Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 12 

Ngày nay, khi công tác bảo đảm an ninh trật tự ngày càng được chú trọng thì vai trò của lực lượng Công an ngày một nâng cao. Trên thực tế, nhu cầu giải quyết các vấn đề vướng mắc tại Công An Quận 12 là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thông tin về Công an quận, huyện hay chức năng, nhiệm vụ của cơ quan này một cách chính xác. Vì vậy, để có đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 12, hãy cùng Bách Thắng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau nhé!

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 12 mới nhất

Quận 12 là một trong những quận lớn thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan Công An Quận 12 là Cơ quan có trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự, xử lý các vi phạm pháp luật và hỗ trợ người dân trong các tình huống khẩn cấp. Với mong muốn hỗ trợ người dân giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách nhanh nhất, Bách Thắng sẽ cập nhật thông tin liên hệ mới nhất về Công An Quận 12:

  • Thông tin địa chỉ liên hệ công An quận 12: 345 Tân Thới Hiệp 7, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0283.8917.475.
Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 12 mới nhất
Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 12 mới nhất

Nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân quận 12

Những vấn đề về an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tội phạm… của người dân trên địa bàn ngày một phức tạp. Và việc yêu cầu cơ quan Công An Quận 12 hỗ trợ những vấn đề nào dường như là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Sau đây là nhiệm vụ của lực lượng Công An Quận 12:

  • Bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, an toàn xã hội..
  • Chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, hoạt động xâm phạm an ninh khu vực quận 12, loại trừ nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia…
  • Bảo vệ tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản, quyền tự do, dân chủ của công dân…

Mục đích liên hệ cơ bản của công dân với Công An Quận 12

Công An Quận 12 luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, khiếu nại, tố cáo của người dân một cách nhanh chóng và kịp thời. Nếu bạn cần liên hệ với Công An Quận 12 có thể tham khảo các mục đích liên hệ cơ bản sau:

  • Giải quyết vụ án hình sự theo triệu tập của Công An Quận 12
  • Giải quyết các thủ tục hành chính tại Công An Quận 12
  • Tố cáo, tố giác tội phạm
  • Khiếu nại các quyết định không đúng của Công An Quận 12 và các cơ quan trực thuộc.
  • Thực hiện các công việc khác theo thẩm quyền của Công An Quận 12…

Công An Quận 12 giữ vai trò lớn trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên toàn quận. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin chi tiết để có thể tự mình thực hiện thủ tục pháp lý tại đây. Vì vậy, với những thông tin địa chỉ và số điện thoại mà Bách Thắng cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng đây sẽ là những nguồn tham khảo thật sự bổ ích với bạn.

Chia sẻ