Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Tân Phú 

Công An Quận Tân Phú là một địa điểm mà người dân tìm đến để được hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp hay cần thiết. Vậy thì liệu bạn đã biết các thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Tân Phú hay chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Bách Thắng để chúng tôi giải đáp chi tiết nhé!

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Tân Phú

Công An Quận Tân Phú có trụ sở được đặt tại 516/4 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiệm vụ chính của lực lượng Công An Quận Tân Phú là bảo vệ an ninh quốc gia cũng như an ninh trên địa bàn quận. Qua đó, xây dựng lực lượng công an vững mạnh, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Trong trường hợp người dân cần đến gặp bộ phận tiếp công dân của Công An Quận Tân Phú, hãy đến vào giờ hành chính với các ngày trong tuần, ngoại trừ thứ 7, chủ nhật hay những ngày lễ tết. Khung giờ làm việc cụ thể tại Công An Quận Tân Phú như sau:

  • Buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Nếu người dân không đến trực tiếp trụ sở Công An Quận Tân Phú thì có thể liên hệ đến số điện thoại sau: 0283 847 4802. Đội ngũ cán bộ trực ban luôn sẵn sàng hỗ trợ người dân mọi lúc mọi nơi để có thể giải quyết, tư vấn về những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Tân Phú
Công An Quận Tân Phú ra quân đảm bảo an ninh vào dịp Tết nguyên đán

Liên hệ với Công An Quận Tân Phú bằng cách nào?

Trong cuộc sống hàng ngày, người dân sẽ phải liên hệ với Công An Quận Tân Phú trong nhiều công việc khác nhau. Tùy vào mục đích của từng công việc mà bạn có thể liên hệ làm việc với Công An Quận Tân Phú theo một trong các cách sau đây:

  • Đến trực tiếp trụ sở công an theo địa chỉ như trên.
  • Liên hệ theo số điện thoại của Công An Quận Tân Phú mà chúng tôi vừa cung cấp.
  • Thực hiện gửi thư đến Công An Quận Tân Phú.

Dù bạn liên hệ với Công An Quận Tân Phú bằng cách làm nào thì chắc chắn đội ngũ chiến sĩ công an tại quận cũng sẽ nhiệt tình hỗ trợ người dân để giải quyết toàn bộ các vấn đề trục trặc đang gặp phải. Đó có thể là một số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, những hành vi vi phạm dân sự hay an toàn giao thông trên địa bàn.

Đây là những thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Quận Tân Phú mà Bách Thắng muốn cung cấp đến cho bạn. Nếu bạn có bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề này hay có nhu cầu tư vấn về dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Phú thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ