Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Nhà Bè 

Trong thời đại hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng phát sinh không ít các vấn đề xã hội và việc bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện luôn được chú trọng ở mức cao. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Nhà Bè cùng các thông tin cần thiết khác giúp khách hàng tiện theo dõi.

Địa chỉ Công An Huyện Nhà Bè

Trụ sở Cơ quan Công An Huyện Nhà Bè đặt tại địa chỉ: 335 Nguyễn Bình, Phú Xuân, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiệm vụ chính của Công An Huyện Nhà Bè là bảo vệ an ninh quốc gia nói chung cũng như an ninh trên địa bàn huyện nói riêng. Qua đó, xây dựng lực lượng công an vững mạnh, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật nhằm xây dựng một xã hội văn minh và vững mạnh.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Nhà Bè
Nhiệm vụ chính của Công An Huyện Nhà Bè là bảo vệ an ninh quốc gia nói chung cũng như an ninh trên địa bàn huyện nói riêng

Số điện thoại Công An Huyện Nhà Bè

Bên cạnh các bộ phận tiếp dân từ thứ hai đến thứ sáu trong các giờ hành chính, thì Công An Huyện Nhà Bè còn bố trí cán bộ trực ban nhằm đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan hay là các tổ chức…. khi có vấn đề phát sinh. Vì vậy, trong những trường hợp khẩn cấp, bạn có thể liên hệ ngay đến Công An Huyện Nhà Bè thông qua:

Số điện thoại: 028 3785 1743

Giờ làm việc Công An Huyện Nhà Bè

Công an Huyện Nhà Bè làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Ngày làm việc: Thứ 2 – Thứ 6
  • Giờ làm việc: 7h30 – 12h; 13h30 – 17h

Công An Huyện Nhà Bè giải quyết những vấn đề gì?

Trong cuộc sống hằng ngày, đôi lúc bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối khác nhau. Tuy nhiên, dù là bạn giải quyết các vấn đề gì thuộc quyền và trách nhiệm của Công An Huyện Nhà Bè thì chắc chắn đội ngũ cán bộ chiến sĩ tại đây cũng sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ và giúp bạn giải quyết. Dưới đây là các vấn đề mà các chiến sĩ Công An Huyện Nhà Bè có thể phục vụ với nhiều mục đích khác nhau như:

  • Giải quyết vụ án hình sự theo triệu tập của công an huyện Nhà Bè
  • Giải quyết các thủ tục hành chính tại công an huyện Nhà Bè
  • Tố cáo, tố giác tội phạm
  •  Khiếu nại các quyết định không đúng của công an huyện Nhà Bè và các cơ quan trực thuộc.
  • Thực hiện các công việc khác theo thẩm quyền của công an huyện Nhà Bè…

Nắm rõ các thông tin địa chỉ và số điện thoại Công An Huyện Nhà Bè không chỉ giúp bạn giải được các vấn đề trong cuộc sống mà còn hỗ trợ rất nhiều việc khi cần thiết. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy để lại dưới phần bình luận để được hỗ trợ nhé!

Chia sẻ