Dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang uy tín, chuyên nghiệp nhất

Tiền Giang là một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam, với nền kinh tế phát triển và đa dạng trong các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, du lịch,… Từ đó, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang ngày càng tăng cao để đảm bảo an ninh, an toàn cho cộng đồng, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang của Bách Thắng là một trong những giải pháp hiệu quả, đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang của Bách Thắng mới nhất

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang được cập nhật mới nhất hiện nay, mời quý khách tham khảo:

Dịch vụ bảo vệ tại Tiền giang Phí dịch vụ (VNĐ/tháng)
Bảo vệ mục tiêu cố định 15.000.000
Bảo vệ Nhà máy 24/24 Dao động 16.000.000
Bảo vệ cá nhân, vệ sĩ, sự kiện Liên hệ
Bảo vệ áp tải hộ tống Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm 8% VAT. Mức giá có thể thay đổi theo số lượng vị trí bảo vệ, tính chất công việc hoặc theo thỏa thuận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá chính xác nhất trong thời điểm hiện tại.

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang có thực sự cần thiết hay không?

Việc thuê dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang là vô cùng cần thiết và cấp bách trong thời đại hiện nay, khi mà tình trạng các hành vi vi phạm và tội phạm ngày một gia tăng. Dưới đây là những lý do cụ thể nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cần thiết của dịch vụ bảo vệ này:

Đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản

Các đơn vị bảo vệ tại Tiền Giang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản của khách hàng.

Giảm thiểu tối đa tác động của tội phạm

Khi có sự hiện diện của các đơn vị bảo vệ, tác động của tội phạm sẽ được giảm thiểu, đặc biệt là trong các khu vực dân cư, khu công nghiệp, nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh.

Đảm bảo an toàn cho người dân

Việc thuê dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang sẽ đảm bảo an toàn cho người dân tại khu vực mình sinh sống, sinh hoạt và làm việc. Điều này sẽ giúp cho người dân phần nào cảm thấy an tâm và yên tâm hơn khi sinh sống và làm việc tại khu vực đó.

Hỗ trợ giải quyết vấn đề

Các dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang không chỉ đảm bảo an ninh, trật tự và bảo vệ tài sản tại khu vực được giao phó mà còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh, bảo vệ tài sản, giải quyết các sự cố xảy ra nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí phát sinh liên quan khác

Khi thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng sẽ không phải trang bị nhân sự cũng như các thiết bị bảo vệ, từ đó có thể giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành liên quan.

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang có thực sự cần thiết hay không?
Thuê dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang có thực sự cần thiết hay không?

Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang

Khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang, bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những thông tin cần lưu ý:

Đào tạo và nâng cao năng lực nhân viên bảo vệ

Kiểm tra xem đơn vị bảo vệ có chính sách đào tạo và nâng cao năng lực cho nhân viên bảo vệ hay không. Điều này đảm bảo nhân viên có đủ trình độ, kỹ năng và kiến thức để đối phó với các tình huống khác nhau trong quá trình làm việc, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ được cung cấp.

Thời gian phản hồi và hỗ trợ khẩn cấp

Kiểm tra xem đơn vị bảo vệ có thời gian phản hồi nhanh chóng và khả năng hỗ trợ khẩn cấp trong trường hợp cần thiết, chẳng hạn như các tình huống khẩn cấp, sự cố bất ngờ, hoặc cần hỗ trợ đột xuất trong việc đảm bảo an ninh và an toàn.

Đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị bảo vệ

Hỏi thăm ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị, đánh giá về kinh nghiệm, chuyên môn của nhân viên bảo vệ để có cái nhìn rõ ràng về chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Giá cả dịch vụ

So sánh giá cả của nhiều đơn vị để tìm ra đơn vị bảo vệ có giá cả hợp lý nhất, đồng thời cần xem xét các dịch vụ được cung cấp trong gói giá để đảm bảo tính hợp lý và đầy đủ của giá trị dịch vụ.

Điều khoản hợp đồng

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo rằng mọi điều khoản đều được đảm bảo đầy đủ và không gây rắc rối hoặc không đúng với mong muốn của bạn khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang.

Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang
Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Tiền Giang

Tiêu chuẩn chọn công ty bảo vệ ở Tiền Giang

Mỗi người hoặc doanh nghiệp đều muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng tại Tiền Giang. Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty đáng tin cậy giữa nhiều công ty bảo vệ trên thị trường là điều thách thức. Để giúp quá trình tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng hơn, cần kiểm tra xem công ty bảo vệ có đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau không. Chỉ khi công ty đáp ứng đủ những tiêu chuẩn này, thì nó có thể được xem là đáng tin cậy và uy tín:

 • Có giấy tờ kinh doanh và chứng nhận tiêu chuẩn an ninh trật tự theo quy định của pháp luật, được cấp bởi Bộ Công An.
 • Có các phòng ban chức năng hoạt động đầy đủ theo quy định.
 • Ký kết hợp đồng giao dịch rõ ràng, minh bạch với khách hàng.
 • Có kế hoạch điều phối nhân viên và quản lý chặt chẽ đội ngũ tại mục tiêu bảo vệ của khách hàng.
 • Tất cả nhân viên bảo vệ phải có hợp đồng lao động với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Các tiêu chuẩn này sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Top 5 dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang uy tín, chuyên nghiệp

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng top 5 dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và an toàn cao mà dịch vụ đem lại. Mời bạn tham khảo:

Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là một đơn vị bảo vệ uy tín có lịch sử phong phú trong ngành. Với đội ngũ sáng lập và quản lý chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, Bách Thắng đã đáp ứng thành công nhiều yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước giao phó một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Bách Thắng tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất trên địa bàn bởi những lý do sau:

 • Đội ngũ nhân viên của Bách Thắng được tuyển chọn khắt khe từ cựu quân nhân công an, đảm bảo chất lượng và độ chuyên nghiệp. Các nhân viên của Bách Thắng không chỉ có thể đáp ứng yêu cầu về thể lực và võ thuật mà còn có kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất để bảo vệ an ninh và tài sản của mình.
 • Luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 • Sử dụng các trang thiết bị công nghệ an ninh hiện đại để hỗ trợ trong công tác an ninh như bộ đàm, hệ thống camera giám sát, chuông báo động để hỗ trợ cho công tác bảo vệ diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24h, và 1 năm kể cả những ngày nghỉ, dịp lễ. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với tốc độ và hiệu quả cao nhất.
 • Luôn luôn hoạt động và phát triển với phương châm “Vì bình yên thanh bình cuộc sống, Khách hàng an toàn – Bách Thắng phát triển”, Bách Thắng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, và sẵn sàng lắng nghe, phản hồi và phúc đáp nhanh chóng đến quý khách hàng.

Đến với công ty bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về an ninh và bảo vệ tài sản của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi.

Các loại dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp:

 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội, quán cafe
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, văn phòng, tòa nhà, chung cư, công trình xây dựng, trường học.
 • Bảo vệ hệ thống khách sạn
 • Bảo vệ công ty thời trang, công ty thực phẩm và bảo vệ kho hàng.
 • Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh toàn cầu
 • Dịch vụ đào tạo chỉ huy
 • Dịch vụ tư vấn phương án bảo vệ
 • Dịch vụ tuần tra kiểm soát an ninh
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa
 • Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Số bàn công ty bảo vệ Bách Thắng: (028) 66 57 59 27
 • Điện thoại công ty bảo vệ Bách Thắng: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
 • Website: baovebachthang.com
Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Quang Trung TG

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín tại Tiền Giang, thì Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Quang Trung TG là một lựa chọn đáng xem xét. Công ty này đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu của đối tác.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sỹ chuyên nghiệp và luôn hoạt động với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, uy tín, an toàn, chất lượng trong các điều kiện và môi trường khắt khe nguy hiểm nhất, với giá cả cạnh tranh. Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm:

 • Bảo vệ chung cư
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ trường học
 • Bảo vệ nhân chứng,…

Công ty Bảo vệ Quang Trung TG cũng là một trong số các công ty bảo vệ uy tín tại Tiền Giang, đã đạt được sự tin tưởng với nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm qua nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 174A, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường 10, Tp. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 0913 341 969 – (02733) 555 557
 • Email: baovequangtrungtg@gmail.com
 • Website: http://baovequangtrung.com.vn/

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Phi Thường

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Phi Thường là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với tiêu chí ưu tiên đặt lên hàng đầu là sự an toàn và bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nắm vững các kỹ năng cần thiết để đảm nhận nhiều loại hình công việc bảo vệ khác nhau, bao gồm:

 • Bảo vệ tòa nhà.
 • Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị;
 • Bảo vệ sự kiện,…

Đồng thời, công ty cũng có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại để hỗ trợ hoạt động bảo vệ. Và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng về an ninh và bảo vệ. Công ty cũng luôn tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ, đảm bảo tính hợp pháp và đúng quy trình trong mọi hoạt động của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 346/2, Ấp Phú Ngãi, xã Phú An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
 • Địa chỉ chi nhánh tại: đường QL50 Cụm CN Tân Mỹ Chánh, phường 9, TP Mỹ Tho, TG
 • Điện thoại: 0965 904 578
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Phi Thường
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Phi Thường

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Long – TG

Công ty Nam Long-TG  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng. Đồng thời, họ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Bảo vệ chung cư,
 • Bảo vệ khu công nghiệp,
 • Bảo vệ văn phòng, sự kiện, trường học,
 • Bảo vệ ngân hàng,…

Công ty Nam Long-TG cam kết đem đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và đáp ứng đúng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Công ty cũng luôn tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ, đảm bảo tính hợp pháp và đúng quy trình trong mọi hoạt động của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13/12C đường Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 0987179972

Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Hoàng Long

Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Hoàng Long là một công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và cá nhân. Để duy trì và phát triển trong ngành an ninh, công ty luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng,
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn,
 • Bảo vệ cao ốc văn phòng,
 • Bảo vệ siêu thị,
 • Bảo vệ ngân hàng, trường học, nhà riêng,…

Nhân viên bảo vệ của công ty được lựa chọn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về trình độ, thể hình, sức khỏe để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Họ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 331/7/67 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh VPĐD LONG AN -TIỀN GIANG
 • QL1-TP-Tân An, Long An
 • Hotline: 0934 181 081 – 0931 481 444 – 0961 993 800 Miss Thảo
Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Hoàng Long
Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Hoàng Long

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ bảo vệ tại Tiền Giang. Nếu còn có thắc mắc nào khác, hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn.

Chia sẻ