Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 10 

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 10 là những thông tin vô cùng quan trọng đối với người dân trên địa bàn để dễ dàng liên lạc khi cần hỗ trợ xử lý các vấn đề mà UBND có thẩm quyền. Vậy thì cụ thể người dân cần biết những thông tin gì về UBND Quận 10? Hãy theo dõi bài viết sau của Bách Thắng để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé!

Giới thiệu chung về UBND Quận 10

UBND Quận 10 là đơn vị nòng cốt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tổ chức quản lý xây dựng, đảm bảo phát triển kinh tế – xã hội ổn định và bền vững, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn quận. Đây là một cơ quan hành chính của nhà nước có thẩm quyền cấp địa phương, chịu trách nhiệm rất nhiều công việc trước người dân địa phương, Hội đồng nhân dân và các cơ quan hành chính cấp cao hơn.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 10 
Nhiệm vụ quan trọng của UBND Quận 10 trong việc quản lý phát triển kinh tế – xã hội

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 10

Địa chỉ UBND Quận 10 sẽ vô cùng cần thiết để người dân có thể trực tiếp đến trụ sở và làm việc với các cán bộ có thẩm quyền. UBND Quận 10 có địa chỉ tại 474 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một tuyến đường lớn mang tính huyết mạch của thành phố nên người dân sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Ngoài ra, trường hợp người dân không trực tiếp đến trụ sở UBND Quận 10 thì có thể liên hệ qua số điện thoại 028 3865 5907. Khi liên hệ qua số điện thoại của UBND Quận 10 phía trên, người dân sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ cán bộ trực ban 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc đang gặp phải một cách nhanh chóng và xác đáng nhất.

Khi nào cần liên hệ với UBND Quận 10?

Có rất nhiều trường hợp mà người dân cần liên hệ với UBND Quận 10 để được hỗ trợ, trong đó, một số tình huống phổ biến nhất có thể kể đến như:

  • Liên hệ để giải quyết những thủ tục hành chính mà UBND Quận 10 có thẩm quyền bằng cách làm việc với các phòng ban ngành trực thuộc.
  • Muốn khiếu nại, tố cáo bất kỳ vấn đề nào mà UBND Quận 10 hay chủ tịch UBND Quận 10 có thẩm quyền giải quyết.
  • Cần thực hiện một số công việc khác tại UBND Quận 10.

Trên đây là tổng hợp của Bách Thắng về thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 10. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì vướng mắc, hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp thêm nhé!

Chia sẻ