Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 7

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 7 là thông tin rất cần thiết với những người dân sinh sống tại quận 7 hay có ý định chuyển đến đây. Thông tin này sẽ giúp cho bạn dễ dàng liên lạc với các phòng ban ngành trực thuộc UBND Quận 7 để giải quyết nhiều công việc quan trọng. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để biết những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này nhé!

Liên hệ làm việc với UBND Quận 7 bằng cách nào?

Bất cứ khi nào người dân cần liên hệ với UBND Quận 7 để giải quyết các công việc cần thiết thì hãy thực hiện theo một trong bốn cách thức sau tùy theo mục đích làm việc:

  • Trực tiếp đến trụ sở của UBND Quận 7, nơi làm việc của các phòng ban ngành trực thuộc để thực hiện giải quyết những thủ tục hành chính.
  • Đặt lịch và lên trao đổi trực tiếp với UBND Quận 7 theo lịch tiếp công dân.
  • Liên hệ cho UBND Quận 7 qua số điện thoại đường dây nóng luôn có nhân viên trực 24/24.
  • Gửi thư khiếu nại, tố cáo đến UBND Quận 7 và chờ đợi phản hồi của cơ quan có thẩm quyền.
Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 7
Đến trực tiếp địa chỉ trụ sở của UBND Quận 7 để được hỗ trợ thực hiện thủ tục nhanh chóng

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 7 đầy đủ nhất

Địa chỉ UBND Quận 7

UBND Quận 7 có trụ sở được đặt tại số 07 đường Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này rất dễ tìm kiếm nên người dân có thể nhanh chóng đến trực tiếp trụ sở vô cùng dễ dàng. Khi đến trụ sở UBND Quận 7, người dân cần lưu ý về khung giờ làm việc của bộ phận tiếp dân như sau:

  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 7h30 – 17h
  • Ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết không làm việc.

Số điện thoại UBND Quận 7

Số điện thoại UBND Quận 7 là rất cần thiết để người dân có thể nhanh chóng liên hệ khi có bất kỳ thắc mắc nào cần đội ngũ cán bộ trực tại UBND Quận 7 giải đáp nhanh chóng. Bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại (028)3 785 1032 là sẽ nhanh chóng nhận được lời giải đáp xác đáng nhất về mọi thủ tục. Không giống như khi đến trực tiếp tại trụ sở, bất kỳ thời điểm nào mà người dân liên lạc đến cũng sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất của cán bộ trực ban.

Mong rằng những thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận 7 mà Bách Thắng tổng hợp lại và gửi đến bạn phía trên sẽ hữu ích khi bạn cần liên hệ làm việc với đơn vị này. Hãy thường xuyên theo dõi trang web của Bách Thắng để cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất liên quan đến UBND các quận nhé!

Chia sẻ