Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Tân

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Tân đang là điều được nhiều người dân trên địa bàn thắc mắc và muốn biết. Bởi, không nắm được địa chỉ và số điện thoại liên hệ của UBND quận sẽ khiến người dân mất nhiều thời gian hơn cho các thủ tục hành chính.

Giới thiệu sơ lược về quận Bình Tân

Bình Tân là quận nội thành thuộc TPHCM, giáp với các quận 12, huyện Hóc MÔn, quận 8 và huyện Bình Chánh. Quận Bình Tân được cơ cấu thành 10 phường và có diện tích tự nhiên 5.202,09 ha. Được biết, đây là quận đông dân nhất trong số các quận tại TPHCM.

Những năm gần đây, Bình Tân có tốc độ đô thị hóa nhanh, nền kinh tế phát triển với sự xuất hiện của nhiều KCN quy mô lớn.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Tân

Để hỗ trợ giải quyết các vấn đề về giấy tờ, thủ tục hành chính thì người dân cần phải đến UBND quận. Chính vì thế, địa chỉ UBND quận Bình Tân ở đâu, liên hệ qua số điện thoại nào là câu hỏi được rất nhiều người dân đặt ra.

Thông tin địa chỉ UBND Quận Bình Tân

UBND quận Bình Tân có trụ sở đặt tại: Số 521 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở UBND quận Bình Tân nằm ngay trên trục đường chính Kinh Dương Vương, ngay khu vực dân cư đông đúc. Chưa hết, UBND quận còn nằm gần một số cơ quan tổ chức lớn như Phòng lao động thương binh xã hội quận, các công ty/doanh nghiệp, ngân hàng. Điều này đã đem lại sự thuận tiện cho người dân khi có nhu cầu về các thủ tục hành chính cũng như không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Tân
Trụ sở UBND quận Bình Tân được đặt tại khu vực đông dân cư

Thời gian làm việc: Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

Việc nắm thời gian làm việc của UBND quận Bình Tân cũng rất quan trọng vì nó giúp người dân tránh lãng phí thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại. Ngoài ra, với lượng dân cư đông nhất thành phố nên UBND quận Bình Tân luôn trong trạng thái quá tải. Người dân cần sắp xếp thời gian đi sớm khi có nhu cầu.

Số điện thoại UBND Quận Bình Tân

Khi có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ và giải đáp, người dân có thể liên hệ với UBND quận Bình Tân thông qua số điện thoại: 028 3875 0307.

Đây là số điện thoại sẽ giúp bạn nhận được hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời khi không thể đến trực tiếp UBND quận.

Trên đây là thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Tân mà Bách Thắng đã cung cấp. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp ích cho bạn khi có nhu cầu về các thủ tục hành chính.

Chia sẻ