Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Tân 

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Tân là điều mà rất nhiều người dân quan tâm khi họ có bất kỳ vấn đề phát sinh nào cần được cơ quan này giải quyết, hỗ trợ. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Bách Thắng để chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về vấn đề này nhé!

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Tân

Địa chỉ Công An Quận Bình Tân

Công An Quận Bình Tân có trụ sở được đặt tại 1114 Quốc lộ 1, Khu phố 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này đảm bảo khả năng tiếp cận rất tốt của người dân bởi nó nằm ngay tại trung tâm quận. Hơn nữa, trụ sở Công An Quận Bình Tân còn rất gần với các cơ quan hành chính khác của quận như Tòa án nhân dân, Chi cục thuế, Ủy ban nhân dân…

Trụ sở Công An Quận Bình Tân sẽ tiếp công dân trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và không làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Tuy nhiên, Công An Quận Bình Tân vẫn sẽ lắng nghe và hỗ trợ với mọi ý kiến, thắc mắc của người dân 24/24 bởi luôn có đội ngũ cán bộ trực ban.

Số điện thoại Công An Quận Bình Tân

Số điện thoại Công An Quận Bình Tân rất cần thiết đối với mỗi công dân để có thể dễ dàng liên hệ và được giải quyết các vấn đề cấp bách liên quan đến hành chính, hình sự, dân sự, trật tự xã hội một cách nhanh chóng nhất. Cụ thể, số điện thoại của Công An Quận Bình Tân là 0283 8770800.

Nhiệm vụ của Công An Quận Bình Tân

Công An Quận Bình Tân có nhiệm vụ chính là bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an ninh trên toàn khu vực quận Bình Tân. Vậy thì, cụ thể những nhiệm vụ này như sau:

  • Đóng góp thông tin về chính sách, chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.
  • Chủ động phát hiện, phòng ngừa những hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia hay có nguy cơ đe dọa đến an ninh quốc gia.
  • Quản lý an ninh mạng, ngăn chặn tội phạm về mạng trong khu vực quận Bình Tân.
  • Chủ trì, phối hợp quản lý và thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục về bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Tân 
Công An Quận Bình Tân có nhiệm vụ giữ gìn trật tự an ninh trên khu vực quận

Trên đây là thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Tân mà Bách Thắng đã tổng hợp lại gửi đến bạn. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi gặp bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ.

Chia sẻ