tuyển bảo vệ ngân hàng acb

Thông tin tuyển bảo vệ ngân hàng ACB [Mới nhất]

Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2023

Chi tiết tuyển dụng

Mức lương

Thoả Thuận

Giới tính

male

Địa điểm

Yêu cầu kinh nghiệm

2

Số lượng cần tuyển

2

Cấp bậc

Bảo vệ

Mô tả

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam. Nhu cầu về an ninh và trật tự an toàn tại đây vô cùng cần thiết. Hiện nay, ngân hàng ở nhiều chi nhánh đang muốn tuyển bảo vệ. Những thông tin về tuyển bảo vệ ngân hàng ACB sẽ có trong bài viết sau đây.

Mô tả công việc khi ứng tuyển bảo vệ ngân hàng ACB

Khi tham gia ứng tuyển bảo vệ ngân hàng ACB, điều trước tiên cần biết chính là những mô tả công việc khi nhận chức:

 • Thực hiện nhiệm vụ và vai trò của nhân viên bảo vệ chấp hành điều lệnh, nội quy, quy trình, quy định do Công ty ban hành.
 • Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho các hoạt động của khách hàng.
 • Thường xuyên thực hiện việc tuần tra hoặc canh gác và kiểm soát tại khu vực được phân công.
 • Kiểm soát nghiêm ngặt xe ra vào và hỗ trợ khách hàng khi gửi xe tại đơn vị.
 • Thường xuyên tuần tra các phương tiện PCCC, rà soát các hệ thống báo cháy, báo cáo tình trạng hoạt động của các trang thiết bị PCCC.
 • Sử dụng và bảo quản công cụ hỗ trợ theo như quy định, thực hiện công tác bàn giao kiểm tra công cụ hỗ  trợ đầy đủ.
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu nhiệm vụ được phân công của nhân viên bảo vệ.
tuyển bảo vệ ngân hàng acb
 Mô tả công việc khi ứng tuyển bảo vệ ngân hàng ACB

Yêu cầu tuyển bảo vệ ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB giữ một vai trò quan trọng trong khối doanh nghiệp ngân hàng tại nước ta. Chính vì vậy, tuyển bảo vệ ngân hàng ACB cũng có nhiều sự khắt khe về tiêu chí. Cụ thể:

 • Giới tính: Nam
 • Tình trạng sức khỏe: Tốt, không có bệnh lý nan y và mãn tính.
 • Thể hình: cao từ 1m60, cân nặng từ 50kg trở lên. Ưu tiên thể hình khỏe mạnh.
 • Trình độ: Tốt nghiệp Trung học cơ sở (9/12) trở lên.
 • Phẩm chất: Đạo đức, trung thực, linh hoạt, nhanh nhẹn, dũng cảm, ứng xử thân thiện, giữ bí mật và có tinh thần  trách nhiệm trong công việc.
 • Ứng viên được ưu tiên khi có kinh nghiệm quân nhân, công an xuất ngũ hoặc đã có kinh nghiệm bảo vệ dày dặn sẽ được xem xét mức lương cao hơn.
bảo vệ ngân hàng acb
Yêu cầu tuyển bảo vệ ngân hàng ACB

Lưu ý khi ứng tuyển bảo vệ ngân hàng ACB

Những thông tin tuyển dụng bảo vệ ngân hàng ACB đang ngày càng phổ biến hơn sẽ giúp người lao động có điều kiện hơn. Do đó, rất tiện lợi cho những người có mong muốn được trở thành một phần trong hệ thống ngân hàng. Quý bạn đọc cần chuẩn bị tốt nhất trước khi nộp hồ sơ xin việc bảo vệ tại ngân hàng ACB.

Đọc kỹ những thông tin tuyển dụng

Tất cả các tin tức tuyển bảo vệ của ngân hàng ACB đều được công khai, chính vì thế hãy tìm hiểu kỹ các thông tin đó. Nhằm phòng tránh tình trạng tốn thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ và tinh thần phỏng vấn mà biết rõ mình không đủ tiêu chuẩn.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Ngoại trừ những giấy tờ quan trọng cho một bộ hồ sơ xin việc, người lao động còn cần chuẩn bị thêm một số chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ theo yêu cầu để có được chiếm ưu thế hơn trong việc ứng tuyển.

Chuẩn bị các kinh nghiệm

Vì đặc thù của ngân hàng là lượng tài sản lớn giá trị cao. Do Đó, yêu cầu của bảo vệ ngân hàng cũng được chú trọng để an ninh trật tự được đảm bảo cao nhất. Chính vì vậy, các ứng viên nên chuẩn bị cho mình càng nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm trong lĩnh vực bảo vệ càng tốt. 

Trên đây là những thông tin về tuyển bảo vệ ngân hàng ACB mà công ty bảo vệ bách thắng đã cho hay. Bạn muốn được ứng tuyển bảo vệ không chỉ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà còn chuẩn bị các kinh nghiệm ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống.

Thông tin công ty

CÔNG TY BẢO VỆ BÁCH THẮNG