện, ngân hàng.
 • Bảo vệ yếu nhân, VIP,
 • Bảo vệ cửa hàng, nhà máy, kho xưởng,…

Địa chỉ: Số 111/41 Đình Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại Nghĩa

Đại Nghĩa là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá cao tại quận Bình Tân. Công ty luôn cam kết đem đến dịch vụ chất lượng, uy tín, an toàn cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kiến thức, kinh nghiệm đã điều hành và phát triển mạnh mẽ hệ thống bảo vệ của công ty, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ của Đại Nghĩa.. Công ty tự hào với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hiểu biết đa dạng kỹ năng để đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Công ty mong muốn hướng đến trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ hàng đầu thành phố nên luôn không ngừng nỗ lực học tập, đào tạo, cải tiến dịch vụ. Đại Nghĩa đem đến nhiều loại hình bảo vệ đa dạng cùng chất lượng vượt trội và sự bảo đảm an toàn cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Nhân viên bảo vệ chuyên tâm xử lý công việc
Nhân viên bảo vệ chuyên tâm xử lý công việc

Dịch vụ bảo vệ của Đại Nghĩa được triển khai trên nhiều hình thức như:

 • Dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, trường học, quán ăn, cửa hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, cao ốc, tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ kho bãi, nhà xưởng.
 • Dịch vụ áp tải và vận chuyển tiền cùng các hàng hóa có giá trị.
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, đảm bảo an toàn an ninh trong hoạt động.

Địa chỉ: Số 67/54 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

–    Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phát

Công ty bảo vệ Hoàng Phát là công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín và chất lượng được khách hàng quan tâm lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên bảo vệ và kiến thức, kỹ năng của đội ngũ quản lý, bảo vệ Hoàng Phát đem đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi lựa chọn.

Công ty luôn quan tâm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung ứng đến khách hàng và không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả của các dịch vụ này. Bảo vệ Hoàng Phát đem đến khách hàng nhiều gói dịch vụ ưu đãi, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khách hàng khi liên hệ với công ty sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình để lựa chọn được gói bảo vệ phù hợp nhất.

Huấn luyện khiêm khắc của công ty bảo vệ Hoàng Phát
Huấn luyện khiêm khắc của công ty bảo vệ Hoàng Phát

Các dịch vụ bảo vệ chất lượng của công ty được cung cấp theo gói thời hạn 1 tuần, 1 tháng, 1 năm, 3 năm,… Đối với hợp đồng càng dài thì chiết khấu và ưu đãi càng cao. Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn các dịch vụ uy tín của công ty như sau:

 • Bảo vệ khu công nghiệp, văn phòng, nhà máy.
 • Bảo vệ các công trình xây dựng.
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ cửa hàng, quán bar, khách sạn.
 • Bảo vệ bến cảng, kho bãi.
 • Dịch vụ bảo vệ gửi xe,…

Địa chỉ: Số 247 Miếu Bình Đông, KP 13, P. Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín và chất lượng. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nhanh tay liên hệ để nhận được sự tư vấn miễn phí, nhiệt tình từ các công ty bảo vệ cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Chia sẻ