Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công an TP Thủ Đức

Nằm tại cửa ngõ giao lưu giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành năng động tại khu vực Đông Nam Bộ, TP Thủ Đức tuy có nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc. Song song đó là các thách thức không nhỏ về vấn đề an ninh trật tự, an toàn xã hội. Vậy khi cần hỗ trợ từ Công an TP Thủ Đức thì phải làm sao? Để giải đáp một cách đầy đủ và chính xác, Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn thông tin địa chỉ và số điện thoại Công an TP Thủ Đức trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu sơ lược về Công an TP Thủ Đức

Công an TP Thủ Đức được thành lập trên cơ sở sáp nhập Công an Quận 2, 9 và quận Thủ Đức. Về bộ máy tổ chức, Công an TP Thủ Đức có 34 công an cấp phường và 16 đơn vị trực thuộc: Đội Cảnh sát hình sự, Đội ma túy, Đội Cảnh sát Giao thông Trật tự, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ,…

Công an TP Thủ Đức là đơn vị chức năng có trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, xử lý các vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công an TP Thủ Đức
Công an TP Thủ Đức có trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống tội phạm,…

Thông tin liên hệ Công an TP Thủ Đức

Lực lượng Công an TP Thủ Đức là bộ phận chủ lực không thể thiếu và chịu trách nhiệm chính trong việc đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội nhằm bảo vệ bình yên cho cư dân TP Thủ Đức. Vì vậy, việc nắm rõ mọi thông tin liên hệ Công an TP Thủ Đức là khá cần thiết đối với người dân:

Công an TP Thủ Đức Thông tin liên hệ
Địa chỉ Công an TP Thủ Đức 371 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email Công an TP Thủ Đức vpubndtp@tphcm.gov.vn
Website Công an TP Thủ Đức http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

Số điện thoại Công an TP Thủ Đức

TP Thủ Đức là trung tâm thành phố nên dân cư khá đông đúc, dẫn đến nhiều vấn đề xã hội phức tạp ngày một tăng cao. Do đó, việc đảm bảo trật tự xã hội tại đây cần được quản lý một cách chặt chẽ. Trong đó, số điện thoại Công an TP Thủ Đức trở thành nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra mà cần đến sự hỗ trợ của Công an TP Thủ Đức, người dân có thể gọi điện theo số điện thoại Công an TP Thủ Đức: 02838972025

Thời gian làm việc Công an TP Thủ Đức

Thời gian làm việc của Công an TP Thủ Đức được tổ chức và quy định một cách rõ ràng, nhằm đảm bảo sự thuận tiện và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây, Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn lịch làm việc của bộ phận tiếp công dân của Công an TP Thủ Đức:

Hoạt động trong giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Với các khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Ngoài giờ làm việc, Công an quận Thủ Đức vẫn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ, sẵn sàng nhận các cuộc gọi khẩn cấp và xử lý các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An TP Thủ Đức. Bách Thắng hy vọng có thể mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Chia sẻ