Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 6

Thông tin địa chỉ và số điện thoại của cơ quan Công An là một trong những thông tin quan trọng nhất mà người dân cần phải nắm bắt được. Trong bài viết này, Bách Thắng sẽ gửi đến bạn các thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 6 chi tiết nhất. Cùng theo dõi ngay nhé.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 6

Khi cần làm việc với lực lượng Công An Quận 6, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở Công An Quận hoặc liên hệ thông qua Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 6 trong các khung giờ làm việc sau đây:

Địa chỉ Công An Quận 6

Công An Quận 6 có vị trí nằm ngay tại trung tâm quận, đảm bảo khả năng tiếp cận rất tốt của người dân và đặc biệt, trụ sở Công An Quận 6 còn có vị trí rất gần với các cơ quan hành chính khác của quận như Tòa án nhân dân, Ủy ban nhân dân… Cụ thể, trụ sở Công An Quận 6 được đặt tại 114 Đường Phạm Văn Chí, Phường 1, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ Công An Quận 6

Khi cần làm việc với Công An Quận 6, người dân có thể đến trực tiếp trụ sở Công An Quận hoặc liên hệ qua số điện thoại 028 3967 0694.

Giờ làm việc của Công An Quận 6

Trụ sở Công An Quận 6 sẽ tiếp nhận và làm việc cũng như hỗ trợ người dân trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và không làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Cụ thể:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h.

Tuy nhiên, Công An Quận 6 vẫn sẽ lắng nghe và hỗ trợ với mọi ý kiến, thắc mắc của người dân 24/24 bởi luôn có đội ngũ cán bộ trực ban để đảm bảo có thể giải quyết những tình huống khẩn cấp có thể xảy ra trên địa bàn Quận.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận 6
Công An Quận 6 sẽ tiếp nhận và làm việc cũng như hỗ trợ người dân trong khung giờ hành chính

Các nhiệm vụ của Công An Quận 6

Công An Quận 6 có các nhiệm vụ chính sau đây:

  • Bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
  • Chủ trì, thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về giữ gìn trật tự an toàn xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia trên địa bàn Quận.
  • Tổ chức xây dựng lực lượng Công An vững mạnh.
  • Trực tiếp chống âm mưu, hoạt động của những loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn xã hội.

Trên đây là toàn bộ thông tin địa chỉ và số điện thoại Công an Quận 6 – thành phố Hồ Chí Minh mà Bảo vệ Bách Thắng cung cấp đến bạn. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi gặp bất kỳ vấn đề nào cần được lực lượng Công An hỗ trợ.

Chia sẻ