Thông Tin Địa Chỉ và số điện thoại Công An Quận 11 

Trong xã hội phức tạp và ngày càng có nhiều loại hình tội phạm xuất hiện như hiện nay, thông tin liên hệ của công an là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây của Bách Thắng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 11 để bạn có thể liên hệ tới một cách nhanh nhất.

Giới thiệu thông tin Công An Quận 11

Công An Quận 11 là lực lượng thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, lực lượng dẫn đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đảm bảo an toàn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn quận 11.

Công An Quận 11 có nhiệm vụ chính là bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố. Cùng với đó là thực hiện quản lý, theo sát các đối tượng thuộc diện quản lý, theo dõi tại địa bàn hay tiếp nhận, phân loại, xử lý theo thẩm quyền các vụ việc có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn….

Địa chỉ Công An Quận 11

Trụ sở Công An Quận 11 được đặt tại địa chỉ: 272 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là vị trí trung tâm của Quận, khá là thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi có nhu cầu làm việc hay giải quyết vấn đề. Do Trụ sở nằm ngay trên trục đường lớn. Cùng với đó là các cơ quan hành chính khác của Quận như: Ủy ban nhân dân Quận 11, Tòa án nhân dân Quận 11,…

Thông Tin Địa Chỉ và số điện thoại Công An Quận 11 
Thông Tin Địa Chỉ và số điện thoại Công An Quận 11

Số điện thoại liên hệ Công An Quận 11

Số điện thoại Công An Quận 11 là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin về Công An Quận 11 để có thể thuận tiện liên lạc. Vậy khi có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Công An Quận 11 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại sau: 02839690721 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Thời gian làm việc Công An Quận 11

Nếu bạn có một vài thắc mắc cũng như công việc cần phải giải quyết tại Công An Quận 11 nhưng vẫn không biết chính xác thời gian làm việc, các ngày nghỉ là như thế nào? Để có thể giúp bạn cập nhật một cách chính xác, Bách Thắng sẽ cung cấp khung giờ làm việc Công An Quận 11 cụ thể như sau:

Công dân có nhu cầu giải quyết vấn đề, tình báo hay bất kỳ các vấn đề liên quan khác có thể đến trụ sở Công An Quận 11 vào các khung giờ:

Từ Thứ Hai – Thứ Sáu ( nghỉ thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ, Tết…)

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Trên đây là một số thông tin địa chỉ số điện thoại Công An Quận 11 mà Bách Thắng chia sẻ, với mong muốn mang đến nhiều nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu hay muốn liên hệ tới Công An Quận 11 thì đừng bỏ qua những thông tin này nhé!

Chia sẻ