Bảo vệ nội bộ

Tuyển bảo vệ nội bộ đãi ngộ tốt [thông tin tuyển dụng]

Hạn nộp hồ sơ: Không thời hạn

Chi tiết tuyển dụng

Mức lương

Thỏa thuận

Giới tính

male

Địa điểm

Yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng cần tuyển

50

Cấp bậc

Nhân viên

Mô tả

Công ty bảo vệ Bách Thắng đang cần tuyển bảo vệ nội bộ với số lượng lớn đi kèm với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu nhé!

Bảo vệ nội bộ thực chất là một công việc rất quan thuộc với chúng ta trong cuộc sống thế những bạn đã tìm hiểu kỹ nó chưa? Tất cả những thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bảo vệ nội bộ là gì?

Chúng ta hiện nay đã quá quen với hình ảnh những người mặc áo xanh đứng trước các quán bán hàng, những người đi tuần tra một số khu vực nhất định như tòa nhà, công ty,… Công việc của họ là đảm bảo cho an ninh khu vực mình quản lý, tránh xảy ra các trường hợp như trộm cắp, phá hoại tài sản hay các vụ ẩu đả. Những người làm công việc này chúng ta vẫn thường hay gọi đó là nhân viên bảo vệ.

Thế nhưng, trong chính công việc này sẽ được chia làm 2 loại đó là: nhân viên bảo vệ nội bộ và nhân viên bảo vệ dịch vụ.

Nhân viên bảo vệ nội bộ là những người chỉ làm việc và phục vụ cho một công ty, cá nhân, tổ chức nhất định nào đó trong một thời gian dài và không thay đổi. Trong công việc, họ là những người sẽ có kinh nghiệm trong các hoạt động bảo vệ. Tuy nhiên, những người này không được đào tạo qua một trường lớp đào tạo bảo vệ nào chuyên nghiệp, không được trang bị các thiết bị hiện đại và đầy đủ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Bảo vệ nội bộ thuộc một trong những ngưồn nhân lực của công ty và tổ chức đó. Đồng nghĩa với việc họ cũng nhận được các chính sách lương thưởng, các chế độ đãi ngộ như nhân viên của công ty họ làm việc.

bảo vệ nội bộ 1
Công việc bảo vệ nội bộ khác với bảo vệ dịch vụ

Những nhân viên bảo vệ nội bộ thường được do bộ phận nhân sự hoặc các quản lý của cá nhân, tổ chức, cơ quan thực hiện quá trình tuyển, phỏng vấn, sàng lọc và tuyển chọn những cá nhân phù hợp với tổ chức của họ. Có thể sẽ được tuyển dụng qua các mối quan hệ quen biết, qua thông báo tuyển dụng,…

Tuy nhiên trong thực tế, nhằm đảm bảo về nghiệp vụ trong quá trình làm việc, tại một số công ty sẽ tổ chức sẽ đầu tư cho nhân viên bảo vệ đi tập huấn các lớp kỹ năng, cũng như trang bị những trang phục và thiết bị cần thiết.

Những công việc chính mà bảo vệ nội bộ cần làm?

Cùng đi tìm hiểu cụ thể những công việc hàng ngày mà một nhân viên bảo vệ nội bộ cần làm để hoàn thành nhiệm vụ công việc của mình được giao nhé.

 • Bảo vệ nội bộ trước tiên phải thực hiện nhiệm vụ đó là quản lý và bảo quản các tài sản chung của công ty, tổ chức và cơ sở tại nơi họ làm việc.
 • Trực và theo dõi các camera an ninh theo ca trực của mình nằm đảm bảo không có gì bất thường hay sự cố nào xảy ra, hoặc nếu có sẽ có biện pháp xử lý và báo động kịp thời.
 • Theo dõi và giám sát quyền ra vào công ty của nhân viên, khách,.. tránh tình trạng các khu vực nội bộ nhưng có người lạ xâm nhập bất hợp pháp gây ra các thiệt hại cho công ty.
 • Tiến hành rà soát và đi tuần tra an ninh các khu vực được phân công
 • Trông giữ xe và các tài sản của khách hàng khi đến công ty của mình giao dịch.
 • Kiểm soát và xử lý các đối tượng có hành vi phá hoại, trộm cắp tài sản của công ty.
 • Viết báo cáo công việc theo ngày/tuần/tháng lên cấp trên về tình hình an ninh của công ty
 • Luôn rèn luyện và nâng cao khả năng nghiệp vụ của mình
 • Lên kế hoạch và thắt chặt tình trạng an ninh môi khi cần.
bảo vệ nội bộ 2
Bảo vệ nội bộ đảm bảo an ninh trật tự cho công ty, doanh nghiệp

Nhu cầu việc làm của bảo vệ nội bộ TPHCM

Cuộc sống ngày càng phát triển đã kéo theo xuất hiện của rất nhiều tệ nạn nguy hiểm. Chính vì thế, ai cùng chú trọng đến sự an toàn của bản thân cũng như địa điểm dịch vụ mà họ sử dụng. Đó chính là lý do dẫn tới sự ra đời của dịch vụ bảo vệ nội bộ.

Kinh tế ngày càng phát triển, xã hội kéo theo nhiều bất ổn về an ninh. Trong khi đó những hoạt động kinh doanh lại ngày càng tăng cao, điều đó đòi hỏi công ty cần tới lực lượng bảo vệ nội bộ để đảm bảo công tác an ninh trật tự cũng như những vấn đề liên quan đến an ninh của công ty.

Nhận thấy những mặt trái của hình thức bảo vệ cá nhân, phần lớn khách hàng từ công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đều trao trọn và gửi gắm niềm tin cho những dịch vụ bảo vệ nội bộ.

Hơn nữa, không thể phủ nhận rằng, thị trường cung ứng dịch vụ bảo vệ ngày càng trở nên sôi động. Để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng cao, rất nhiều công ty bảo vệ quy mô lớn nhỏ được thành lập. Đây vừa là cơ hội đồng thời cũng là thách thức lớn đối với ngành nghề này.

Một đơn vị bảo vệ muốn tồn tại vững vàng, thu hút nhiều khách hàng buộc phải có những điểm mạnh riêng cùng với đó là sự đột phá từ chất lượng, phong cách làm việc tới giá cả. Chắc chắn khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, người chơi sẽ ưu tiên chọn những đơn vị cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt và có giá thành phải chăng nhất.

Tuyển dụng bảo vệ nội bộ quận 7

Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp tại quận 7, đây có thể coi là một trong những quận tại TPHCM cần đến lực lượng bảo vệ nội bộ nhất. Chính vì vậy, không khó để có thể tìm thấy công việc bảo vệ nội bộ tại đây, nhưng mỗi công ty lại có những tiêu chuẩn cũng như hồ sơ khác nhau, nhìn chung thì đều đảm bảo có những tiêu chí sau đây:

Tiêu chuẩn làm bảo vệ nội bộ quận 7

Để trở thành một nhân viên nội bộ không có quá nhiều những lưu ý khắt khe, tuy nhiên bạn vẫn phải đáp ứng được một số kỹ năng cần thiết sau:

 • Thứ nhất, có sức khỏe tốt. Những nhân viên bảo vệ là những người phải luôn hoạt động với tần suất công việc cao, nếu không có sức khỏe sẽ ảnh hưởng lớn công việc và an ninh của tòa nhà.
 • Thứ hai, kỹ năng phát hiện và xử lý tình huống. Với vai trò là người đảm bảo an ninh, an toàn không chỉ cho nhân viên mà còn cho những tài sản của chủ, sẽ không thể tránh xảy ra các tình huống như trộm cắp, phá hoại tài sản, mâu thuẫn gây gổ,.. Khi các tình huống này xảy ra, nhân viên bảo vệ nội bộ sẽ là người đầu tiên phải xử lý và giải quyết nó. Kỹ năng xử lý tình huống nhanh chóng sẽ giúp các biến cố không trở nên nghiêm trọng hơn.
 • Thứ ba, có thái độ và tinh thần trách nhiệm chuyên nghiệp. Là một công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, mỗi nhân viên viên bảo vệ nội bộ cần phải có thái độ chuyên nghiệp khi làm việc, không sao nhãng trong công việc bởi bảo vệ cũng chính là bộ mặt của công ty.
bảo vệ nội bộ 3
Công ty bảo vệ Bách Thắng tuyển bảo vệ nội số với số lượng lớn

Hồ sơ xin việc

 • 01 đơn xin việc.
 • 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh đóng dấu giáp lai và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao các văn bằng chứng chỉ.
 • 01 giấy khám sức khỏe còn thời hạn.
 • Quyết định nghỉ việc của doanh nghiệp mới nghỉ (nếu trước đó có đi làm).
 • Bản sao CMND, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng (nếu ở tỉnh).
 • Xác minh nhân thân không tiền án tiền sự của công an cấp xã, phường, thị trấn.

Tại sao nên tìm việc bảo vệ nội bộ tại công ty bảo vệ Bách Thắng?

Công ty bảo vệ Bách Thắng với nhiều năm kinh nghiệm cùng chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều người đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ. Những chính sách đãi ngộ tại công ty chúng tôi có thể kể đến như:

 • Được đào tại chuyên môn nghiệp vụ cũng như các kỹ năng cần thiết cho công việc.
 • Thường xuyên phụ cấp cũng như hỗ trợ lương thực thực phẩm, thuốc thang.
 • Hỗ trợ chỗ ăn ở cho nhân viên bảo vệ.
 • Sắp xếp địa chỉ làm việc theo yêu cầu của ứng viên.
 • Ngoài ra, còn nhiều chính sách hấp dẫn khác mà công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ trao đổi trực tiếp khi bạn đến phỏng vấn.

Trên đây là những thông tin về công việc bảo vệ nội bộ cũng như nhu cầu tuyển bảo vệ nội bộ tại TPHCM. Hiện tại, công ty bảo vệ Bách Thắng đang tuyển bảo vệ nội bộ số lượng lớn với nhiều chính sách hấp dẫn, nếu bạn quan tâm, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ công ty Bảo vệ Bách Thắng:

Website: https://baovebachthang.com

Địa chỉ:51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911.911.577

Thông tin công ty

CÔNG TY BẢO VỆ BÁCH THẮNG