Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Bình Chánh

Công An Huyện Bình Chánh là một trong những điểm đến quan trọng cho người dân khi cần sự hỗ trợ và giúp đỡ trong các trường hợp cần thiết hoặc các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, đây còn là lực lượng chính giữ vai trò bảo vệ an ninh trật tự, đảm bảo an toàn xã hội, điều tiết trật tự xã hội theo quy định của pháp luật. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ liên hệ cũng như trụ sở của cơ quan thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Bình Chánh mới nhất.

Khi nào cần liên hệ với Công An Huyện Bình Chánh?

Là huyện nằm ở phía Tây Nam, Bình Chánh có vị trí quan trọng cả về kinh tế và quân sự trong quá trình xây dựng và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên an ninh trật tự tại đây là một trong những vấn đề không nhỏ đối với người dân. Do đó, khi phát sinh bất kỳ những vấn đề sau thì có thể liên hệ ngay với Công An Huyện Bình Chánh để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời:

  • Thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến cá nhân hay tổ chức tại Công An Huyện Bình Chánh
  • Thực hiện khiếu nại nếu không đồng ý với các quyết định của Công An Huyện Bình Chánh
  • Khi có lệnh triệu tập liên quan đến các vụ án hình sự và cần liên hệ với Công An Quận Huyện Bình Chánh để giải quyết.
  • Thực hiện những công việc có liên quan khác thuộc thẩm quyền quyết định và xử lý của Công An Huyện Bình Chánh.

Địa chỉ Công An Huyện Bình Chánh

Công An Huyện Bình Chánh có trụ sở được đặt tại Số 08 Đường số 2, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí nằm ngay trung tâm huyện giữa các tuyến đường lớn nên việc tìm kiếm cũng như đi lại của người dân đến trụ sở cơ quan Công An Huyện Bình Chánh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nơi đây cũng khá gần các các cơ quan hành chính khác của huyện nên việc di chuyển hay giải quyết và xử lý các giấy tờ có liên quan cũng khá thuận tiện.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Bình Chánh
Công An Huyện Bình Chánh có trụ sở được đặt tại Số 08 Đường số 2, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại Công An Huyện Bình Chánh

Công An Huyện Bình Chánh luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các thông tin phản ánh, kiến nghị, tố cáo của người dân liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Để thuận tiện cho người dân liên hệ khi cần thiết, lực lượng cán bộ Công An Huyện Bình Chánh luôn sẵn sàng trực ban 24/24 để hỗ trợ người dân kịp thời. Vì vậy, khi có vấn đề cần giải quyết người dân có thể gọi điện thoại đến số: 02837606912.

Công An Huyện Bình Chánh chính là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong việc bảo vệ an ninh trật tự toàn dân tại huyện này nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chính vì vậy, Bách Thắng mong rằng những chia sẻ về thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Bình Chánh phía trên sẽ giúp bạn có thể liên hệ hoặc giải quyết các vấn đề đang phát sinh một cách nhanh chóng và kịp thời.

Chia sẻ