Top 8 công ty bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín nhất

Nhu cầu thuê công ty bảo vệ Huyện Hóc Môn ngày càng được tăng cao do tình hình an ninh nơi đây. Huyện Hóc Môn là một trong những địa phận tuy là ngoại ô nhưng có tốc độ phát triển đáng kể tại TPHCM. Vì thế, những doanh nghiệp nơi đây luôn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhưng lại không biết đâu là địa chỉ uy tín để gửi gắm. Do đó, Bách Thắng đã tổng hợp list 7 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất huyện Hóc Môn. Cùng theo dõi chi tiết nhé!

Giá Thuê Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại Hóc Môn

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ huyện Hóc môn

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại huyện Hóc Môn cũng như trên toàn phạm vi TPHCM. Đây là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Sở dĩ Bách Thắng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng là vì:

 • Dịch vụ chất lượng cao, đa dạng và tư vấn tận tình.
 • Đội ngũ bảo vệ không chỉ có trình độ nghiệp vụ ở mức tốt mà còn có thái độ niềm nở và chuyên nghiệp. Linh hoạt ứng biến với mọi tình huống rủi ro cao.
 • Chi phí công khai, hợp đồng thỏa thuận rõ ràng và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng.
 • Luôn lắng nghe và tiếp thu góp ý của khách hàng nhằm hoàn thiện chất lượng ngày một tốt hơn.

Bách Thắng thường xuyên kiểm tra và nâng cao chất lượng đội ngũ bảo vệ định kỳ. Đồng thời, cập nhật những công nghệ mới trên thế giới để phát triển dịch vụ, đảm bảo an ninh trật tự tốt nhất có thể.

Xem thêm: công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại Bình Thuận

Công ty bảo vệ Long Hải

Nhiều khách hàng đánh giá cao trong danh sách top các công ty bảo vệ Huyện Hóc Môn uy tín nhất đó là công ty bảo vệ Long Hải. Từ khi thành lập và hoạt động cho đến nay, công ty đã luôn cố gắng nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như chú trọng cải tạo cơ sở vật chất sao cho đạt tiêu chuẩn vận hành ISO 9001:2000.

Không chỉ dừng lại ở việc lập số lượng và xây dựng đạo đức đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp, công ty Long Hải còn chủ động tiếp cận với các hệ thống mô hình công ty bảo vệ tiên tiến trên thế giới để dần khẳng định vị thế của công ty xứng tầm thương hiệu.

Công ty Long Hải đã có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chính vì vậy, phạm vi hoạt động của công ty đang cố gắng để mở rộng khắp toàn quốc với nguồn nhân lực bài bản và chất lượng cao đáp ứng quy chuẩn: có võ thuật, tác phong chuyên nghiệp và luôn chú trọng an toàn của đối tượng khách hàng lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 75/2 ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:
Công ty bảo vệ Long Hải
Công ty bảo vệ Long Hải

Công ty TNHH MTV DV bảo vệ An Ninh Đại Thế Giới

Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Đại Thế Giới là công ty không thể không có mặt trong danh sách những công ty bảo vệ ở huyện Hóc Môn chất lượng cao. Với kim chỉ nam hành nghề “sự tin tưởng của khách hàng hài lòng chính là uy tín” nên công ty đã phục vụ rất nhiều đa số khách hàng có nhu cầu không chỉ tại huyện Hóc Môn mà còn trên các khu vực khác.

Trải qua một quá trình hành nghề, công ty ngày càng khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng của mình thông qua chất lượng đội ngũ nhân viên được đào tạo định kỳ cũng như đội ngũ quản lý chất lượng cao.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những người có đạo đức nghề nghiệp cao cùng với tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo vệ, vận hành theo một quy chế khoa học, kỷ luật “thép”. Công ty Bảo Vệ An Ninh Đại Thế Giới có một chương trình đào tạo đa năng, được nghiên cứu biên soạn kỹ lưỡng nhằm hỗ trợ cho đội ngũ bảo vệ thích nghi và xử lý linh hoạt các nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 • Địa chỉ: Số 2/8B ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:

Xem thêm công ty bảo vệ Bách Thắng tại huyện Củ Chi

Công ty TNHH MTV DV bảo vệ huyện Hóc Môn Hai Mươi Bốn

Công ty Dịch Vụ chuyên nghiệp về bảo vệ Hai Mươi Bốn là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách này. Công ty bảo vệ Huyện Hóc Môn Hai Mươi Bốn có một lực lượng bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ cơ bản đến nâng cao được giảng dạy trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành.

Không chỉ có thế, họ còn được các võ sư dày dặn kinh nghiệm trực tiếp huấn luyện võ thuật. Với kỹ năng phòng ngự và khả năng xoay chuyển tình huống xuất thần đến từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, Hai Mươi Bốn tự tin giải quyết trước những trường hợp rủi ro cao nhất nhằm mang đến sự an toàn cho thân thể và tài sản của quý khách hàng. Vì thế, nếu đang băn khoăn không biết công ty bảo vệ Huyện Hóc Môn nào chất lượng cao thì đừng bỏ qua lựa chọn này nhé!

Những đặc điểm nổi bật mà Công ty bảo vệ Hai Mươi Bốn có được:

 • Lực lượng bảo vệ là những người có thể lực đảm bảo, linh hoạt và làm việc cực kỳ tận tâm.
 • Công ty cực kỳ tỉ mỉ chịu khó tiếp thu ý kiến của khách hàng.
 • Bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng trên Website chính thức của công ty.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 • Địa chỉ: 13A ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:
Công ty TNHH MTV DV bảo vệ huyện Hóc Môn Hai Mươi Bốn
Công ty TNHH MTV DV bảo vệ huyện Hóc Môn Hai Mươi Bốn

Chi nhánh công ty TNHH Bảo vệ Song Mã

Công ty Bảo vệ Song Mã là một trong những công ty bảo vệ nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng tại huyện Hóc Môn. Đến với Song Mã, khách hàng bạn không chỉ được trải nghiệm sự chu đáo của nhân viên, mà còn tác phong làm việc chuyên nghiệp nhưng cực kỳ niềm nở của đội ngũ vệ sĩ tại đây.

Công ty bảo vệ Huyện Hóc Môn Song Mã luôn nỗ lực nâng cấp và tạo dựng thương hiệu của công ty. Công ty tin rằng trong tương lai gần, sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất. Đây là một trong những đề xuất về công ty bảo vệ huyện Hóc Môn chuyên nghiệp và không thể bỏ qua được!

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 • Địa chỉ: 65/5L ấp Dân Thắng 1, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:

Công ty Bảo vệ huyện Hóc Môn Nam Hải Sơn

Công ty Bảo Vệ Nam Hải Sơn là cái tên mà Bách Thắng muốn khách hàng chú ý hơn trong danh sách công ty bảo vệ uy tín tại huyện Hóc Môn. Với phương châm “Đạo đức – An toàn – Nghề nghiệp”, công ty luôn nỗ lực thúc đẩy chất lượng nghiệp vụ của mình về các kiến thức như: nghiệp vụ tại các mục tiêu, PCCC, các công tác tuần tra canh gác, thiết lập phương án bảo vệ, phòng chống trộm cắp tài sản…

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển với hàng nghìn nhân viên đang làm việc, nhiều thành tích vượt trội cùng những con số ấn tượng đều do công ty sở hữu. đặc biệt, Nam Hải Sơn có tiếng tăm vang dội với khách hàng quốc tế. Hiện nay, công ty Bảo Vệ Nam Hải Sơn đã và đang cung cấp bảo vệ cho hàng loạt doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn trên cả nước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 • Địa chỉ: 58/6A Quốc lộ 1A, ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:
Công ty Bảo vệ huyện Hóc Môn Nam Hải Sơn
Công ty Bảo vệ huyện Hóc Môn Nam Hải Sơn

Công ty bảo vệ huyện Hóc Môn Hoàng Minh Sài Gòn

Bảo vệ Hoàng Minh SÀi Gòn là xứng đáng góp mặt trong danh sách những công ty bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín nhất. Doanh nghiệp luôn cố gắng cập nhật tình hình để theo kịp nhu cầu trên thị trường và có được các định hướng phát triển khoa học. Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đánh giá là có kỹ năng nghiệp vụ tốt cùng kỹ thuật giải quyết tình huống nhanh nhẹn ở nhiều cơ sở khác nhau.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, công ty đã gặt hái được những thành công ấn tượng trong hoạt động kinh doanh của mình. Công ty Bảo vệ Hoàng Minh Sài Gòn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để có thể thỏa mãn được ý muốn mà khách hàng đề ra. Từ đó, dần có vị thế tên tuổi hơn trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 • Địa chỉ: 76/1 ấp Trung Mỹ Tây, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:

Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ uy tín Đại Hùng 

Đứng cuối cùng trong danh sách top 7 công ty bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín nhất chính là Đại Hùng Công ty bảo vệ Đại Hùng được thành lập bởi các quân nhân chuyên nghiệp trong quân đội với mục đích giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân… tại địa bàn Hóc Môn. Đại Hùng hiện phục vụ đa dạng dịch vụ bảo vệ cần thiết như: bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ theo yêu cầu, bảo vệ doanh nghiệp,…

Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của Đại Hùng đều dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản cả về chuyên môn lẫn phẩm chất. Chắc chắn khi trải nghiệm dịch vụ tại công ty, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ bảo vệ nơi đây. Mặt khác, công ty còn cung cấp một số giải pháp bảo mật bằng công nghệ hiện đại cho những khách hàng có nhu cầu nhằm bảo vệ chặt chẽ bảo mật an toàn của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 • Địa chỉ: 40/6 ấp Trung Chánh 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:
Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ uy tín Đại Hùng 
Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ uy tín Đại Hùng

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Bách Thắng đã nêu về top 7 công ty dịch vụ bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín và chất lượng cao cho khách hàng tham khảo. Hy vọng với bài viết này khách hàng sẽ chọn lọc được những đơn vị uy tín và hài lòng.

Chia sẻ