Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 8 

Hiện nay, nhu cầu được đảm bảo an toàn của người dân trên địa bàn Quận 8 là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết toàn bộ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 8. Nếu mọi người cũng đang thắc mắc về vấn đề này, thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Bách Thắng nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết về Công An Quận 8

Công An Quận 8 là một tổ chức chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc duy trì trật tự, an toàn cho cư dân khu vực. Ngoài ra, đơn vị này còn chịu trách nhiệm trong việc xử lý tội phạm và cung cấp dịch vụ an ninh cho cộng đồng.

  • Địa chỉ: 993 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • SĐT: 02838504863
  • Email: vpubndtp@tphcm.gov.vn
  • Website: http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

Thời gian làm việc đầy đủ nhất của Công An Quận 8

Bộ phận tiếp công dân của Công An Quận 8 làm việc giờ theo hành chính vào các ngày trong tuần (Ngoại trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ và nghỉ tết). Người dân có thể liên hệ làm việc với CAQ8 trong khung giờ sau đây:

  • Giờ làm việc vào buổi sáng: từ 7 giờ 30 phút – 12 giờ
  • Giờ làm việc vào buổi chiều: từ 13 giờ 30 phút – 17 giờ

Ngoài ra, CAQ8 luôn bố trí đội ngũ chiến sĩ, cán bộ trực ban 24/24 nhằm đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề xảy ra.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 8 – Bách Thắng
Hình ảnh về Công An Quận 8

Công An Quận 8 có nhiệm vụ và chức năng gì?

Công An Quận 8 có nhiệm vụ chính là bảo vệ trật tự, an toàn trên địa bàn quận. Đây là đơn vị thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, kiểm soát giao thông, cứu hỏa cứu nạn và tham gia vào những hoạt động xã hội khác.

Công An Quận 8 có tổ chức và cơ cấu như thế nào?

Công An Quận 8 được tổ chức theo một cơ cấu chuyên nghiệp, bao gồm các đội ngũ như Cảnh sát trật tự, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát quản lý hành chính và một số đơn vị khác. Cơ cấu này giúp CAQ8 thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn Quận 8.

Công An Quận 8 thường tham gia vào các hoạt động cộng đồng nào?

Công An Quận 8 thường tham gia vào các hoạt động cộng đồng như: tổ chức các lớp học, tham gia vào các chương trình giao lưu văn hóa và kết hợp cùng cộng đồng thực hiện những hoạt động thiện nguyện.

Trên đây là toàn bộ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 8 mà Bách Thắng cung cấp đến bạn đọc. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, mọi người hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.

Chia sẻ