TOP 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An nên lựa chọn nhất

Thuận An là một trong những thành phố mới và phát triển tại Bình Dương. Do đó, tại đây hiện đang phát triển rất nhiều khu công nghiệp, công ty, nhà máy, cửa hàng,… Đây cũng là cơ hội để các đối tượng xấu thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại. Chính vì vậy, việc lựa chọn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ an toàn về người, tài sản là rất cần thiết. Nếu bạn chưa tìm được công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An uy tín, chuyên nghiệp thì hãy tham khảo ngay TOP 05 dịch vụ chất lượng dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

1.     Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến những lợi ích gì?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang là dịch vụ phổ biến được các công ty, doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận được nhiều lợi ích như:

–       Mang đến cảm giác an tâm

Sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ mang đến cho khách hàng, đối tác và nhân viên sự an tâm hơn khi đến làm việc, giao dịch. Bởi nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là đảm bảo an ninh tại khu vực làm việc. Khi có nhân viên bảo vệ, nhân viên công ty sẽ tập trung làm việc hơn, không cần lo sợ về sự mất mát đồ đạc, còn khách hàng đến giao dịch cũng thoải mái và tin tưởng hơn.

–       Giảm các hành vi phạm tội

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản các kỹ năng xử lý tình huống cũng như khả năng nhận biết hành vi phạm tội. Điều này sẽ góp phần làm giảm đi các hành vi vi phạm và khiến tội phạm e dè hơn khi hành động. Tùy từng trường hợp cụ thể mà nhân viên bảo vệ có thể kết hợp với các cơ quan, đơn vị khác để thực hiện xử lý hành vi vi phạm.

–       Hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn

Các nhân viên bảo vệ không chỉ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ mà còn được huấn luyện các kỹ năng cứu hộ cứu nạn khác như phòng cháy chữa cháy, cứu người,… Do đó, nếu không may trong công ty, doanh nghiệp có phát sinh vấn đề thì nhân viên bảo vệ cũng biết cách xử lý. Từ đó làm giảm đi hậu quả có thể xảy đến cho người và tài sản.

–       Cải thiện hình ảnh thương hiệu

Nhân viên bảo vệ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng nên có ảnh hưởng lớn tới hình ảnh thương hiệu công ty. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn,… bên cạnh trang phục chỉnh tề, tác phong chuyên nghiệp. Những điều này sẽ góp phần tạo nên ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Thái độ, tác phong của nhân viên bảo vệ là một trong những lý do khách hàng lựa chọn tiếp tục giao dịch với công ty hay không.

–       Tăng cường tính an ninh, bảo vệ

Ngoài các nghiệp vụ cá nhân thì nhân viên bảo vệ còn được trang bị các thiết bị hiện đại, chuyên dụng để thực hiện theo dõi, giám sát, tra cứu thông tin,… Những sự đầu tư này góp phần nâng cao hiệu quả an ninh và tăng cường sự bảo vệ tốt hơn đối với công ty, doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An 2
Dịch vụ bảo vệ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

2.     Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thuận An đang ngày càng phát triển và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Tuy nhiên vì số lượng nhiều đơn vị cung cấp nên khách hàng không dễ dàng tìm được đơn vị uy tín. Nếu khách hàng vẫn chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng ở đâu thì hãy tham khảo ngay Top 05 công ty bảo vệ uy tín dưới đây:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín mà các khách hàng rất tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng nền tảng nhân sự tốt, Bách Thắng cam kết mang đến những dịch vụ bảo vệ hiệu quả, chất lượng.

Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản mọi nghiệp vụ kiên quan. Nhân viên Bách Thắng luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. Trải qua nhiều năm phát triển, bảo vệ Bách Thắng ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trên cơ sở đó, công ty đã mở ra nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An Bách Thắng được thành lập đáp ứng nhu cầu sử dụng bảo vệ tại thành phố Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và những dụng cụ bảo vệ hiện đại được trang bị, Bách Thắng đảm bảo an toàn, an ninh cho tất cả các khách hàng.

Hiện nay, Bách Thắng đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ như bảo vệ tòa nhà, văn phòng, bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ sự kiện,… Mỗi loại hình bảo vệ đều được xây dựng quy trình, phương án chi tiết, cụ thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng thì khách hàng nên liên hệ với Bách Thắng thông qua thông tin liên hệ sau:

 • Văn phòng tại Bình Dương: Đại lộ, 8 Thống Nhất, Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An 3
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp, tận tâm với công việc

–       Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H

Công ty bảo vệ Thăng Long 24H với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ mang đến nhiều giải pháp an ninh cho khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và thích ứng với nhiều tình huống khác nhau. Hiện nay, công ty đang cung cấp rất đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng như bảo vệ ngân hàng, bảo vệ hội chợ, bảo vệ nhà riêng, lắp đặt thiết bị giám sát, kiểm tra,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 430 KP Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

–       Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng và an toàn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Công ty có đội ngũ nhân sự đông đảo, được tuyển chọn và huấn luyện kỹ càng về nhiều mặt. Ngoài ra, công ty cũng trang bị nhiều thiết bị an ninh, an toàn để giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 57 Đường D20, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

–       Công ty dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp Việt Nam 24H – CN Bình Dương

Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Việt Nam 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với 15 năm kinh nghiệm. Công ty hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ từ cố định cho tới di động tại nhiều thành phố lớn của nước ta. Với nhiều giải pháp an ninh được thiết kế chi tiết, bảo vệ Chuyên nghiệp Việt Nam 24H sẽ đem đến hiệu quả bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore, Phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

–       Công ty CP An Ninh Cảnh Vệ

Công ty bảo vệ An ninh Cảnh vệ cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Thuận An mà khách hàng có thể tham khảo. Công ty cung cấp nhiều loại hình bảo vệ với số lượng nhân viên đông đảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty An ninh Cảnh vệ thường xuyên đổi mới quản lý, tổ chức các khóa huấn luyện để nâng cao trình độ, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 286/2 Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.

3.     Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thuận An

Giá dịch vụ bảo vệ tại Thuận An khá đa dạng do có nhiều đơn vị cung cấp. Khách hàng cần có sự tham khảo từ nhiều công ty để lựa chọn được đơn vị uy tín với mức giá phù hợp. Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy mô khu vực bảo vệ, số lượng nhân sự, yêu cầu chuyên môn,… Do đó, hãy xác định cụ thể mục tiêu, yêu cầu cần bảo vệ để được báo giá chính xác nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An 4
Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Dưới đây là bảo giá dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng tại Thuận An để khách hàng tham khảo. Nếu muốn có báo giá chi tiết, khách hàng hãy liên hệ nhanh chóng với công ty qua số hotline: 0933.791.041.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

4.     Những kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Mỗi bảo vệ chuyên nghiệp cần được đào tạo và huấn luyện các kỹ năng để phục vụ công việc. Những kỹ năng này giúp gia tăng hiệu quả bảo vệ đồng thời ngăn chặn được các hành vi vi phạm trong nhiều tình huống bảo vệ.

Có rất nhiều kỹ năng mà một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần nắm và thực hiện, trong đó quan trọng nhất là các kỹ năng sau:

–       Kỹ năng quan sát

Quan sát là kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất mà một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần rèn luyện. Kỹ năng quan sát giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng phát hiện sớm được các dấu hiệu bất thường tại khu vực làm việc. Từ đó bảo vệ sẽ phán đoán và đưa ra các biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

–       Kỹ năng xử lý tính huống

Xử lý tình huống là kỹ năng cần thiết mà mỗi nhân viên bảo vệ cần rèn luyện để ứng biến tốt nhất với mọi tình huống xảy ra. Kỹ năng này cần được rèn luyện thường xuyên mỗi ngày. Đặc biệt đối với những tính huống lớn, nguy hiểm thì cần được dự báo trước và tổ chức tập huấn liên tục để nhân viên bảo vệ nắm cũng như xử lý kịp thời.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An 5
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tham gia huấn luyện kỹ năng xử lý tình huống

–       Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là khả năng trao đổi, nói chuyện với người khác. Đối với nhân viên bảo vệ họ vừa phải trao đổi với khách hàng, đồng nghiệp vừa phải chấp hành mệnh lệnh cấp trên. Do đó, nếu kỹ năng giao tiếp không được rèn luyện tốt có thể gây ra nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, một vài loại hình bảo vệ riêng biệt phải tiếp xúc với những nhân vật cấp cao, quan trọng thì kỹ năng giao tiếp là kỹ năng cực kỳ cần thiết. Đây cũng được xem là yêu cầu đặc thù buộc phải có của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

–       Kỹ năng làm việc nhóm

Bảo vệ của một công ty, doanh nghiệp thường sẽ bao gồm nhiều người cùng làm việc. Mỗi người sẽ phụ trách một khu vực, một công việc nhất định. Để công tác bảo vệ diễn ra thuận tiện, an toàn, hiệu quả thì việc phối hợp công việc giữa các bảo vệ là cần thiết. Do đó, kỹ năng làm việc nhóm cho bảo vệ cần được xây dựng và rèn luyện mỗi ngày.

–       Kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy vừa là kỹ năng vừa là nghiệp vụ mà một nhân viên bảo vệ cần phải biết và nắm vững. Mỗi nhân viên bảo vệ cần phải tham gia và nắm đầy đủ các kỹ thuật, phương pháp phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo an toàn tại nơi làm việc. Từ đó giúp hạn chế các hư hỏng về tài sản, con người nếu cháy nổ xảy ra.

–       Kỹ năng cấp cứu, sơ cứu

Cấp cứu, sơ cữu là kỹ năng cơ bản mà mỗi nhân viên bảo vệ cần học tập và rèn luyện. Kỹ năng này có thể giúp cứu tính mạng con người tại khu làm việc nếu ai đó bị ngất xỉu hoặc bị thương.

–       Kỹ năng võ thuật

Võ thuật là kỹ năng không thể thiếu của nhân viên bảo vệ, nhất là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Thành thạo võ thuật giúp việc bảo vệ được tốt hơn, an toàn hơn đồng thời bảo đảm an toàn cho bản thân và mục tiêu bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An 6
Huấn luyện võ thuật cho nhân viên bảo vệ

5.     Nên lựa chọn thuê dịch vụ chuyên nghiệp hay bảo vệ cá nhân?

Ngoài các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì hiện nay có khá nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng thuê bảo vệ cá nhân để làm việc. Hiểu đơn giản, bảo vệ cá nhân là bảo vệ riêng của công ty được hưởng lương cũng như các phụ cấp như một nhân viên bình thường theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên có nên thuê bảo vệ cá nhân hay nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp?

Tùy từng trường hợp và yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng mà lựa chọn loại hình bảo vệ phù hợp. Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vẫn được đánh giá cao và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian tuyển chọn và huấn luyện.
 • Được đảm bảo về an ninh, an toàn và bảo hiểm.
 • Được hỗ trợ xử lý nhanh chóng khi có vấn đề phát sinh.
 • Năng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng,…

Đối với những trường hợp doanh nghiệp nhỏ hay cửa hàng nhỏ cần một vài nhân viên bảo vệ cố định thì có thể sử dụng bảo vệ cá nhân. Khi đó công ty sẽ cần tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng và ký hợp đồng lao động lâu dài trước khi để nhân viên bảo vệ làm việc.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay bảo vệ cá nhân là tùy theo yêu cầu và nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Dù sử dụng loại hình bảo vệ nào thì cũng cần đáp ứng đủ các tiêu chí về nghiệp vụ, kỹ năng để đảm bảo hiệu quả của công tác bảo vệ.

6.     Cách tìm kiếm đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp

Có nhiều cách để tìm kiếm đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo và sử dụng như:

–       Tìm kiếm qua website công ty

Cách đơn giản nhất mà bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin công ty nào là thông qua mạng Internet. Bạn chỉ cần gõ đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là Google sẽ trả về rất nhiều kết quả. Việc của bạn là tìm hiểu và đánh giá các website để chọn được đơn vị phù hợp.

Một công ty chuyên nghiệp sẽ có website đầy đủ thông tin, chỉn chu chứ không sơ sài ít nội dung, hình ảnh. Do đó, thông qua website bạn cơ bản sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của một công ty bảo vệ.

–       Tìm trên các diễn đàn, nhóm bảo vệ chuyên nghiệp

Bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên các diễn đàn, nhóm bảo vệ chuyên nghiệp. Tại đây bạn có thể xin thông tin của các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể nhờ mọi người đánh giá đơn vị mà bạn có dự định chọn để có đầy đủ thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

–       Tham khảo dịch vụ của khách hàng, đối tác

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các khách hàng, đối tác mà mình đã gặp hoặc tiếp xúc. Đồng thời, bạn cũng có thể yêu cầu nhận xét, đánh giá của khách hàng, đối tác đối với dịch vụ bảo vệ đang sử dụng. Từ đó bạn cũng có nhiều cơ sở sơn để chọn được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và phù hợp.

Trên đây là TOP 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thuận An chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn. Hi vọng với các thông tin hữu ích trên bạn sẽ chọn được công ty dịch vụ bảo vệ phù hợp với công ty, doanh nghiệp mình.

Chia sẻ