Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Củ Chi

Ngày nay, nhu cầu được đảm bảo an toàn của người dân trên địa bàn huyện Củ Chi là khá lớn và diễn ra thường xuyên. Vì vậy, việc nắm rõ thông tin liên hệ đến cơ quan Công An nơi đây là khá cần thiết. Trong đó, thông tin quan trọng nhất mà người dân cần biết là thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Củ Chi. Để từ đó có thể thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện giải quyết các vấn đề của bản thân.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Củ Chi mới nhất

Hiện nay, vai trò của lực lượng Công An Huyện Củ Chỉ là rất lớn, đây là là lực lượng tiên phong giúp đảm bảo công tác bảo vệ an ninh, an toàn trên toàn huyện. Đây cũng chính là lý do mà thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Củ Chi được nhiều người quan tâm và thắc mắc.

Hơn hết đây còn là những thông tin vô cùng cần thiết và hữu ích đối với người dân sinh sống và làm việc tại Huyện Củ Chi.

Dưới đây là toàn bộ thông tin liên hệ cụ thể và chính xác được Bách Thắng cập nhật đầy đủ:

  • Thông tin địa chỉ liên hệ Công An Huyện Củ Chi: 106-108, Tổ 6, Kp5, Nguyễn Thị Tiệp, Tân An Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 028 3892 0272.

Tùy theo mục đích liên hệ cũng như nhu cầu của bản thân mà bạn có thể đến trực tiếp tại trụ sở chính vào các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật) trong giờ hành chính. Hoặc cũng có thể liên hệ qua số hotline ở trên vì luôn có đội ngũ cán bộ trực ban xuyên suốt 24/24 .

Nguyên tắc làm việc của Công An Huyện Củ Chi

Công An Huyện Củ Chi là cơ quan có trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự, xử lý các vi phạm pháp luật và hỗ trợ người dân trong các tình huống khẩn cấp. Vì vậy, cơ quan luôn làm việc một cách hệ thống và có quy tắc như:

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Củ Chi
Công An Huyện Củ Chi là cơ quan có trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự, xử lý các vi phạm pháp luật
  • Đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự thống lĩnh của Chủ tịch nước, sự thống nhất quản lý nhà nước của Chính phủ và sự chỉ huy, quản lý trực tiếp của Bộ trưởng Bộ Công an.
  • Được tổ chức tập trung, thống nhất, chuyên sâu, tinh gọn và theo cấp hành chính từ trung ương đến cơ sở.
  • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Hướng dẫn các phương thức liên hệ đến Công An Huyện Củ Chi

Với những thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Củ Chi mà Bách Thắng cung cấp ở trên, bạn có thể liên hệ bằng các cách sau:

  • Đến trực tiếp trụ sở chính Công An Huyện Củ Chi.
  • Gửi thư đến trụ sở Công An Huyện Củ Chi.
  • Gọi điện thoại qua đường dây nóng của Công An Huyện Củ Chi.

Trên đây là toàn bộ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Củ Chi mà Bách Thắng muốn cung cấp đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ có thể giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề của bản thân cũng như người khác trong mọi tình huống.

Chia sẻ