Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 3

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại Quận 3 nói riêng, nhu cầu được đảm bảo an toàn của người dân là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, nắm rõ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 3 cũng như các vấn đề phát sinh trên địa bàn thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an Quận 3. Chính vì vậy, trong bài viết này, Bảo vệ bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn thông tin về Công an Quận 3. Cùng theo dõi ngay nhé!

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 3

Khi cần liên hệ, làm việc với Công An Quận 3, bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau đây:

Thông tin địa chỉ Công An Quận 3

Trụ sở Công An Quận 3 nằm tại 243 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực trung tâm của Quận 3 nên người dân có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như đi lại.

Số điện thoại của Công An Quận 3

Khi có vấn đề muốn liên hệ tới Công An Quận 3, ạn có thể gọi điện theo số điện thoại 028 3839 2764. Khi đó, những cán bộ của Công An Quận 3 sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn để giải đáp mọi vướng mắc.

Thời gian làm việc của Công An Quận 3

Bộ phận tiếp công dân của Công an Quận 3 làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6; nghỉ thứ 7, chủ nhật, nghỉ Lễ, nghỉ Tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h.

Ngoài ra, Công an Quận 3 sẽ luôn bố trí đội ngũ cán bộ và chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 3 h1
Khi cần làm việc với Công An Quận 3, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở theo thời gian làm việc chúng tôi đã cung cấp bên trên

Các chức năng, nhiệm vụ của Công An Quận 3

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Quận 3, Công An Quận 3 có các chức năng, nhiệm vụ sau đây:

  • Tham mưu công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội cho Quận ủy – Ủy ban nhân dân Quận 3.
  • Tham gia vào quá trình thu thập hồ sơ cũng như giải quyết, xử lý các hành vi trái pháp luật, gây mất trật tự an ninh, an toàn trên địa bàn Quận.
  • Đề xuất các chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội cũng như tổ chức thực hiện các chủ trương, kế hoạch, biện pháp này.
  • Thực hiện các quy định của pháp luật về các vấn đề: quản lý cư trú, chứng minh nhân dân và các giấy tờ đi lại khác, quản lý an ninh – trật tự xã hội,…..
  • Phối hợp với các ban ngành nhằm duy trì và củng cố sự phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trên địa bàn.
Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 3 h2
Công An Quận 3 có nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Quận 3

Trên đây thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 3 mà Bảo vệ Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi gặp các trường hợp cần hỗ trợ.

Chia sẻ