Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu an toàn, uy tín nhất

Như mọi người đã thấy, tình hình trật tự trên hầu hết mọi nơi đều vô cùng phức tạp với đa dạng các loại hình tội phạm nguy hiểm khác nhau. Do đó, việc lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn sẽ giúp khách hàng duy trì và tăng cường an ninh một cách đảm bảo. Ngay trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu, địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu

Bên cạnh tìm hiểu về chất lượng, bảng giá dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng không kém để bạn có thể tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu phù hợp.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Toàn bộ những thông tin cập nhật về bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ còn có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau như: số lượng nhân viên bảo vệ, tính chất công việc, thời gian làm việc, yêu cầu của khách hàng.

Do đó, hãy liên hệ Bách Thắng nếu quý khách hàng muốn được báo giá một cách chính xác và nhanh chóng nhất nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu 01
Giá công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu thực tế sẽ còn có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau

Tầm quan trọng của các công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu

Những công ty dịch vụ bảo vệ nói chung và công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu nói riêng, với chuyên môn nghề nghiệp tốt, kỹ năng làm việc uy tín sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

Bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng

Những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp họ sẽ có đầy đủ những trang thiết bị cũng như khả năng chuyên môn cao để mang lại sự an toàn tuyệt đối về tính mạng cho khách hàng. Ngoài ra, hiện nay hầu hết các công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu đều làm việc trên phương châm: đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, nếu thuê các dịch vụ bảo vệ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khâu bảo vệ tính mạng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi thuê bảo vệ những tài sản có giá trị lớn hay nhỏ thuộc sở hữu của công ty đều được chúng tôi bảo vệ và giữ gìn an toàn một cách tuyệt đối. Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng bị mất trộm, mất cắp, thất lạc,…

Hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn cũng như những tình huống tấn công bất ngờ

Đối với các doanh nghiệp hoạt động quy mô lớn thì lượng khách hàng ra vào mỗi ngày rất đông. Chính điều này cũng tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn, đó là việc bị tấn công bất cứ lúc nào. Lượng khách hàng đông, tất nhiên việc kiểm soát chỉ giúp hạn chế được một phần nào đó trong việc bảo đảm an ninh.

Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, sở hữu các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, họ sẽ biết cách để xử lý tốt những tình huống như trên. Từ đó, có thể mang lại sự yên tâm cho nhân viên cũng như hạn chế ở mức thấp nhất những thiệt hại cho doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu 02
Công ty bảo vệ giúp hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn cũng như những tình huống tấn công bất ngờ

Giám sát thường xuyên nhằm xây dựng một môi trường làm việc văn minh và hạn chế tội phạm

Sự hỗ trợ cũng như giám sát thường xuyên 24/7 đến từ lực lượng nhân viên bảo vệ sẽ giúp duy trì an ninh doanh nghiệp. Đồng thời, với sự giám sát này còn hạn chế được tình trạng các loại tội phạm xuất hiện, xây dựng nên một môi trường sống và làm việc trật tự, an toàn.

Tạo niềm tin và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp uy tín trong lòng khách hàng

Ngoài mang lại sự an toàn thì khi thuê những dịch vụ chuyên nghiệp từ các công ty dịch vụ bảo vệ, bạn còn tạo nên được hình ảnh uy tín trong mắt khách hàng. Không ai muốn chọn cho mình một địa chỉ không mấy an toàn để gửi gắm, do đó nếu được bảo vệ bởi những dịch vụ chất lượng, chắc chắn doanh nghiệp sẽ thu về một lượng khách ổn định.

Tiêu chí hàng đầu để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu chuyên nghiệp

Qua nội dung trên, các bạn đều sẽ thấy được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cao trong đời sống cũng như kinh doanh. Vì vậy, hãy chọn cho mình một đơn vị thật sự uy tín và đáng tin cậy. Lưu ngay những tiêu chí chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu chất lượng dưới đây nhé.

Chất lượng dịch vụ các loại hình cung cấp

Chất lượng dịch vụ là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Vì vậy, trước khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ thì bạn nên cân nhắc xem chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp có đầy đủ an toàn hay không. Một công ty chuyên nghiệp phải đảm bảo có đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ

Yêu cầu quan trọng của các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là nhân viên bảo vệ phải có đầy đủ những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản. Không chỉ phải biết cách xử lý tình huống nhanh, nhạy bén mà còn cần những kỹ năng đảm bảo như: trung thực, chăm chỉ, tự tin, có trách nhiệm và phải thật sự đáng tin cậy. Để đạt được những kỹ năng đó thì đòi hỏi công ty phải đào tạo và huấn luyện nhân viên một cách bài bản và nghiêm túc.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu 03
Nhân viên của các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải có đầy đủ những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản

Kinh nghiệm làm việc của công ty

Mặc dù, đây không phải là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, đó lại là một trong những yếu tố bạn không nên bỏ qua. Chỉ khi công ty đó có kinh nghiệm làm việc lâu năm, họ mới có thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, am hiểu địa hình khu vực để có những hướng xử lý phù hợp và chính xác nhất. Đây là lý do tại sao bạn luôn luôn phải ưu tiên chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Dấu hiệu nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu kém chất lượng

Ngoài những tiêu chí chọn lọc công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng mà chúng tôi cung cấp ở trên. Dưới đây, Bách Thắng còn sẽ giới thiệu đến bạn những dấu hiệu nhận biết các dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Từ đó, có thể giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để chọn lọc.

 • Công ty dịch vụ bảo vệ không có đầy đủ các giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật.
 • Không có thông tin trang web chính thức trên nền tảng mạng xã hội.
 • Có những phản hồi từ khách hàng cũ không mấy tích cực và nhiều ý kiến trái chiều về dịch vụ.
 • Quy trình làm việc của công ty không cụ thể, dẫn đến hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Đội ngũ nhân viên thiếu trách nhiệm, không tuân thủ những nguyên tắc làm việc cơ bản.
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ không rõ ràng, minh bạch.
 • Bản giá cung cấp chênh lệch cao so với thị trường. Giá quá cao hay quá thấp khách hàng cũng nên cân nhắc một cách cẩn thận để tránh gặp những dịch vụ kém chất lượng.

Danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu an toàn hàng đầu hiện nay

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của người dân ngày càng cao. Nhằm hạn chế những rủi ro không mong muốn trong quá trình lựa chọn đơn vị, khách hàng có thể tham khảo danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu dưới đây.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

ĐT: 0911911577

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Long Hải Bạc Liêu

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Hoàng 

Địa chỉ: Phường 1, tỉnh Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Minh Quân

Địa chỉ: 77 Trần Huỳnh, Khóm 2, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Bạc Liêu

Địa chỉ: 57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bạch Kim

Địa chỉ: 139 Trần Huỳnh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Nam

Địa chỉ: 20 Hùng Vương, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Toàn Thắng

Địa chỉ: 350 đường 23 tháng 8 khóm, Trà Kha, Phường 8, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Giáp

Địa chỉ: 52 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Bạc Liêu

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu uy tín và chuyên nghiệp nhất

Trên thị trường hiện nay, có vô số những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng. Thế nhưng, Bách Thắng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu nhận được sự đánh giá cao đến từ khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng uy tín số 1 hiện nay

Là một trong những cái tên thuộc top đầu các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bách Thắng hiện đã có mặt trên hầu hết ở các tỉnh thành Việt Nam. Nhưng chủ yếu phía nam là khu vực mà các công ty dịch vụ Bách Thắng tập trung. Vì vậy, nhằm mang thương hiệu đến gần hơn với mọi khách hàng, công ty đang chú trọng xây dựng và mở rộng thêm nhiều chi nhánh.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, sở hữu những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, khi thuê dịch vụ tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề ninh. Bách Thắng luôn cố gắng đầu tư cung cấp những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất đến cho khách hàng. Trước khi nhận nhiệm vụ, công ty đều sẽ bố trí lực lượng cũng như chỉ đạo thực hiện theo đúng trình tự nhằm đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất.

Phương châm làm việc của Bách Thắng là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy chữ tín làm nền. Do đó, công ty đều sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, công ty đều luôn giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và cụ thể, giúp bạn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng.

Những loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà Bách Thắng cung cấp

Bách Thắng được biết đến là một công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu chuyên nghiệp nhất với các loại hình dịch vụ cung cấp đa dạng như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…
 • Dịch vụ bảo vệ nơi công cộng như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn, ngân hàng…
 • Dịch vụ bảo vệ tư nhân tại các công ty, văn phòng, phòng khám…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện lớn nhỏ khác nhau trong khu vực.
 • Dịch vụ bảo vệ hội chợ, buổi biểu diễn ngoài trời,…
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu
 • Dịch vụ bảo vệ quá trình vận chuyển tiền bạc hay những hàng hóa có giá trị lớn,…
 • Dịch vụ hỗ trợ đào tạo huấn luyện…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu 04
Bách Thắng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng

Lý do bạn nên chọn Bách Thắng thay vì các công ty dịch vụ bảo vệ khác

Khi các công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm cũng là lúc khách hàng rơi vào tình thế không biết nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị nào mới thực sự phù hợp. Bách Thắng tự tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn với những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với quy trình tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt, Bách Thắng cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những đội ngũ bảo vệ chất lượng nhất. Công ty không chạy theo số lượng trong quá trình tuyển chọn mà chỉ tập trung vào chất lượng. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đội ngũ bảo vệ đều sẽ sở hữu những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản như: kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phán đoán, kỹ năng phòng cháy, sơ cứu…

Trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến

Hiện nay, các loại tội phạm ngày một tinh vi. Do đó, với những công cụ hỗ trợ đơn thuần hay chỉ dựa vào sức người thì khó có thể kiểm soát và xử lý nhanh những tình huống xấu xảy ra. Đó là lý do Bách Thắng khá đầu tư và chú trọng trong việc trang bị các dụng cụ hỗ trợ bảo vệ chuyên nghiệp và tiên tiến.

Tại đây, chúng tôi không chỉ sở hữu súng bắn tốc độ, tay rà kim loại, máy ngửi thuốc nổ, mà còn có nhiều các vật dụng hiện đại khác. Với những sự hỗ trợ tốt nhất từ các trang thiết bị an ninh, công tác bảo vệ tại Bách Thắng sẽ được đảm bảo an và hiệu quả một cách tuyệt đối.

Chính sách chăm sóc khách hàng đảm bảo

Công ty luôn bố trí đội ngũ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7. Không chỉ nhân có nhân viên trực điện thoại, web mà còn có nhân viên tư vấn trực tiếp tại quầy. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần được giải đáp, bạn chỉ lần liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp trên mọi phương diện liên lạc cho khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Bảng giá minh bạch phù hợp và ưu đãi nhất trên thị trường

So với những mức giá khác trên thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bảng giá tại đây đều sẽ được chúng tôi công khai rõ ràng minh bạch và chi tiết. Ngoài ra, các mức giá đều được Bách Thắng chọn lọc và cắt giảm đến mức có thể nhằm mang đến cho bạn mức giá ưu đãi nhất.

Bách Thắng còn cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài những quy định về các khoản thu đã được thống nhất trong hợp đồng.

Hỗ trợ xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp

Trong trường hợp, công ty hay doanh nghiệp của bạn có bất kỳ những vấn đề an ninh khẩn cấp nào xảy ra, công ty đều sẽ bố trí lực lượng đến tận nơi để hỗ trợ và giải quyết. Với chính sách này, khách hàng có thể yên tâm đảm bảo hạn chế được thiệt hại ở mức tối ưu nhất.

Ngoài ra, nếu có những vấn đề thiệt hại nào xảy ra đến từ nhân viên của công ty, Bách Thắng sẽ hoàn toàn chịu bồi thường trách nhiệm theo đúng quy định.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bạc Liêu chuyên nghiệp và uy tín. Hy vọng, khách hàng có thể chọn được cho mình một đơn vị phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ bảo vệ thì bạn hãy liên hệ đến Bách Thắng. Chúng tôi chính là địa chỉ an toàn hàng đầu giúp bạn thuê bảo vệ chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Chia sẻ