Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 5

Trong thời kỳ kinh tế – xã hội có nhiều sự biến động như hiện nay thì công tác bảo đảm an ninh trật tự tại Hồ Chí Minh nói chung và tại Quận 5 nói riêng ngày càng được chú trọng. Từ đó, vai trò của lực lượng Công an ngày càng trở nên quan trọng hơn. Trong bài viết này, Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 5 cùng một số thông tin cần thiết.

Mục đích liên hệ của công dân với Công An Quận 5

Việc duy trì và thúc đẩy mối quan hệ tích cực giữa cộng đồng và lực lượng Công An là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp đảm bảo an ninh trật tự xã hội và góp phần quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng văn minh, an toàn.

Một số mục đích liên hệ cơ bản của công dân với Công An Quận 5 có thể kể đến như:

  • Giải quyết các vụ án hình sự theo lệnh triệu tập của Công An Quận 5
  • Giải quyết một số thủ tục hành chính tại Công An Quận 5
  • Tố cáo, tố giác tội phạm cho Công An Quận.
  • Khiếu nại các quyết định không đúng của Công An Quận 5 hoặc các cơ quan trực thuộc khác.
  • Thực hiện các công việc khác theo thẩm quyền của Công An Quận 5.
Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 5 h1
Người dân có thể liên hệ với lực lượng Công An Quận 5 để giải quyết một số thủ tục hành chính

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 5

Công An Quận 5 là Cơ quan có trách nhiệm giữ gìn an ninh trật tự, xử lý các vi phạm pháp luật và hỗ trợ người dân trong các tình huống khẩn cấp tại Quận 5 – Quận có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi cần lực lượng Công An Quận hỗ trợ giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách nhanh nhất, người dân có thể liên hệ thông qua thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 5 trong giờ làm việc theo thông tin Bảo vệ Bách Thắng cung cấp dưới đây:

  • Địa chỉ: 359 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại liên hệ: 028 3855 0878
  • Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần Thứ 2 – Thứ 6 (Trừ các ngày Lễ, Tết)
  • Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.
  • Buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Công An Quận 5 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên toàn địa bàn quận nên việc nắm được các thông tin liên hệ của Công An Quận là cần thiết đối với mỗi người dân. Vì vậy, với những thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 5 mà Bách Thắng cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng đây sẽ là những nguồn tham khảo thật sự hữu ích với bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các thông tin trong bài viết này, hãy liên hệ ngay cho Bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời nhé!

Chia sẻ