Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 5 

Việc nắm bắt được các thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 5 cũng như thời gian làm việc sẽ giúp ích rất nhiều cho người dân khi cần làm việc với Ủy ban nhân dân Quận. Và nếu bạn đang tìm kiếm các thông tin này thì hãy theo dõi ngay bài viết này của Bảo vệ Bách Thắng nhé!

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 5 chi tiết nhất

UBND Quận 5 là cơ quan hành chính cấp Quận có nhiệm vụ tổ chức quản lý xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn Quận và luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho người dân bất cứ khi nào cần.

Trụ sở của Ủy ban nhân dân Quận 5 nằm tại 203 Đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, để đảm ảo có thể tiếp nhận phản ảnh, thắc mắc và hỗ trợ cho người dân ở xa, không thể đến làm việc trực tiếp, UBND Quận 5 số điện thoại khẩn cấp để hỗ trợ người dân. Người dân khi cần có thể liên hệ theo số điện thoại: 028 3855 0250

Thời gian làm việc của UBND Quận 5

Nắm rõ được khung giờ làm việc của UBND Quận 5 sẽ giúp bạn có thể sắp xếp được thời gian khi có nhu cầu đến làm việc tại đây.

Các cán bộ tại UBND Quận 5 sẽ tiếp người dân vào các khung giờ sau đây:

Các ngày trong tuần

Đối với các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (trù các ngày Lễ, Tết), người dân có thể làm việc với các cán bộ tại UBND Quận 5 theo khu giờ như sau:

  • Buổi sáng: 7h30 – 11h30.
  • Buổi chiều: 13h – 17h.

Buổi sáng thứ 7

Trong buổi sáng thứ 7, các các bộ tại UBND Quận 5 sẽ làm việc với công dân trong khung giờ:

  • 7h30 – 11h30

Tuy nhiên, lượng hồ sơ mà các cán bộ cần phải xử lý là rất lớn nên để đảm bảo, bạn nên tới trước 10h sáng là tốt nhất.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 5 - h1
Người dân có thể đến làm việc tại trụ sở UBND Quận 5 theo các khung giờ làm việc trên

UBND Quận 5 hỗ trợ người dân các vấn đề gì?

  • Mỗi một phòng ban chuyên môn sẽ có những chức trách, nhiệm vụ riêng và họ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cho người dân một số vấn đề như:
  • Phòng Quản lý đô thị và phòng tài nguyên môi trường sẽ hỗ trợ người dân các vấn đề liên quan tới công tác đất đai, tranh chấp, chủ quyền đất và đo đạc đất đai.
  • Phòng Tư pháp có trách sẽ có trách nhiệm chứng thực mua bán đất hoặc các vấn đề như khai sinh, chứng từ, kết hôn,…
  • Phòng Lao động thương binh xã hội sẽ giải quyết các vấn đề liên quan tới lao động như: giấy phép lao động, giấy phép xây dựng, tiền lương,…

Trên đây là thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 5 mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến người dân. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin liên hệ với các trụ sở UBND các Quận trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy truy cập ngay trang chủ của chúng tôi nhé!

Chia sẻ