9+ công ty bảo vệ huyện Cần Giờ chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng công ty bảo vệ tại khu vực huyện Cần Giờ đang ngày một tăng cao. Do đây là một trong những huyện ngoại phát triển và tình hình an ninh cần được chú trọng. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là giữa vô vàn công ty bảo vệ thì đâu là đơn vị uy tín và chất lượng nhất? Dưới đây là 9+ công ty bảo vệ huyện Cần Giờ tốt nhất theo đánh giá từ khách hàng mà bạn có thể tham khảo.

Giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ Cần Giờ

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ Cần Giờ

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.500.000
Spa – Shop Liên hệ

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ chuyên nghiệp 

Trên thực trạng thị trường ngày nay, có không ít công ty dịch vụ bảo vệ làm ăn cẩu thả và không chịu trách nhiệm khi xảy ra trường hợp thiệt hại tài sản của khách hàng. Đây là lý do bạn phải lựa chọn với những công ty bảo vệ chất lượng cao để đảm bảo an ninh con người và tài sản ở mức độ tuyệt mật nhất.

Không nên quá tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ, các tiêu chí chứng minh chất lượng của công ty nên chú trọng vào các chi tiết sau:

  • Chất lượng của đội ngũ nhân viên

Bạn nên lựa chọn các công ty có lực lượng nhân viên bảo vệ đã có kinh nghiệm, có nghiệp vụ chuyên môn và ý thức kỷ luật. Vì họ trực tiếp là người thực hiện và tiếp nhận các nhiệm vụ do khách hàng yêu cầu.

  • Hợp đồng rõ ràng

Các công ty chất lượng thường chú trọng vào khâu xây dựng hợp đồng rõ ràng, hoàn toàn không phát sinh tự động thêm chi phí dịch vụ. Các quyền lợi và trách nhiệm của công ty đều được thể hiện công khai.

  • Thái độ làm việc

Tác phong làm việc là tấm gương phản chiếu chính xác nhất chất lượng của một công ty dịch vụ bảo vệ. Công ty uy tín thường đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và có hành động hợp lý khi có tình huống phát sinh. Trong khi đó, các công ty kém chất lượng thường chối bỏ trách nhiệm và tìm lý do thoái thác khi xảy ra vấn đề rủi ro.

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ chuyên nghiệp 
Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ chuyên nghiệp

9+ công ty bảo vệ huyện Cần Giờ chuyên nghiệp, giá rẻ

Để khách hàng cân nhắc dễ dàng hơn, sau đây chúng tôi xin tổng hợp danh sách 7 công ty bảo vệ huyện Cần Giờ chuyên nghiệp và an toàn nhất:

Công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về an ninh, dịch vụ cho thuê bảo vệ hàng đầu tại TPHCM, đặc biệt ở huyện Cần Giờ. Trong suốt quá trình hoạt động của đơn vị, đã giành được nhiều giải thưởng nhằm khẳng định chất lượng của công ty.

Nguồn nhân lực bảo vệ tại đây luôn dồi dào, có thể thỏa mãn được các sự kiện cần đông đảo bảo vệ, chẳng hạn như các chương trình âm nhạc ngoài trời hoặc các dịp họp quan trọng. Mỗi nhân viên đều được trải qua những khóa học đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ làm việc để đem đến cho khách hàng sự tận hưởng tuyệt vời nhất.

Các gói dịch vụ tại đây cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, những dịch vụ đắt khách nhất tại Bách Thắng là bảo vệ cho công ty, doanh nghiệp; bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ show, hộ tống hay bảo vệ tư gia.. Tùy đặc trưng của từng dịch vụ mà chúng tôi sẽ sắp xếp các nhân viên bảo vệ phù hợp. 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây ai đều có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo dưới môi trường kỷ luật thép. bên cạnh đó, họ cũng rất nhiệt tình, thân thiện, chịu khó lắng nghe, linh hoạt đối mặt với các tình huống để phòng ngừa xảy ra các xung đột. Đặc biệt, tình huống bảo vệ mà công ty cũng đều trang bị các thiết bị cá nhân đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như phòng ngừa tối đa thiệt hại.

Hotline: 0911.911.577

xem thêm:  Công ty bảo vệ quận 5

Công ty bảo vệ tại quận 6

Công ty bảo vệ tại quận 8

Công ty bảo vệ ở quận 11

Công ty bảo vệ Bách Thắng
Công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Thanh Bình Phú Mỹ 

Đến với công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Thanh Bình Phú Mỹ, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất. Mỗi nhân viên ở đây đều tải qua quy trình tuyển chọn gắt gao, trước khi chính thức làm việc đều sẽ phải học qua các buổi học lý thuyết và thực hành thực tế để rèn luyện kinh nghiệm nghiệp vụ. Mỗi nhân viên đều được sàng lọc kỹ càng về sức khỏe, tiền sử bệnh lý để đảm bảo có thể chất tốt nhất, thỏa mãn tối đa tính chất công việc.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ với Thanh Bình Phú Mỹ sẽ luôn có hợp đồng minh bạch, điều khoản rõ ràng, ghi chép đầy đủ các thỏa thuận giữa cả hai bên. Trong trường hợp bảo vệ có vấn đề, bên công ty sẽ nhanh chóng đưa ra hướng xử lý, cử người hỗ trợ giải quyết, ngay lập tức đổi nhân viên.

Một số đơn vị đang hợp tác với Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ đều là những doanh nghiệp, tập đoàn quy mô lớn nhỏ riêng biệt. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ bảo vệ nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Bình Khánh.

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đất Võ 24H

Đất Võ 24H là một trong những công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ chất lượng cao mà chúng tôi muốn đề cập tiếp theo. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ phải trải qua quá trình đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp để rèn luyện trình độ và kỹ năng ứng phó trong các tình huống bất ngờ. 

Đặc biệt với những người bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp sẽ được rèn luyện kỹ càng về kỹ năng ứng phó, thể lực để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thân chủ tối ưu nhất.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các đơn vị, Đất Võ 24H cũng có phục vụ các dịch vụ như hộ tống, bảo vệ vận chuyển hàng hóa, bảo vệ tài sản cố định, mục tiêu cố định. Công ty này cũng là đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ phản ứng nhanh cho các địa phương, nhà nước khi nhận được thông tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã An Thới Đông.

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đất Võ 24H
Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Đất Võ 24H

Công ty bảo vệ Liêm Chính

Làm việc và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ Liêm Chính với sẽ luôn có hợp đồng rõ ràng và ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Chẳng hạn nếu trong lúc bảo vệ trông xe tại nơi làm nhiệm vụ có xảy ra tình trạng thiệt hại tài sản sẽ do bên công ty bảo vệ Liêm Chính trực tiếp chịu trách nhiệm xử lý và bồi thường thiệt hại nhanh chóng cho khách hàng sau đó.

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ Liêm Chính đảm bảo thỏa mãn tiêu chí bảo vệ 24/24 cho những khách hàng có mong muốn. Tùy đặc trưng của từng công ty, bên Liêm Chính sẽ hỗ trợ bố trí người phù hợp để đảm bảo hoàn tất các yêu cầu cũng như nguyện vọng từ phía khách hàng. Đội ngũ bảo vệ tại đây có tinh thần kỷ luật cao và giải quyết êm đẹp trong mọi trường hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Bình Khánh.

Xem thêm công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nha Trang

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ 24H Sài Gòn

Giới thiệu một công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ cực kỳ uy tín chính là 24H Sài Gòn. Với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh, 24H Sài Gòn còn thực hiện việc bán/cho thuê các loại thiết bị, phần mềm An ninh – An toàn, PCCC cao cấp nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nếu bạn đang trong tình trạng gặp nhiều nguy hiểm, bị theo đuôi thì đơn vị này cũng tích cực tư vấn các giải pháp an toàn chất lượng cao.

Các chính sách bảo vệ, bảo mật thông tin liên quan cho khách hàng luôn được 24H Sài Gòn đảm bảo tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào về sự riêng tư của khách hàng. Thông tin cá nhân hoàn toàn sẽ được giữ kín, cực kỳ cần thiết cho những người nổi tiếng. Sự an toàn của khách hàng chính là kim chỉ nam mà công ty hướng tới.

Công ty có cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác tùy vào yêu cầu của khách hàng. Đến với công ty, chúng tôi tin chắc khách hàng luôn nhận được những điều tốt đẹp và hài lòng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Long Hòa.

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ 24H Sài Gòn
Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ 24H Sài Gòn

Công ty bảo vệ Thiện Tâm

Các dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ Thiện Tâm cực kỳ đa dạng cho khách hàng lựa chọn, từ bảo vệ doanh nghiệp, công ty tới bảo vệ cho các cá nhân. Đội ngũ nhân làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. Tùy đặc trưng từng tình huống, sự kiện cần bảo vệ, bên công ty sẽ chủ động sắp xếp những trang phục phù hợp cho nhân sự.

Không chỉ được về thể lực, đội ngũ an ninh tại đây còn được tập huấn thêm nhiều kỹ năng quan trọng như phòng cháy chữa cháy, ứng phó tình huống. Do đó, đội ngũ nhân viên an ninh, bảo an tại đây đều cực kỳ linh hoạt, nhanh nhạy, xử lý tình huống triệt để, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công ty luôn có một lượng lớn nguồn lực nhân sự dồi dào để khi cần thiết có sự thay đổi cũng như phục vụ cho các sự kiện, buổi họp quy mô cao cấp cần đông người bảo vệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Lý Nhơn.

Công ty bảo vệ Long Việt

Những khóa tập huấn cho đội ngũ bảo vệ, bảo an tại công ty Long Việt cực kỳ chặt chẽ, đa dạng hoạt động nhằm rèn luyện và bổ sung kinh nghiệm cho mọi nhân viên. Do đó mà đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ tại đây ứng biến linh động, có thể chất khỏe mạnh, phản xạ nhanh nhằm đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho thân chủ.

Các dịch vụ bảo vệ tại công ty dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ này tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu  của khách hàng. Tùy từng đặc trưng tình huống, công ty sẽ bố trí đội ngũ nhân sự để bảo vệ an toàn tuyệt đối, đặc biệt với các sự kiện ngoài trời quy mô rộng hoặc hộ tống nhân vật quan trọng.

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn cung cấp một số dịch vụ rất đa dạng khác mà khách hàng có thể tiếp tục cân nhắc như lắp đặt hệ thống cấp, theo dõi quản lý nhà hàng, chung cư. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Thạnh Anh.

Công ty bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ huyện Cần Giờ La Thành

Mỗi nhân viên của Bảo vệ La Thành trước khi được ký hợp đồng làm việc đều phải trải qua chương trình đào tạo nâng cao về thể lực và nghiệp vụ chuyên môn do các chuyên gia đầu ngành trực tiếp hướng dẫn. Đội ngũ bảo vệ hay bảo an đều được rèn luyện kỹ năng ứng phó linh hoạt với các trường hợp xung đột nhằm kịp thời ngăn chặn các tình huống xuất hiện rủi ro.

Không chỉ được chú trọng về thể chất, nhân sự tại Bảo vệ La Thành cũng được đào tạo và trau dồi thêm về các kỹ năng phòng cháy chữa cháy. Mục đích để áp dụng trong một số trường hợp khẩn cấp bắt buộc. 

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng làm kim chỉ nam, đội ngũ nhân lực phục vụ tại đây luôn chú ý đến sự an toàn của thân chủ lên hàng đầu. Chính sự tâm huyết, thể lực tốt và tận tụy với công việc của đội ngũ bảo an của La Thành đã giúp công ty giành được nhiều các hợp đồng lớn và sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Khi tiếp xúc với đội ngũ bảo vệ tại đây luôn có cảm giác tin tưởng, thoải mái dễ chịu được thể hiện rõ từ trong hành động đến lời nói.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Thị Trấn Cần Thạnh.

Công ty bảo vệ Hoàng Trang

Cuối cùng công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ Hoàng Trang. Đội ngũ giảng viên tập huấn cho nhân sự tại đây đều xuất thân từ cựu sĩ quan của ngành Công an Việt Nam nên vừa có kỹ thuật lại dày dặn kinh nghiệm để truyền đạt lại. Chính nhờ đó mà nguồn nhân lực tại đây đều có sự ứng phó tình huống thông minh, giải quyết các mâu thuẫn gọn gàng và linh hoạt. Đồng thời, họ có tinh thần ý thức kỷ luật cực kỳ tốt.

Công ty Bảo Vệ huyện Cần Giờ Hoàng Trang cũng là một trong số ít đơn vị giành được chứng nhận ISO 9001:2015 về các chương trình đào tạo bảo vệ, an ninh chuyên nghiệp. Các dịch vụ bảo vệ luôn bám sát theo những điều khoản đã thống nhất, minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên, hạn chế những rủi ro không đáng có.

Với nhiều năm thành lập và hoạt động, công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ Hoàng Trang đã và đang dần khẳng định vị thế của mình khi cung cấp nhân sự bảo vệ. Khách hàng có nhu cầu không nên bỏ qua gợi ý này.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: Xã Tam Thôn Hiệp.

Công ty bảo vệ Hoàng Trang
Công ty bảo vệ Hoàng Trang

Trên đây là những thông tin mà Bách Thắng đã chia sẻ về các công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ. Chúc các bạn tìm được một đơn vị chất lượng cao.

Chia sẻ