Thông Tin Địa Chỉ và số điện thoại Công An Quận 10 

Hiện nay, nhu cầu đảm bảo an toàn của người dân trên địa bàn quận 10 là rất lớn và diễn ra thường xuyên. Là một trong những lực lượng tiên phong đầu tiên trong công tác bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, Công An Quận 10 luôn mang tới những sự an tâm nhất định đến với người dân. Bài viết dưới đây Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 10 mới nhất.

Giới thiệu thông tin liên hệ của Công An Quận 10

Công An Quận 10 trở thành một trong những lá cờ đầu trong việc bảo vệ sự bình yên của quận 10 nói riêng và TP HCM nói chung. Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 10 với mong muốn có thể hỗ trợ người dân một cách nhanh nhất:

  • Trụ sở Công an Quận 10 đặt tại địa chỉ: Số 47 đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 02838657261
  • Giờ làm việc: Bộ phận tiếp công dân của Công an Quận 10 làm việc giờ hành chính. Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30. Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h. (Trừ thứ 7, Chủ nhật, nghỉ Lễ, nghỉ Tết).

Ngoài ra, tại đây các cán bộ chiến sĩ Công An đều luôn bố trí và phân công lực lượng trực 24/24 nhằm hỗ trợ người dân bất kỳ vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Thông Tin Địa Chỉ và số điện thoại Công An Quận 10 1
Thông Tin Địa Chỉ và số điện thoại Công An Quận 10

Chức năng, nhiệm vụ của Công An Quận 10

Công An Quận 10 là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Với các chức năng và nhiệm vụ tiêu biểu được thể hiện cụ thể như sau:

  • Nắm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn quận nhằm giải quyết, xử lý các hành vi trái pháp luật, gây mất trật , tự an ninh.
  • Đấu tranh, phòng chống âm mưu hay hoạt động của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước và các loại tội phạm khác…
  • Thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý cư trú, chứng minh nhân dân và các giấy tờ đi lại khác.

Các cách thức liên hệ làm việc với Công An Quận 10

Nhằm giúp người dân có thể thuận lợi trong việc liên hệ làm việc, Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn những phương thức liên hệ đến Công An Quận 10 như sau:

  • Đến trực tiếp trụ sở, nơi được triệu tập
  • Gọi điện thoại lên đường dây nóng của Công An Quận 10
  • Gửi đơn thư đến Công An Quận 10 theo địa chỉ như trên.

Trên đây là toàn bộ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 10 được Bách Thắng cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Hi vọng chúng tôi có thể mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và giúp bạn giải quyết được những vấn đề của bản thân.

Chia sẻ