Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Phú

Trụ sở UBND quận Tân Phú ở đâu, số điện thoại liên hệ bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người dân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn quận đặt ra. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chi phí đi lại bạn nên tham khảo ngay thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Phú được Bách Thắng chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về quận Tân Phú

Tân Phú là quận nội thành của TPHCM, có vị trí địa lý giáp với các quận Tân Bình, Bình Tân, quận 6, quận 11 và quận 12. Đây là quận có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới. Về hành chính, Tân Phú được cơ cấu thành 11 phường. Trong đó, trụ sở UBND quận được đặt tại phường Hòa Thạnh.

Tân Phú là quận có tốc độ phát triển kinh tế cao. Minh chứng đó là tại Tân Phú ngày càng có nhiều dự án KCN và trung tâm thương mại quy mô lớn. Phải kể đến đó là siêu thị AEON Mall với lượng khách hàng mỗi ngày rất lớn.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Phú

Với kinh tế phát triển, Tân Phú ngày càng thu hút lượng lớn dân cư đổ về sinh sống và lập nghiệp. Điều này đã làm cho nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính tại UBND quận của người dân nơi đây tăng cao.

Vậy, trụ sở UBND quận Tân Phú và số điện thoại liên hệ là bao nhiêu?

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Phú
UBND Quận Tân Phú được đặt tại phường Hòa Thạnh

Thông tin địa chỉ UBND quận Tân Phú

Trụ sở UBND quận Tân Phú được đặt tại địa chỉ: Số 70A Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, đây là vị trí trung tâm, nằm trên tuyến đường chính của quận. Điều này đã giúp cho người dân dễ tìm kiếm khi có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính.

Giờ làm việc của UBND quận Tân Phú

UBND quận Tân Phú làm việc vào các ngày từ T2-T6. Thời gian làm việc từ: 08:00 – 17:00.

Thứ 7 và chủ nhật UBND quận không làm việc. Vì thế, người dân có bất kỳ thắc mắc hay cần giải quyết các vấn đề thủ tục hành chính nên sắp xếp để đến vào các ngày trong tuần. Ngoài ra, vì lượng người dân đến UBND quận Tân Phú mỗi ngày rất đông nên bạn cũng cần đến trước 10h sáng và 3h chiều để được giải quyết trong ngày.

Số điện thoại UBND Quận Tân Phú

Người dân cũng có thể liên hệ đến UBND quận Tân Phú qua số điện thoại: (028) 54088300.

Trên đây là thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Phú mà Bách Thắng đã chia sẻ. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho bạn khi có nhu cầu về các thủ tục hành chính.

Chia sẻ