Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là huyện có dân số khá đông với tốc độ đô thị hóa cao. Chính vì vậy, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn luôn được chú trọng và đảm bảo. Đó cũng là một trong những lý do mà người dân nên nắm rõ những thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Bình Chánh, để có thể liên hệ khi cần.

Khi nào cần đến UBND Huyện Bình Chánh?

Trong những năm gần đây, Huyện Bình Chánh có bước tiến vượt bậc về phát triển kinh tế xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn. Bên cạnh tập trung xây dựng và phát triển về mặt kinh tế, thì các cấp ban ngành huyện vẫn luôn chú trọng đến vấn đề xã hội.

Vì vậy, khi có bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp hay để giải quyết công việc, thủ tục hành chính liên quan. Người dân hãy đến ngay UBND Huyện Bình Chánh để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, người dân cũng có thể đến UBND Huyện Bình Chánh để giải quyết các vấn đề như: khiếu nại, tố cáo các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Bình Chánh, chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, thực hiện các công việc có liên quan khác….

Địa chỉ UBND Huyện Bình Chánh

UBND Huyện Bình Chánh tọa lạc tại 349 đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh.

UBND Huyện Bình Chánh nằm ngay trên trục đường chính Tân Túc. Nơi đây giao với đường Quốc lộ 1A và đường Nguyễn Văn Linh, gần nhiều khu dân cư và các trường học nên rất dễ tìm kiếm.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Bình Chánh – Bách Thắng
UBND Huyện Bình Chánh gần nhiều khu dân cư và các trường học

Số điện thoại UBND Huyện Bình Chánh

Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Bình Chánh giải quyết những vấn đề gì?

Vì là một huyện có lượng dân cư khá đông đúc nên nơi đây sẽ không tránh khỏi những vấn đề an ninh trật tự, hay các vấn đề xã hội phức tạp khác. Do đó, UBND Huyện Bình Chánh ngoài hỗ trợ tiếp nhận người dân tại trụ sở trên thì còn hỗ trợ qua số điện thoại.

Số điện thoại UBND Huyện Bình Chánh chính là cầu nối giúp tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của UBND  Huyện Bình Chánh.

Tùy theo nhu cầu giải quyết công việc cá nhân của mình mà người dân có thể lựa chọn đến trực tiếp tại trụ sở UBND Huyện Bình Chánh. Hoặc cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng 028 3760 2129 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ UBND Huyện Bình Chánh, kịp thời giải đáp những vướng mắc một cách nhanh chóng nhất.

Vậy là Bách Thắng đã giới thiệu xong những thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Bình Chánh chi tiết. Hy vọng, với những thông tin này, sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề rắc rối trên địa bàn huyện một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Chia sẻ