tuyển bảo vệ thời vụ

Công ty Bách Thắng tuyển bảo vệ thời vụ đi làm ngay

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2022

Chi tiết tuyển dụng

Mức lương

Thỏa thuận

Giới tính

male

Địa điểm

Yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng cần tuyển

50

Cấp bậc

Nhân viên

Mô tả

Tuyển bảo vệ thời vụ không còn là một khái niệm mới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về loại hình dịch vụ này. Để cung cấp thông tin cụ thể hơn về bảo vệ thời vụ, công ty Bảo vệ Bách Thắng xin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bảo vệ thời vụ là gì?

Vào những dịp cao điểm như lễ, tết, lễ hội, mùa du lịch,…các đơn vị công ty, xí nghiệp, thậm chí là những gia đình riêng lại có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tăng cao vì những khoảng thời gian này khá phức tạp dễ xảy ra các tệ nạn xã hội. Do đó, nhiều người đã tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ thời vụ để vừa kiếm thêm thu nhập và trang trải cho cuộc sống.

Bảo vệ thời vụ là dịch vụ bảo vệ được thuê trong thời gian ngắn. Thông thường, dịch vụ bảo vệ dài hạn được ký kết hợp đồng trong 1 năm hoặc vài năm thì với dịch vụ bảo vệ thời vụ khách hàng có thể chỉ cần thuê bảo vệ trong một khoảng thời gian ngắn hơn, từ vài ngày cho tới vài tháng.

Tuy nhiên, dịch vụ bảo vệ thời vụ không giống với bảo vệ tự phát. Nghĩa là ở bảo vệ thời vụ có sự đầu tư, đào tạo bài bản để trở thành dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.

Tuyển bảo vệ thời vụ 1
Bảo vệ thời vụ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết 

Những ai nên làm công việc bảo vệ thời vụ?

Bất cứ ai đều có thể ứng tuyển được vào vị trí nhân viên bảo vệ tuy nhiên những người đã từng có thời gian làm việc trong lực lượng vũ trang hoặc có kỹ năng võ sẽ được đặc biệt ưu tiên.

 • Những sinh viên chưa có việc làm hoặc muốn ứng tuyển nhân viên bảo vệ thời vụ để có thêm thu nhập trang trải học phí.
 • Những người đã tốt nghiệp THCS, THPT và chưa tìm được việc làm phù hợp.
 • Những ứng viên mới thực hiện nghĩa vụ quân sự, nam/ nữ thanh niên trong độ tuổi lao động nhưng chưa tìm kiếm được việc làm.
 • Những lao động trong độ tuổi trung niên muốn kiếm việc làm nhẹ nhàng, không mất nhiều sức lực.
 • Những ai có quỹ thời gian linh động, có thể trực ca đêm hay làm cả ngày thứ 7, chủ nhật và có thể luân chuyển vị trí công tác.

Khi nào nên thuê bảo vệ thời vụ?

Đối với các nhu cầu bảo vệ thông thường khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, yếu nhân… với tính ổn định và lâu dài được đưa lên hàng đầu. Còn đối với bảo vệ thời vụ sẽ được sử dụng trong những trường hợp như:

 • Cần vận chuyển hàng hóa, tài sản có giá trị.
 • Cần được bảo vệ khi di chuyển đến nơi nguy hiểm.
 • Chương trình, sự kiện quan trọng diễn ra trong thời gian ngắn.

Tóm lại, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn thì nên cân nhắc thuê dịch vụ bảo vệ thời vụ.

Yêu cầu với bảo vệ thời vụ là gì?

Khác với nhân viên bảo vệ tự phát, nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ thời vụ cũng được đào tạo, huấn luyện để trở thành những nhân viên bảo vệ có những yêu cầu khắt khe mà khách hàng đang tìm kiếm. Cụ thể, một số yêu cầu đó là:

 • Thể lực tốt: Có sức khỏe mới có thể bảo vệ được mục tiêu an toàn.
 • Kỹ năng nghiệp vụ thành thạo: Được đào tạo bài bản để chống lại tội phạm hoặc các thành phần gây rối, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
 • Kỹ năng xử lý tình huống: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ là khi họ rất cần được bảo vệ. Vì vậy, nhân viên bảo vệ phải khéo léo, thông minh trong việc xử lý mọi tình huống diễn ra.
 • Có kiến thức về luật pháp: Hiểu luật để không vi phạm luật, để có thể thực hiện nhiệm vụ trong quyền hạn được giao.

Nhu cầu tuyển bảo vệ thời vụ tại TPHCM

Hình thức dịch vụ bảo vệ thời vụ rất phù hợp cho một số bộ phận thiểu số khách hàng có nhu cầu đảm bảo an toàn cho bản thân trong thời gian ngắn hoặc trong những trường hợp công ty thời vụ cần tăng cường bảo vệ như: khi cần huy động thêm lực lượng, bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn hội nghị, hội thảo hay trong dịp khai trương, đợt khuyến mãi của các cửa hàng.

Tuyển bảo vệ thời vụ 2
Tuyển bảo vệ thời vụ trong đợt khai trường cửa hàng

Ngoài ra, một số khách hàng trong tình huống đặc biệt nhạy cảm cũng có thể sử dụng hình thức bảo vệ thời vụ này. Ví dụ: Những người có việc liên quan đến tài chính như đi giao dịch, di chuyển và rút tiền, đi đổi vé số trúng, … vốn thường nhiều rủi ro và nguy hiểm khi đi một mình mà không có sự bảo vệ. Trong các trường hợp như vậy, tìm việc làm bảo vệ theo thời vụ sẽ vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, khi cần gấp nhân viên bảo vệ thời vụ với số lượng lớn trong một thời gian ngắn khá khó khăn vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Đặc biệt là trong các dịp lễ tết, nhân viên bảo vệ chính thức nghỉ làm về quê ăn tết, khi này nhu cầu tuyển bảo vệ thời vụ tết càng tăng cao. Do đó, một số cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn thuê bảo vệ thời vụ từ các công ty kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian. Vì là dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nên chất lượng nghiệp vụ chuyên môn cũng tốt hơn.

Chính vì thế, nếu bạn sinh viên hay người lao động nào đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ thời vụ quận 7 theo thời vụ thì có thể liên hệ với các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín như Bảo vệ Bách Thắng.

Những quyền lợi nhận được khi làm việc tại công ty Bảo vệ Bách Thắng

Công ty Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị đi đầu với phương châm mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng và chế độ đãi ngộ ưu ái nhất cho nhân viên. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi trở thành nhân viên của công ty chúng tôi, một số có thể kể đến như:

 • Được cung cấp trang thiết bị chuyên dụng và hướng dẫn sử dụng, đảm bảo an toàn cho bản thân để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm.
 • Trợ cấp hàng tháng về tiền mặt cũng như lương thực thực phẩm.
 • Được hưởng thêm các chính sách lương thưởng tuyệt vời khác khi hoàn thành tốt các công việc.
 • Cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác sẽ được thông báo khi trao đổi, phỏng vấn trực tiếp các ứng viên.
Tuyển bảo vệ thời vụ 3
Bảo vệ thời vụ được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều chính sách đãi ngộ

Với những lợi ích nói trên, quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ thời vụ trong thời gian ngắn hãy nhớ đến dịch vụ bảo vệ thời vụ. Hiện nay, công ty Bảo vệ Bách Thắng cũng thường xuyên tuyển bảo vệ thời vụ với chế độ lương thưởng hấp dẫn, nếu bạn muốn ứng tuyển hay cần được tư vấn, hay liên hệ đến thông tin sau của công ty:

Thông tin liên hệ công ty Bảo vệ Bách Thắng:

Website: https://baovebachthang.com

Địa chỉ:51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911.911.577

Thông tin công ty

CÔNG TY BẢO VỆ BÁCH THẮNG