Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND TP Thủ Đức

Trong những năm gần đây, TP Thủ Đức ngày một phát triển với cơ sở hạ tầng được xây dựng và phát triển đồng bộ. Ngoài ra, nơi đây còn được kỳ vọng trở thành khu vực kinh tế mũi nhọn của miền Nam nước ta. Vậy, hãy cùng Bách Thắng cập nhật nhanh thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND TP Thủ Đức qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về UBND TP Thủ Đức

UBND thành phố Thủ Đức là thiết chế trung tâm trong bộ máy chính quyền thuộc thành phố.

UBND thành phố Thủ Đức đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng tổ chức và phát triển một đô thị hiện đại, sáng tạo và tiên tiến. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và đẩy mạnh hợp tác khu vực và quốc tế.

Địa chỉ UBND TP.Thủ Đức ở đâu?

UBND TP Thủ Đức là lực lượng nòng cốt trong việc tổ chức quản lý xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn thành phố. Hơn hết, cơ quan luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho người dân bất cứ khi nào cần. Chính vì vậy, thông tin về UBND TP Thủ Đức dường như là câu hỏi được mọi người tìm hiểu khá nhiều. Dưới đây, Bách Thắng sẽ Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân TP Thủ Đức mới nhất.

Trụ sở UBND TP Thủ Đức hoạt động tại địa chỉ số 168 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND TP Thủ Đức – Bách Thắng
Trụ sở UBND TP Thủ Đức hoạt động tại địa chỉ số 168 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức

Số điện thoại liên hệ UBND TP Thủ Đức

Nhằm đảm bảo nắm chắc tình hình an ninh trật tự trên toàn địa bàn, UBND TP Thủ Đức còn hỗ trợ tiếp nhận thông tin qua số điện thoại.Nếu bất cứ khi nào cần, kể cả trong những trường hợp khẩn cấp người dân có thể phản ánh qua số điện thoại đường dây nóng:  (8428) 3740 0509

Liên hệ đến UBND TP Thủ Đức bằng cách nào?

Khi bạn đã có đầy đủ thông tin liên hệ cả về số điện thoại đường dây nóng lẫn thông tin trụ sở chính của cơ quan ở trên. Bạn có thể dễ dàng liên hệ làm việc hoặc giải quyết các vấn đề liên quan theo các cách thức sau:

  • Đến trực tiếp tại trụ sở, nơi làm việc của các Phòng ban ngành trực thuộc UBND TP Thủ Đức để tiến hành các thủ tục hành chính theo hướng dẫn.
  • Nếu không tiện hoặc trong trường hợp khẩn cấp hãy Gọi điện thoại lên đường dây nóng của UBND TP Thủ Đức
  • Gửi đơn thư khiếu nại, tố cáo đến UBND TP Thủ Đức, chủ tịch UBND TP Thủ Đức theo thẩm quyền;
  • Để tránh mất thời gian chờ đợi khi có công việc cần được xử lý gấp, hãy liên hệ đặt lịch tiếp công dân.
  • Gặp mặt/ trao đổi theo lịch tiếp công dân của UBND trước đó.

Trên đây là những cập nhật đầy đủ và chính xác của Bách Thắng về thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND TP Thủ Đức. Hy vọng sẽ có ích cho những ai đang có nhu cầu được hỗ trợ có thể sớm giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

Chia sẻ