Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 8 

UBND Quận 8 là đơn vị nòng cốt trong việc quản lý tổ chức, đảm bảo phát triển kinh tế – xã hội ổn định và giữ gìn an ninh trên địa bàn quận 8. Bài viết dưới đây của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 8 chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

Làm thế nào để liên hệ với UBND Quận 8?

Việc liên hệ với UBND Quận 8 để giải quyết các công việc trong quá trình sinh sống hay chuyển đến tại quận này là điều xảy ra khá thường xuyên. Do vậy, bạn cần phải biết bốn cách thức liên hệ với UBND Quận 8 dễ dàng nhất sau đây để nhanh chóng được đội ngũ cán bộ tại đây hỗ trợ:

  • Trực tiếp đến trụ sở văn phòng nơi mà UBND Quận 8 làm việc để làm theo hướng dẫn của cán bộ trực ban và thực hiện các thủ tục hành chính.
  • Liên hệ với UBND Quận 8 trực tiếp qua số điện thoại.
  • Đặt lịch hẹn trao đổi thông tin theo như lịch tiếp công dân mà UBND Quận 8 công bố.
  • Tiến hành gửi đơn khiếu nại hoặc tố cáo lên UBND Quận 8 có thẩm quyền để được xử lý.
Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 8 
UBND Quận 8 là đơn vị nòng cốt đảm bảo phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn quận

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 8 cụ thể nhất

UBND Quận 8 có trụ sở tọa lạc tại số 4 Dương Quang Đông, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Người dân cần lưu ý rằng đây là trụ sở duy nhất của UBND Quận 8 và không còn địa chỉ nào khác. Một số thông tin liên hệ đến UBND Quận 8 trong đó có số điện thoại như sau:

  • Số điện thoại: 028 5431 1355
  • Website: http://www.quan8.hochiminhcity.gov.vn/default.aspx
  • Email: q8@tphcm.gov.vn
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 17h00

Với nhiều phòng ban chuyên môn đang hoạt động tại UBND Quận 8 như Phòng tài chính – kế hoạch, phòng giáo dục và đào tạo, phòng tài nguyên và môi trường, phòng lao động và thương binh xã hội…, mọi vấn đề hành chính hay thắc mắc của người dân đều sẽ được đội ngũ cán bộ này xử lý một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu người dân có bất kỳ khiếu nại hay tố cáo liên quan đến các vấn đề mà UBND Quận 8 có thẩm quyền thì cũng hãy liên hệ để nhận được giải đáp vướng mắc nhanh chóng.

Trên đây là tất cả những thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 8 mà Bách Thắng đã tổng hợp lại và gửi đến cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm những thông tin về UBND các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy theo dõi trang web của Bách Thắng để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Chia sẻ