Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Thạnh 

UBND quận Bình Thạnh ở đâu, làm thế nào để liên hệ đang là câu hỏi được nhiều người dân trên địa bàn quận đặt ra khi có nhu cầu về các thủ tục hành chính. Trong bài viết này, Bảo vệ Bách Thắng sẽ chia sẻ chi tiết về thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Thạnh. Đừng bỏ qua nhé!

Giới thiệu về quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là quận nội thành thuộc TPHCM. Đây là quận có tốc độ phát triển nhanh chóng, tập trung nhiều địa điểm nổi tiếng như Landmark 81, Lăng Ông (Bà Chiểu), Chợ Bà Chiểu. Bình Thạnh gồm 20 phường, trong đó phường 14 là nơi đặt trụ sở UBND và các cơ quan hành chính quan trọng.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Thạnh

Nhiều người dân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn quận Bình Thạnh cho biết họ vẫn chưa nắm được địa chỉ, số điện thoại liên hệ của UBND quận. Điều này khiến cho họ gặp nhiều khó khăn, bất tiện khi có nhu cầu về các thủ tục hành chính.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Thạnh
Trụ sở UBND quận Bình Thạnh nằm tại vị trí trung tâm

Dưới đây là thông tin địa chỉ, số điện thoại UBND quận Bình Thạnh.

Thông tin địa chỉ UBND quận Bình Thạnh

UBND quận Bình Thạnh có trụ sở đặt tại địa chỉ: Số 6 Phan Đăng Lưu, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, người dân có thể đến trực tiếp để được hỗ trợ, giải quyết các nhu cầu về hành chính như giấy tờ đất đai, khai sinh, căn cước công dân, công chứng…

Trụ sở UBND quận Bình Thạnh còn nằm gần với các cơ quan, tổ chức quan trọng trên địa bàn như Phòng tư pháp Bình Thạnh, Trung tâm thể dục thể thao cùng nhiều công ty, doanh nghiệp, ngân hàng lớn. Vị trí tọa lạc của UBND quận cũng được đánh giá cao khi nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch, giúp người dân dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận.

Số điện thoại của UBND quận Bình Thạnh

Số điện thoại của UBND Bình Thạnh: 028 3551 1888. 

Vì quận Bình Thạnh có dân cư đông đúc nên lượng người dân đến UBND quận mỗi ngày là rất lớn. Vì vậy, số điện thoại liên hệ của UBND quận được dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân khi có những thắc mắc, phản ánh. Hoặc, khi không thể đến trực tiếp UBND quận, người dân có thể liên hệ số điện thoại trên để được hỗ trợ, hướng dẫn về thủ tục hành chính.

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã nắm được thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Bình Thạnh để tiện tìm kiếm và liên hệ khi có nhu cầu.

Chia sẻ