Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Thạnh 

Công An Quận Bình Thạnh là một đơn vị thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân có nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận Bình Thạnh. Nếu bạn vẫn còn chưa biết trụ sở và số điện thoại liên hệ của đơn vị này, hãy theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để chúng tôi có thể mang đến thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Thạnh chi tiết nhất cho bạn nhé!

Khi nào cần liên hệ với Công An Quận Bình Thạnh?

Người dân khi phát sinh những vấn đề sau thì cần liên hệ với Công An Quận Bình Thạnh để được hỗ trợ:

  • Thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến cá nhân hay tổ chức tại Công An Quận Bình Thạnh.
  • Thực hiện khiếu nại nếu không đồng ý với các quyết định của Công An Quận Bình Thạnh đưa ra.
  • Có liên quan đến các vụ án hình sự và cần liên hệ với Công An Quận Bình Thạnh để giải quyết theo lệnh triệu tập.
  • Thực hiện tố cáo, tố giác tội phạm đang bị truy nã.
  • Thực hiện những công việc khác có liên quan mà Công An Quận Bình Thạnh có thẩm quyền.
thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Thạnh
Công An Quận Bình Thạnh có trụ sở tọa lạc tại tuyến đường lớn

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Thạnh

Địa chỉ Công An Quận Bình Thạnh

Công An Quận Bình Thạnh có trụ sở được đặt tại 18 Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một khu vực thuộc vị trí trung tâm của quận, nằm tại tuyến đường lớn nên vô cùng thuận tiện cho người dân tìm kiếm cũng như đi lại. Bên cạnh đó, Công An Quận Bình Thạnh cũng có vị trí ngay sát với nhiều cơ quan hành chính khác trong quận và một số các cơ quan có thẩm quyền.

Nếu bạn cần đến trụ sở Công An Quận Bình Thạnh, hãy đến vào giờ hành chính của buổi sáng từ 7h30 đến 12h hoặc buổi chiều từ 13h30 đến 17h vào các ngày trong tuần, tránh thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ để được đội ngũ cán bộ, chiến sĩ trực ban hỗ trợ.

Số điện thoại Công An Quận Bình Thạnh

Công An Quận Bình Thạnh có nhiệm vụ giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến người dân trên địa bàn và đơn vị này cũng sẽ luôn sẵn sàng trực ban 24/24 để hỗ trợ người dân kịp thời. Khi có vấn đề muốn liên hệ tới Công An Quận Bình Thạnh, hạn hãy gọi điện theo số điện thoại 0283 843 2345. Khi đó, những cán bộ trực ban sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn để giải đáp mọi vướng mắc.

Mong rằng những chia sẻ cụ thể về thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Bình Thạnh phía trên sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng liên hệ với đơn vị này để giải quyết các vấn đề đang phát sinh kịp thời.

Chia sẻ