Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 11 

UBND Quận 11 là đơn vị có thẩm quyền trong việc quản lý các thủ tục hành chính của người dân địa bàn, giữ gìn an ninh và ổn định kinh tế – xã hội. Vậy thì thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 11 cụ thể như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để Bách Thắng có thể giải đáp chi tiết cho bạn nhé!

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 11

Quận 11 là một quận lớn thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Dân số của quận 11 khá đông đúc với nền kinh tế – xã hội phát triển đồng đều về nhiều mặt. Do vậy, quận cùng còn tồn tại nhiều vấn đề xã hội phức tạp cần sự hỗ trợ, can thiệp của cơ quan có thẩm quyền. Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 11 chính là lưu ý quan trọng mà người dân cần ghi nhớ để liên hệ khi có bất kỳ thắc mắc, phản ánh nào liên quan đến hoạt động quản lý của UBND Quận 11.

  • Địa chỉ: 270 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 39634490 – Fax: 39633101
  • Website: http://quan11.hochiminhcity.gov.vn

Nếu liên hệ với UBND Quận 11 qua số điện thoại thì người dân có thể linh hoạt lựa chọn thời gian bởi đội ngũ cán bộ trực ban sẽ luôn có mặt để hỗ trợ xử lý vấn đề cho bạn. Tuy nhiên, nếu đến gặp trực tiếp tại trụ sở UBND Quận 11 thì người dân cần lưu ý khoảng thời gian mà bộ phận tiếp dân hoạt động là vào giờ hành chính các ngày trong tuần, cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 và từ lúc 8h00 đến 17h00.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 11 
Người dân cần biết địa chỉ UBND Quận 11 để đến khi cần thiết

Nhiệm vụ và quyền hạn của UBND Quận 11

Về cơ bản, UBND Quận 11 có nhiệm vụ và quyền hạn như sau:

  • Xây dựng, trình lên Hội đồng nhân dân quận các quyết định có thẩm quyền, tổ chức thực hiện các quyết định mà Hội đồng nhân dân quận thông qua.
  • Quy định nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND Quận 11.
  • Thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn, quản lý và sử dụng đất đai, tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường theo quy định pháp luật.
  • Thi hành Hiến pháp và pháp luật, quản lý công tác giáo dục, văn hóa, thông tin, quốc phòng…
  • Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được cơ quan nhà nước cấp trên phân cấp xuống.

Hy vọng những thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 11 mà Bách Thắng chia sẻ với bạn trên đây sẽ hữu ích khi bạn cần liên hệ với đơn vị này để giải quyết bất kỳ vấn đề nào. Hãy thường xuyên theo dõi trang web của Bách Thắng để cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về UBND các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Chia sẻ